Welcome to www.MangTreVN.com. Click here to register
It is currently 15 Dec 2017 15:35
Post new topic Reply to topic  [ 12 posts ]  Go to page 1, 2  Next
Author Message
PostPosted: 02 Jan 2017 08:06 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Tập 2 ..Linh Hồn Mê Đắm.

DongPhuongMyNhan2.jpg


Tập 2 ...Si Tâm Hồn

Tên bản gốc : Linh Hồn Mê Đắm

Tác giả : Bồng Vũ


Giới Thiệu

Linh hồn mê đắm là cuốn thứ hai trong bộ tiểu thuyết “Đông Phương Mỹ Nhân” của tác giả Bồng Vũ. Cuốn sách kể về tình yêu cuồng si nhưng cũng đầy mâu thuẫn, đau đớn và mất mát của Đông Phương Thiên Kiêu – em trai của Đông Phương Phong Hoa (nhân vật chính trong tập 1 – Lời nguyền mỹ nhân).

Thiếu gia thứ hai của gia tộc Đông Phương cũng đồng thời là phó tổng phụ trách kinh doanh cả trong và ngoài nước của công ty sứ Đông Phương Mỹ Nhân– Đông Phương Thiên Kiêu - một người nổi tiếng với tính tình lạnh lùng quyết đoán, xử lý công việc gọn gàng rành mạch. Cũng như những người mang họ Đông Phương, anh có một vẻ ngoài vô cùng thu hút nhưng chính bản thân anh lại vô cùng căm ghét diện mạo hấp dẫn này. Bởi tất cả chỉ vì lời nguyền thần bí từ ngàn năm trước.

“Chiếm được sứ mỹ nhân

Cả họ toàn người đẹp

Hồng nhan dễ tàn lụi

Mệnh không quá ba mươi”

Nếu một người được sinh ra đã biết trước ngày chết của mình thì cảm giác đó kinh khủng đến mức nào? Và nếu biết trước ngày chết nhưng dù có làm thế nào cũng không thoát khỏi, mỗi một ngày trôi qua là một bước chân tuyệt vọng bước về phía cái chết. Tất cả sự bế tắc và tuyệt vọng ấy cứ lặp đi lặp lại trong gia tộc Đông Phương của anh từ cả ngìn năm nay. Cha anh, cô chú anh, ông anh hay cả tổ tiên anh đều có một diện mạo xinh đẹp nhưng tất cả họ đều không thể sống quá 30 tuổi. Và hiện tại, ngay chính bản thân anh cũng không còn nhiều thời gian nữa, hai mươi sáu năm nay anh và các anh em của anh đều kiếm tìm mọi cách để có thể hóa giải lời nguyền oan nghiệt này và thật may mắn, cơ hội của họ đã đến khi anh cả của anh – Đông Phương Phong Hoa – tìm được một người con gái có thể hy sinh để giúp cả gia tộc anh.

Nhưng tiếc thay, chính tình yêu lại là bước cản lớn nhất, Đông Phương Phong Hoa vì người con gái ấy mà nguyện chấp nhận cái chết, vậy còn anh, chẳng lẽ một Đông Phương Thiên Kiêu kiên quyết, mạnh mẽ cũng sẽ phải chấp nhận buông xuôi theo sự an bài của số phận? Không, anh sẽ không từ bỏ, không một ai có thể phá hủy hy vọng của anh, chỉ cần một tia hy vọng anh sẽ theo đuổi đến cùng. Thế nhưng, thật đau đớn cho Thiên Kiêu khi chính người con gái mà anh yêu lại tự tay đập vỡ hy vọng cuối cùng của gia tộc anh. Chính là người con gái lạ lùng ấy – Hắc Tĩnh.

Hắc Tĩnh là ai và tại sao cô lại hận Đông Phương Thiên Kiêu đến mức muốn đẩy cả gia tộc anh tới cái chết?

Đông Phương Thiên Kiêu sẽ làm gì khi con đường giải lời nguyền đã rơi vào bế tắc tuyệt vọng? Anh sẽ làm gì với Hắc Tình khi mà chính bản thân anh vừa yêu vừa hận cô như vậy?


You do not have the required permissions to view the files attached to this post.

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 02 Jan 2017 19:07 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 1


Ở hội chợ đấu giá nổi tiếng Hồng Kông, một nhóm các thương gia giàu có danh tiếng đang chăm chú vào những hình ảnh trên màn hình mà máy chiếu đang hiển thị, đấy là món hàng sứ Đông Phương mới nhất của công ty đồ sứ Đông Phương Mỹ Nhân sản xuất – bình Hà Khẩu Mỹ Nhân phỏng theo dòng Quân diêu đời Tống...(Quân diêu là một trong năm lò chế tác danh tiếng lớn (ngũ đại danh diêu) phục vụ hoàng gia thời Tống)

-Tác phẩm này là siêu phẩm mới nhất phỏng theo dòng gốm Quân diêu Bắc Tống, miệng rộng hình lá sen, đẹp đẽ duyên dáng, cổ bình thắt eo, thân bình đầy đặn tròn trịa, đáy bình thu gọn, thoạt nhìn giống như một mỹ nhân eo thon hông nở, dáng vẻ uyển chuyển, đoan trang yêu kiều, kỹ thuật gia công tinh tế… – Người chủ trì của buổi đấu giá giới thiệu chi tiết về sản phẩm nghệ thuật được rất nhiều người đổ dồn mắt quan tâm.

- Hãy nhìn kỹ màu sắc của tác phẩm này, trắng trong như hoa sen, gần xuống phía dưới chồ thắt eo lại thì màu dần chuyển sang tím nhạt, càng về phía đáy bình màu tím càng đậm dần, toàn bộ thân bình ánh sắc tím như tròi sao ban đêm, trên nền tím đấy là những đốm trắng như sao như tuyết, những vết rạn biến hóa thiên hình vạn trạng, đấy chính là nét đặc sắc của gốm Quân diêu Bắc Tống, chính là cái mà lâu nay người đời gọi là “khi vào lò nung chỉ có một màu, khi ra khỏi lò có hàng vạn sắc”, sắc màu của sản phẩm hoàn toàn là tự nhiên theo ý trời, con người không thể điều khiển được, mồi một món đều là độc nhất vô nhị…

Người chủ trì buổi đấu giá nói năng lưu loát linh hoạt, giới thiệu và phân tích những nét đặc sắc của chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen rất chi tiết tỉ mỉ, làm cho người mua ai cũng tò mò háo hức.

- Các quý vị đều biết, sứ Tống rất khó làm nhái, nhất là lò Quân diêu, khi xưa chỉ làm ở lò nung của quan nơi cung đình, không bao giờ đếm xỉa đến nhân công, giá thành, màu sắc dùng cho cốt sản phẩm đều từ những khoáng vật quý hiếm như đá khổng tước, đá mã não, ngọc hổ bì, đất âm dương, rồi kinh qua nắng mùa hạ, mưa mùa thu, lạnh mùa đông, ấm áp mùa xuân luyện đất sét đó thành lớp dầu bóng, loại đất để làm sứ này, kỹ thuật hiện đại không thể nào mô phỏng nổi, nhưng công ty đồ sứ Đông Phương Mỹ Nhân nắm được công thức bí mật cổ xưa, mỗi món sản phẩm đều như sứ Tống tái thế, vô cùng quý giá…

Người chủ trì cứ nói đến khi cả hội trường bắt đầu lao xao, dường như không chờ được nữa muốn trả giá ngay.

Điều này cũng khó tránh khỏi, vì nét đặc sắc của đồ sứ Đông Phương thật ra chẳng cần người chủ trì phải tốn công giới thiệu, những nhà sưu tầm có mặt ở hội trường đều hiểu biết về nét độc đáo và sự quý hiếm của sứ Đông Phương. Các sản phẩm sứ của Đông Phương Mỹ Nhân làm ra lâu nay đều được giới sưu tầm tranh nhau mua, ngoài việc chất lượng sản phẩm được các chuyên gia giám định là gần như tương đương với sứ Tống ra, đến loại sứ mới khó mô phỏng sứ từ niên đại xa xưa nhất, sứ Đông Phương càng chế tác giống y như đúc, dường như sản phẩm của họ là đồ cổ thời Tống được đời nay khai quật vậy.

Đây cũng là nguyên nhân giá giao dịch của sứ Đông Phương luôn ở mức cao, Đông Phương Mỹ Nhân ngay từ ban đầu đã ủy thác cho công ty đấu giá tổ chức bán đấu giá sứ Đông Phương, chứ chưa bao giờ trực tiếp bán lẻ trên thị trường, muốn mua đồ sứ của họ đều phải thông qua đặt giá ở các cuộc bán đấu giá, ai bỏ giá cao thì sẽ mua được.

Vì thế mỗi khi sứ Đông Phương có sản phẩm mới ra, buổi đấu giá đấy đều đông vô cùng, như hôm nay, số lượng người tham gia bỏ giá rất nhiều, những người không đến trực tiếp được thì gọi điện đến bỏ giá, người mua ai cũng bừng bừng khí thế, người chủ trì lại càng sốt sắng.

- Quý vị chú ý, bây giờ bắt đầu bỏ giá cho chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen này, giá khởi điểm là… một triệu đô la Hồng Kông. – Người chủ trì cuối cùng cũng phát ra giá khởi điểm.

Người mua ngay lập tức bắt đầu tham gia đấu giá, có người vội vàng cuống quýt, có người bình thản ung dung, hội trường nhìn thì có vẻ yên ả, nhưng qua sự tăng tốc không ngừng của giá được xướng lên và động thái của người mua, thì ai cũng cảm nhận được sức nóng hừng hực đang tỏa ra.

Trong một góc của hội trường, một người đàn ông có thân hình cao ráo với dáng vẻ khoan thai, gương mặt tuấn tú đẹp đẽ, khẽ dựa vào mé cột, hai tay khoanh trước ngực, lạnh lùng quan sát quang cảnh buổi đấu giá.

Trông anh giống như người vào xem xét tham quan, nhưng sự có mặt của anh còn gây chú ý hơn tất cả các người mua khác ở hội trường, không chỉ vì anh trông quá hấp dẫn mà còn vì đứng bên cạnh anh là phó tổng khu vực Hồng Kông của công ty tổ chức đấu giá, mọi người đều biết, người khiến phó tổng đích thân hộ tống chắc chắn không phải là người bình thường.

- Phó tổng Đông Phương, anh nghĩ chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen liệu bán được đến giá nào? – Phó tổng công ty tổ chức đấu giá, ông Âu Khắc, cười hỏi.

Đông Phương Thiên Kiêu, thiếu gia thứ hai của nhà Đông Phương, cũng là phó tổng phụ trách kinh doanh cả trong và ngoài nước của công ty sứ Đông Phương Mỹ Nhân, tất cả các công việc đấu giá, mua bán tiêu thụ của sứ Đông Phương đều do anh quản lý.

Anh nghe ông Âu Khắc hỏi, mặt không hề có ý cười, lạnh lùng trả lời:

- Đến khoảng năm triệu.

-Tôi thì nghĩ có thể qua mức ba chục triệu. – Âu Khắc cười. Theo tình hình của sứ Đông Phương, sản phẩm đấu giá lần này chắc chắn có giá trị đến mức đó.

Nhưng Đông Phương Thiên Kiêu khẽ nhíu mày, gương mặt hơi trầm xuống tiếp lời:

- Phá vỡ mức ba mươi triệu không phải là không thể, nhưng đấy là khi chưa có tiền lệ bị kẻ xấu gây trở ngại.

Nụ cười của Âu Khắc cũng biến mất, giá chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen dừng lại ở mức năm triệu rồi không thấy ai bỏ giá nữa, hơn nữa không khí vốn đang sôi nổi bỗng nhiên hạ xuống đến điểm đóng băng, hội trường rơi vào không gian yên tĩnh đến kỳ lạ.

Tay chủ trì buổi đấu giá kín đáo lia ánh mắt đầy dấu hỏi về phía hai người.

- Sao lại thế nhỉ? – Âu Khắc nói khẽ.

- Hừm, chắc là lại có kẻ giở trò rồi. – Đông Phương Thiên Kiêu nhìn thẳng vào một người đàn ông trẻ tuổi ngồi cạnh lối đi phía giữa hội trường.

Ngay từ đầu anh đã chú ý thấy, người đàn ông nọ ban nãy vào hội trường rất muộn, rồi ngồi xuống cạnh một người phụ nữ.

Mái tóc đen ngắn, đuôi tóc chấm đến giữa mang tai và cổ, mái để lệch che nửa mặt, trên mặt còn đeo thêm chiếc kính râm to, bộ complet ôm sát màu đen lộ rõ thân hình mảnh dẻ, toàn thân là màu đen, làm cho hắn ta trông thật đặc biệt mà cũng thật kỳ dị giữa đám người mua.

Người đàn ông nọ vừa ngồi xuống, trong hội trường có khoảng mười người giả làm người mua liếc nhìn về phía hắn ta, tuy không rõ rệt, nhưng anh vẫn nhận ra, bọn họ đều là quân xanh quân đỏ dưới sự bố trí sắp đặt của người đàn ông nọ gài vào, theo chỉ thị của hắn ta, gây áp lực cho những người mua khác để họ không được bỏ giá nữa.

Âu Khắc nhìn theo ánh mắt của anh, băn khoăn hỏi:

- Người kia là ai? Tại sao lại ngồi cạnh Hắc đại tiểu thư? Đông Phương Thiên Kiêu nheo mắt trả lời:

- Sao, ông chưa nhìn thấy Hắc thiếu gia bao giờ à?

Người đàn ông trẻ tuổi kia chính là Hắc Tĩnh. Thật là hồn xược, dùng thuật “quỷ giáng đầu” sát hại Lỗ Mặc, vẫn còn dám đến buổi bán đấu giá để giương oai giở trò, hắn đúng là không coi nhà Đông Phương ra gì…

- Hắc thiếu gia? Ông trùm xã hội đen Hắc Phúc Trạch có con trai sao? – Âu Khắc ngạc nhiên hỏi.

- Ông ta không phải sinh được một nam một nữ sao? – Đông Phương Thiên Kiêu thấy Âu Khắc nắm thông tin có vẻ không nhanh nhạy lắm, có việc đấy mà cũng không biết

- Không phải mà! Tôi quen biết Hắc Phúc Trạch từ lâu rồi, ông ta rõ ràng chỉ có hai người con gái… – Âu Khắc nhìn anh thắc mắc.

- Cái gì? – Đông Phương Thiên Kiêu ngạc nhiên. Hắc Phúc Trạch không có con trai? Thế Hắc Tĩnh là ai?

- Phải chăng… là con riêng của lão Hắc? – Âu Khắc đoán già đoán non.

Chuyện này rốt cuộc là sao vậy? Tình báo của sói Đông Phương mắc sai lầm, hay là có uẩn khúc gì khác?

Đông Phương Thiên Kiêu không hài lòng, quay đầu khẽ gọi:

- Thập Nhị.

Một bóng người ngay lập tức xuất hiện đằng sau anh, đáp lời:

- Có tôi.

- Tìm hiểu ngay xem, thân phận chính xác của Hắc Tĩnh là

Thập Nhị gật đầu, rồi biến mất không một tiếng động, để lại Âu Khắc với một đống dấu chấm hỏi trong mắt hỏi tiếp:

- Cấp dưới của anh sao toàn dùng số đếm làm tên thế? – Nghe cứ như gọi phạm nhân vậy.

- Như thế cho dễ nhớ. – Anh trả lời.

- Hả? Lý do là như vậy thôi hả?

- Đúng vậy.

- Tức là người trợ lý kiêm vệ sỹ vừa rồi là xếp thứ mười hai à? – Âu Khắc hỏi.

- Không, anh ta xếp thứ tư.

- Hả? – xếp thứ tự kiểu gì vậy?

- Bởi vì người đầu tiên trong sói Đông Phương tên thật là Cửu, nên mọi người có ý tôn trọng, tự động gọi tên mình bắt đầu từ số mười trở đi, cho nên, Thập Nhị thật ra là xếp thứ tư. – Đông Phương Thiên Kiêu không muốn lãng phí nước bọt để giải thích chuyện sói Đông Phương với người ngoài, chẳng qua anh bỗng nhiên nhớ đến Tiểu Cửu đã đi công tác đến nửa năm nay, mới tiện mồm trả lời.

Nhớ ra quản lý Cừu có nói, Tiểu Cửu sắp quay về Đài Loan…

- Thế thì cái tay Cửu xếp thứ nhất kia chắc là lợi hại lắm nhỉ. – Âu Khắc lại nói.

- Vâng, lợi hại đến mức làm người ta hãi. – Anh nghĩ đến Tiểu Cửu, người duy nhất trên đời này có thể khiến Tuyệt Thế chịu thua, không khỏi mỉm cười.

Âu Khắc nhìn anh khó hiểu, định hỏi thêm, thì anh đã

chuyển chủ đề quay lại về chuyện Hắc Tĩnh.

- Hắc Nguyệt Đường tiếng xấu rành rành, như cái trò phi pháp này, chắc không phải là lần đầu tiên nhỉ?

- Hừm, còn gì nữa, Hắc Nguyệt Đường ở Hồng Kông có thế lực lớn, toàn thích gì làm nấy, rất càn rỡ. – Âu Khắc ngao ngán nói.

- Đúng là càn rỡ. Gần đây bọn họ còn bắt đầu đi bới lông tìm vết nhà Đông Phương chúng tôi. – Đông Phương Thiên Kiêu khẽ hừ một tiếng.

- Hắc Nguyệt Đường ngựa quen đường cũ, vẫn cái thói gian tà của bọn xã hội đen, làm ai cũng ghét… – Âu Khắc lầm bầm.

Đông Phương Thiên Kiêu biết Âu Khắc cũng chỉ dám phàn nàn trước mặt anh, chứ lão già người Anh này đâu dám ngáng chân gia tộc xã hội đen Hắc Nguyệt Đường kia.

- Hừm, loại người xấu xa đó, nên sớm bị xử lý, đỡ chướng mắt. – Anh lạnh lùng nhíu đôi mắt đẹp và dài.

Âu Khắc thấy lạnh sống lưng, quay sang nhìn anh.

Âu Khắc và Đông Phương Thiên Kiêu đã hợp tác với nhau được một thời gian, đối với con người này, coi như cũng hiểu được lòng dạ tâm tính ít nhiều.

Tuy là con trai thứ hai của nhà Đông Phương, nhưng nghe nói anh còn xông xáo hơn người anh cả Đông Phương Phong Hoa, tính tình lạnh lùng quyết đoán, xử lý công việc gọn gàng rành mạch, công ty Đông Phương Mỹ Nhân lớn mạnh được như ngày hôm nay, ngoài lý do sản phẩm chất lượng tốt ra, cũng do công sức Đông Phương Thiên Kiêu tạo dựng rất lớn.

Đừng nhìn anh mới hai mươi sáu tuổi lại mang dáng vẻ tuấn tú hấp dẫn mà nghĩ rằng ngoại hình đấy là vô hại, chỉ cần để ý một chút, là sẽ nhận ra con ngươi trong đôi mắt đẹp mê hồn kia không hề có độ ấm; sống mũi thẳng tắp như được khắc từ dao sắc, nhưng có góc độ nhìn rất lạnh lẽo; còn hai phiến môi mỏng cong cong đẹp đẽ kia, mở ra chỉ là những nụ cười lạnh nhạt, mỉa mai làm người ta e ngại, không thì là cười gằn. Loại người này, mưu mô thâm sâu, lòng dạ khó lường, không dễ cò kè mặc cả, là đối thủ không thể khinh thường.

Hơn nữa xung quanh anh là những trợ thủ được mệnh danh là “bầy sói”, từng có tờ báo mô tả rằng con người anh toát ra khí thế bất khả chiến bại, một khi đã ra tay là tiêu diệt đối thủ không thương xót…

Cho nên mới nói, Hắc Nguyệt Đường ngu si đi gây thù chuốc oán với anh, thì thật là mất trí quá mà.

- Thế chuyện kia… anh định sao? – Âu Khắc hỏi vội, sợ anh đột ngột trở mặt với Hắc Nguyệt Đường ngay tại hội trường, ra tay là sẽ đánh nhau to.

- Đừng nóng vội, Âu Khắc, cứ để cậu trẻ trâu đấu thắng cái bình mỹ nhân miệng hoa sen đi! – Đông Phương Thiên Kiêu khẽ nói.

- Thắng bằng giá năm triệu ấy hả?

- Đúng vậy.

- Việc này… – Như thế chả phải là công ty tổ chức đấu giá của ông ta thu về số tiền hoa hồng lỗ mất hon nửa ư?

-Yên tâm, thiệt hại lần này, công ty Đông Phương Mỹ Nhân sẽ đền cho các ông. – Đông Phương Thiên Kiêu thừa hiểu lão người Anh tham lam này đang nghĩ gì.

- He...he, nhưng mà, làm thế khác nào phá giá thị trường… – Âu Khắc khẽ cười.

- Không sao cả, coi như đấy là quà ra mắt của tôi tặng cho Hắc Nguyệt Đường. – Đông Phương Thiên Kiêu cười khẩy.

Âu Khắc đã đánh hơi thấy mùi khói lửa đậm đặc, ông không muốn bị cuốn vào tranh chấp giữa nhà Đông Phương và Hắc Nguyệt Đường, cho nên vội vàng đi gần về phía người chủ trì để ra hiệu, kết thúc sớm việc đấu giá món hàng này.

Người chủ trì hiểu ý, gõ búa kết thúc đấu giá, chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen trước mắt bao nhiêu người mua, rất tức giận mà không dám nói ra, được bán với mức giá rõ giời ơi đất hỡi là năm triệu đô la Hồng Kông.

Rất nhiều người mua bực tức rời khỏi hội trường, Hắc Tĩnh ghé đầu sang người phụ nữ ngồi cạnh thì thầm một hồi, sau đó nhổm người chuẩn bị rời đi.

Đông Phương Thiên Kiêu rảo bước đến trước mặt Hắc Tĩnh, hai tay đút túi, giữ nụ cười lạnh băng, chặn đường đi của hắn lại.

- Chúc mừng Hắc Nguyệt Đường đấu giá thành công chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen này.

Hắc Tĩnh giật mình, ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm vào anh, cảnh giác mà lãnh đạm cười:

- Không ngờ phó tổng Đông Phương cũng đến buổi đấu giá, được gặp anh quả là vinh hạnh cho tôi.

Đông Phương Thiên Kiêu nhìn gương mặt đến hơn nửa bị che khuất bởi tóc mái và kính râm, khẽ nhướn mày.

Quả nhiên đúng như lời anh cả nói, bộ dạng Hắc Tĩnh có gì đó rất cổ quái, nếu so với một người đàn ông bình thường thì khung xương của hắn ta quá nhỏ, giọng nói

cũng hơi the thé, nhưng quen nhìn thấy người trong nhà đều đẹp đẽ mỹ miều rồi, nên anh nhìn thấy Hắc Tĩnh lạ mà không lạ, hơn nữa, xét về độ quái thì em thứ ba trong nhà của anh còn hơn Hắc Tĩnh nhiều!

- Anh biết tôi sao? Chứng tỏ là anh cũng nghiên cứu kỹ về nhà Đông Phương chúng tôi đấy nhỉ. – Anh khích bác.

- Muốn làm ăn với quý công ty, thì cũng phải tìm hiểu đôi chút. Hơn nữa tên tuổi Đông Phương Thiên Kiêu trong giới mua bán đấu giá lừng danh đến thế, không biết anh mới là việc khó. – Hắc Tĩnh trả lời, đôi môi mỏng cong lên.

- Làm ăn? Theo những gì tôi thấy thì những việc anh làm đâu gọi là làm ăn, mà là trộm cướp.

- Á, anh nói thế thì quá lời rồi đấy, tôi cũng bỏ giá theo quy định thôi! – Hắc Tĩnh cố tình làm như mình vô tội.

- Theo quy định của ai, mà trả cái giá bèo bọt như vậy cho cái bình này? – Anh lại châm chọc hỏi tiếp.

- Thế làm sao, phó tổng Đông Phương không đành lòng hả? – Hắc Tĩnh khiêu khích hỏi lại.

- Không dám, Hắc Nguyệt Đường có duyên với chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen này, thì tôi phải nể mặt bán cho Hắc Nguyệt Đường, lấy chồ đi lại. – Anh cười, nói mấy câu khách sáo mà đám doanh nhân vẫn thường nói trên thương trường, nhưng lại bồi thêm một câu – Tuy nhiên, hy vọng không có ai coi sự tiện lợi tôi đưa ra là dễ dãi, ấu trĩ mà tưởng là mình có thể nắm trong tay được hết tất cả, gây nên những lộn xộn không cần thiết, đến lúc đó, hậu quả sẽ rất khó lường.

Hắc Tĩnh thấy hơi run. Nhị thiếu gia nhà Đông Phương này khó ứng phó hơn với Đông Phương Phong Hoa nhiều, lời cảnh cáo của anh rất rõ ràng, là muốn hắn khôn hồn một chút.

Hừ, cái gã tự phụ điên rồ này, không chịu nghĩ xem hiện nay gã đang đứng trên địa bàn của ai, còn dám lên giọng với hắn.

- Còn tôi lại muốn biết, hậu quả khó lường đó mặt mũi như thế nào. – Hắn ta phản đòn.

Lần này Đông Phương Thiên Kiêu cười lớn, cười rất quá khích.

Được đấy! Dám gây chiến với anh, chỉ có Hắc Tĩnh là người đầu tiên.

- Thế thì anh sẽ sớm biết thôi.

-Tôi mỏi mắt chờ mong đấy.

Ảnh mắt của hai người giao nhau tóe lửa, không khí cũng nóng lên, căng như cung đã lắp tên…

Lúc này, đại tiểu thư nhà họ Hắc, Hắc Dao, đã làm xong thủ tục còn lại cho việc trúng đấu giá chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen, tiến lại gần, thấy hai người mặt đối mặt căng thẳng ở cửa, ngạc nhiên hỏi:

- Tĩnh, em đang làm gì vậy?

- Chị, lại đây gặp Đông Phương Thiên Kiêu phó tổng Đông Phương Mỹ Nhân chút, chị vẫn rất thích đồ sứ Đông Phương của họ mà. – Hắc Tĩnh quay sang nói với Hắc Dao.

Đông Phương Thiên Kiêu nghe thấy hắn gọi Hắc Dao bằng chị, sự hoài nghi vốn có trong lòng càng lớn.

Thế hệ này của Hắc gia, thực tế là có bao nhiêu con trai bao nhiêu con gái?

Hắc Dao ngẩng đầu nhìn Đông Phương Thiên Kiêu, giật mình không biết nên làm gì, chỉ biết đứng ngây ra.

Con người này… chính là người con trai thứ hai trong số bốn mỹ nhân nhà Đông Phương như lời đồn đại đây sao, Đông Phương Thiên Kiêu? Tại sao… trên đời này lại có người đẹp trai tuấn tú đến vậy chứ…

Đông Phương Thiên Kiêu chứng kiến ánh mắt phụ nữ ngưỡng mộ ngoại hình của mình lâu thành quen, anh nở nụ cười hút hồn mười mươi, gật đầu làm động tác chào cô ta, rồi chìa tay ra.

- Xin chào Hắc tiểu thư, cảm ơn sự yêu thích nồng nhiệt của cô với sứ Đông Phương.

- Xin chào… – Hắc Dao choáng váng vì nụ cười mê hồn của anh, giống kẻ mất hồn, chìa tay ra như cái máy.

Đông Phương Thiên Kiêu bắt tay cô ta nhẹ nhàng, rồi lại bắt đầu dùng con át chủ bài:

- Không ngờ đại tiểu thư Hắc Nguyệt Đường lại đoan trang xinh đẹp đến vậy.

Tóc uốn quăn, mặt trái xoan, ăn mặc thời trang, Hắc Dao chẳng khác gì những phụ nữ khác anh gặp trên thương trường, không phải rất đẹp, nhưng biết cách dùng quần áo phụ kiện hàng hiệu và trang điểm vừa phải để làm mình nổi bật, cũng có thể gọi là bắt mắt.

Nhưng mà anh đâu có để ý đến gái đẹp cũng như không có hứng thú với phụ nữ nói chung, cho nên lời khen của anh thuần túy chỉ là khách sáo.

Hắc Dao run rẩy cả người, gương mặt đỏ bừng, vừa mừng vừa ngượng:

- Anh… quá… quá khen rồi…

Hắc Tĩnh không thể tin nổi trợn tròn mắt, bình thường bà chị vốn khôn khéo sắc sảo như một nữ cường nhân chính hiệu (Nữ cường nhân: Từ dùng để chỉ những người phụ nữa mạnh mẽ, độc lập ) , giờ không hiểu sao chưa đầy một phút đã bị Đông Phương Thiên Kiêu chinh phục!

Đầu óc Đông Phương Thiên Kiêu xử lý thông tin rất nhanh, anh nhanh chóng nhận ra, để đối phó với Hắc Nguyệt Đường có khi chẳng cần dùng đến vũ lực, chỉ cần xuống tay với Hắc Dao là đủ.

- Xin hỏi, liệu tôi có vinh dự được mời cô dùng bữa tối không? – Anh vẫn khẽ bắt tay cô, đồng thời đưa ra lời mời.

Hắc Dao được ve vuốt tâng bốc, sướng rơn định nhận lời, thì Hắc Tĩnh không thể chịu nổi nữa, bèn xen vào kéo tay chị ra, tìm cách ngăn cản, hừ khẽ:

- Đừng có nghĩ đến chuyện nhắm vào chị tôi, Đông Phương Thiên Kiêu.

- Tĩnh! – Hắc Dao đỏ mặt kêu lên.

- Làm gì phải lo lắng đến thế, Hắc Tĩnh? Chả lẽ anh sợ tôi ăn thịt chị anh hay sao? – Đông Phương Thiên Kiêu chế giễu.

- Hừ, người tôi lo là anh kìa. Một người sống không qua nổi ba mươi tuổi, làm gì còn nhiều thời gian mà bắt chuyện với phụ nữ? Nếu tôi là anh, tôi sẽ sớm chuẩn bị lo hậu sự đi là vừa. – Hắc Tĩnh độc ác nói.

Khuôn mặt tuấn tú của Đông Phương Thiên Kiêu thoắt chốc biến sắc. Bí mật này của nhà Đông Phương chính là bãi mìn, là cấm địa của anh, ai giẫm phải kẻ đó chỉ có nước chết.

- Tĩnh, em đang nói linh tinh gì vậy? – Hắc Dao hoảng hốt trách móc.

- Hừm, trông bộ dạng cậu như con gái, thế mà to gan gớm.

- Anh lạnh lùng nhìn Hắc Tĩnh, ánh mắt sắc như dao.

Lần này đến lượt mặt Hắc Tĩnh biến sắc. Anh… dám nói hắn giống phụ nữ…

- Anh thật đáng chết! – Không nói thêm một lời, hắn lăm lăm nắm đấm xông về phía trước.

- Tĩnh! Không được… – Hắc Dao vội vàng ôm chặt lấy em, ngăn hắn lại.

- Nếu tôi chết, nhất định sẽ tìm cậu chôn cùng! – Đông Phương Thiên Kiêu hằn học buông một câu, quay người đi mất.

Chôn cùng?

Hai tiếng này làm Hắc Tĩnh thấy chột dạ, trong đầu vởn lên một bóng mây, nhưng ngay lập tức biến mất ngay.

- Hừ, biến ngay về Đài Loan cho tôi nhờ, nghe nói Đông Phương Phong Hoa đêm trước đã bỏ trốn cùng Triệu Mộ Hiền, bây giờ không còn ai có thể giải lời nguyền được nữa, tôi đợi xem nhà Đông Phương các người tuyệt tử tuyệt tôn! – Hắc Tĩnh rủa theo sau lưng anh.

Đông Phương Thiên Kiêu đứng lại, quắc mắt, giận dừ quay đầu.

- Cậu sẽ hối hận về những gì cậu đã nói. Hắc Tĩnh, hãy chờ xem!

Nói xong, anh không nán lại thêm nữa, bước nhanh ra khỏi hội trường buổi đấu giá, lên xe đi thẳng đến sân bay.

Từ hôm qua anh đã nghe tin anh cả đưa Triệu Mộ Hiền bỏ đi, không cần suy nghĩ cũng biết, thằng ba và thằng út không cố sức mình để ngăn cản anh cả, hai thằng ngốc đó hoàn toàn không hiểu rõ mức độ nghiêm trọng của việc này.

Vì thế, trước khi xử lý vụ Hắc Nguyệt Đường, anh phải nghĩ cách tìm Triệu Mộ Hiền về, cho dù anh cả có yêu Triệu Mộ Hiền đến mức nào, cho dù Triệu Mộ Hiền có còn là trinh nữ nữa hay không, đến hạn bảy bảy bốn chín ngày, việc giải bùa nhất định vẫn phải tiến hành, Triệu Mộ Hiền nhất định vẫn phải chết.

Hai mươi sáu năm nay, anh đã nhận đủ sự đe dọa chết chóc từ Sứ mỹ nhân rồi, bây giờ không dễ mà có được một tia hy vọng đó, anh quyết không cho phép bất kỳ ai phá hủy cơ hội hiếm hoi này.

Anh không muốn chết, anh muốn được tiếp tục sống, sinh mạng của anh, ngoài bản thân anh ra, không một ai có thể quyết định hộ anh.

Hắc Tĩnh hai tay ôm chặt lấy bụng, co quắp cuộn tròn lại trên giường, lại tự thầm rủa thân thể đáng ghét này của mình.

Đau muốn chết đi được…

Tại sao mỗi tháng cô lại phải chịu đựng sự tra tấn này?

“Cô” rõ ràng là một người con trai cơ mà!

Tại sao lại sinh ra trong hình dáng một người con gái? Tại sao lại có chuyện đến tháng đáng ghét này, lại có sự đau đớn chết tiệt này?

Vùi khuôn mặt trắng bệch vào gối, vặn vẹo đôi chân, đôi tay thon mềm đẹp đẽ. Cô không thể hiểu nổi, là ông trời mang linh hồn đặt sai vị trí vào thân xác này, hay là cô phát điên rồi?

Từ bé, ngay từ lúc hiểu chuyện đến giờ, cô luôn tự cho mình là con trai, kể cả tâm tính lẫn cử chỉ, cô đều có thiên hướng nam tính hóa một cách tự phát. Mẹ cô cố gắng sắm sửa cho cô búp bê, váy áo, cô đều không thích, tóc chỉ hơi dài ra một chút, cô liền tự cắt ngắn, bị ép phải mặc váy, thì không đến ba phút cô đã tự tay xé rách. Cô không bao giờ ngoan ngoãn chơi trong nhà, mà luôn bám theo các chiến hữu của bố cô chạy nhảy khắp nơi…

Ban đầu, bố cô chẳng nói năng đả động gì, mẹ cô cũng để kệ, nhưng lâu dần, mẹ và chị gái cô bắt đầu cảm thấy như thế không ổn, họ cho là cô mắc bệnh gì đó, đi bác sĩ tâm lý khám vài lần, kết luận đều như nhau, là cô có vấn đề về tâm lý nhận thức, bệnh này… không có thuốc chữa.

Không có thuốc, vừa hay, cô coi như có thể không thừa nhận là mình có bệnh, ngược lại còn làm già hơn, đóng bộ giống hệt con trai, lời ăn tiếng nói, cử chỉ trong sinh hoạt hằng ngày như một cậu con trai, về cơ bản cô chẳng khác gì một cậu chàng, chỉ trừ mỗi… thân thể của con gái này.

- Ôi trời… – Cô cắn răng vặn người, rên rỉ.

Từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho đến giờ, sự đau đớn mỗi tháng đã trở thành thủ tục, đến ngày là đau một trận, cứ như là ông trời nhắc nhở cô, cho dù cô có nam tính hóa bản thân đến mức nào, cô vẫn là một người con gái.

Đáng ghét… cái thân thể đáng ghét này!

- Miêu Vũ! Miêu Vũ! Miêu Vũ… – Cô không chịu nổi nữa, kêu lên thảm thiết.

Cửa mở ra, Miêu Vũ ngực còn đang bị băng kín bước vào, lễ phép đáp lời:

- Có tôi, thiếu đương gia.

Hắc Phúc Trạch vì đắc tội với băng đảng khác nên bị phục kích, bị thương nặng, lui về hậu trường nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Bề ngoài thì có vẻ như trưởng nữ Hắc Dao tiếp quản Hắc Nguyệt Đường, nhưng trên thực tế, Hắc Dao chỉ quản lý cửa hàng cửa hiệu, còn người tiếp quản chính thức cả tổ chức chính là Hắc Tĩnh.

Hắc Phúc Trạch đối xử với cô như với con trai vậy, toàn bộ những việc mờ ám đều do cô xử lý, vì thế, người trong Hắc Nguyệt Đường đều gọi cô là thiếu đương gia.

-Tôi cần anh nhanh chóng tìm cách biến tôi thành đàn ông, ngay lập tức! – Cô ra lệnh ngang phè, Miêu Vũ do đang giở thuật quỷ giáng đầu thì bị phá giải nên trọng thương, nguyên khí cũng bị hao tổn nặng nề.

Miêu Vũ gượng lấy lại tinh thần, thở dài:

- Thiếu đương gia, nếu muốn biến thành đàn ông, ngoài việc nhờ y học biến đổi giới tính thì không có cách nào khác.

Lỗ Mặc bị trúng đạn ở ngay ngực, hắn không kịp rút giáng đầu, lúc đó Hắc Tĩnh đang yểm thân trên người Lỗ Mặc, vì muốn cứu lấy hồn cô, Miêu Vũ phải mạo hiểm ngăn chặn ác quỷ cho cô, cho nên mới suýt nữa thì bị đứt tâm mạch.

- Thế thì sắp xếp phẫu thuật ngay đi, tôi không chịu nổi làm con gái thêm một chút nào nữa… – Cô đấm thùm thụp vào gối, mất hết lý tính, kêu gào thảm thiết.

- Thiếu đương gia, cô mệnh nam tướng nữ, như thế không có gì là không tốt, cô chỉ cần bình tâm là chính cô, chăm lo Hắc Nguyệt Đường cho tốt là được rồi. – Miêu Vũ thận trọng nói.

Hắn là người được Hắc Phúc Trạch mời về làm giáng đầu sư, Hắc Phúc Trạch rất mê tín, trước khi làm bất cứ việc gì đều phải xem bói, đặc biệt rất thích dùng bùa ngải để trả đòn địch thủ, sau khi Hắc Phúc Trạch ngã ngựa, bèn ra lệnh cho hắn đi theo sát Hắc Tĩnh, yêu cầu hắn phụ giúp Hắc Tĩnh thật chu đáo.

- Có thầy tướng số nói đứa con gái này của tôi là “bán tử (Một nửa con trai) "nó mang theo sự oán giận của kiếp trước tới kiếp này, tài cao chí lớn, vận số kỳ lạ, chăm chỉ bồi đắp, kết quả sẽ không ngờ… Nhưng có một điều quan trọng là, nó phải giữ đúng hình dáng này và phải độc thân cả đời, cho nên, tuyệt đối không được kết hôn…

Đấy là yêu cầu của Hắc Phúc Trạch. Lão ta không có con trai, nên kỳ vọng rất lớn vào Hắc Tĩnh, thậm chí còn sửa cả giới tính giờ sinh của cô trong gia phả, để chuyển giao việc vận hành và tổ chức Hắc Nguyệt Đường cho cô quản lý.

Vì thế, công việc của Miêu Vũ là trông coi chăm sóc kỹ càng Hắc Tĩnh, để cô được sống theo cách của một người đàn ông.

-Tôi bình tâm thế nào được với bộ dạng này? Phiền phức sắp chết rồi! – Hắc Tĩnh vẫn kêu gào.

- Cô nghĩ những người chuyển giới thì không phiền phức sao? Theo quan điểm của chúng tôi, đó là sự tàn phá lớn nhất của việc vi phạm tự nhiên, gây hại cho cơ thể, khí huyết, và cả sinh mạng nữa. – Miêu Vũ hạ giọng khuyên giải.

Hắc Tĩnh trừng mắt nhìn hắn, cứng họng không nói gì nữa. Liên quan đến lĩnh vực huyền học, Miêu Vũ hiểu biết hơn cô rất nhiều, cô không có cửa nào phản bác lại được, nhưng mà, chả lẽ cô phải chịu đựng hình hài nửa nam nửa nữ này cả đời sao?

- Tôi sẽ đi tìm thầy đông y bốc thuốc cho cô, điều trị một thời gian, chắc chắn dần dần sẽ có biến chuyển tốt. Giờ thì cô nghỉ ngơi đi!

Miêu Vũ nói xong quay người chuẩn bị đi ra, nhưng vừa mở cửa thì Hắc Dao hoảng hốt chạy xồng xộc vào.

- Tĩnh, không hay rồi…

- Có chuyện gì mà cuống cả lên thế? – Hắc Tĩnh vẫn đang phiền não về chuyện kia, giọng chán nản.

- Cái bình sứ mỹ nhân miệng hoa sen này cứ lạ lùng làm sao ấy! – Hắc Dao giơ cái hộp gỗ đang ôm trong tay gấp gáp trả lời.

- Cái bình thì có vấn đề gì được? – Cô nhướn mày.

- Em xem này… – Hắc Dao nói rồi đặt hộp gỗ lên trên bàn, lấy chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen ra, đưa cho em.

Hắc Tĩnh cố nén cơn đau bụng, đón lấy chiếc bình, nhìn ngắm kỹ lưỡng, quả nhiên phát hiện ra dưới đáy bình không có khắc dấu riêng của sứ Đông Phương. Hơn nữa, thân bình thô ráp chứ không được tinh xảo, không hề giống với chiếc bình được trưng bày bảy ngày trước đó!

- Đây… đây chỉ là mô hình phác thảo!

– Cô kêu lên, sắc mặt biến đổi.

- Đúng vậy! Không hề giống hàng thật chút nào…

– Hắc

Dao thở gấp, miệng há hốc tiếp lời.

- Lúc chị đi xác nhận hàng không thấy có gì khác thường hay sao? – Cô quát chị gái.

- Không có… Chị đã kiểm tra mà, không có vấn đề gì cả…

- Hắc Dao cuống quýt trả lời, đúng là trong hội chợ đấu giá cô đã tận tay tận mắt xác nhận chiếc bình này, không hiểu sao mang về xem lại, lại thay đổi hoàn toàn thế này.

Mặt Hắc Tĩnh đanh lại, nhảy phắt khỏi giường, kiểm tra lại chiếc hộp gỗ, xem lại cả chiếc bình sắc tím trong tay, đột nhiên thấy ớn lạnh.

- Chúng ta bị Đông Phương Thiên Kiêu lừa một vố to rồi!

- Cô nghiến răng nói.

- Thế nghĩa là sao? – Hắc Dao không hiểu.

- Hội chợ đấu giá lần này, Đông Phương Thiên Kiêu đã bẫy chúng ta từ đầu đến cuối!

- Bầy? Sao có thể như vậy được? Có cả công ty tổ chức lẫn bao nhiêu người mua như vậy… – Hắc Dao thấy chuyện đó khó có thể xảy ra.

- Công ty tổ chức đấu giá cũng bị bịt mắt, những người mua kia thì… hầu hết đều là những nhà sưu tầm quen thuộc của nhà Đông Phương, còn một số gương mặt mới, thì đều là tay chân của nhà Đông Phương cải trang, để cho chúng ta không nghi ngờ… – Cô càng nghĩ càng tức giận, hình dung lại rất rõ rệt sức nóng của buổi đấu giá hôm đấy như dồn hết về phía cô!

Đông Phương Thiên Kiêu đã biến cô thành một đứa ngốc mua cái thứ phế phẩm này với giá năm triệu bạc!

- Nhưng mà rõ ràng chị đã thấy chiếc bình sứ mỹ nhân miệng hoa sen cao cấp mà… – Hắc Dao băn khoăn.

- Chiếc bình này được phủ một lớp vật chất đặc biệt ở bên ngoài, khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ bị ô-xy hóa, lộ ra lớp thô ráp nguyên bản của nó. – Cô trầm ngâm nhìn chiếc bình rồi trả lời chị.

- Chuyện này… sao có thể như vậy được? Hiện tượng đó chỉ có thể xảy ra với cổ vật. – Hắc Dao lắp bắp.

Cô biết, Hắc Tĩnh từ nhỏ đã rất có năng khiếu về đồ sứ cổ, trong lĩnh vực này cô chính là thiên tài. Mấy năm gần đây, dựa vào con mắt tinh tường của Hắc Tĩnh, đầu tư của Hắc Nguyệt Đường vào lĩnh vực thu mua hàng nghệ thuật không ngừng tăng trưởng, chưa bao giờ gặp phải sai lầm, thậm chí ngay cả kinh nghiệm và kiến thức của những nhà sưu tầm lão luyện cũng không phong phú bằng Hắc Tĩnh.

Nhưng mà, theo những gì Hắc Tĩnh vừa nói thì sự việc lần này thật li kỳ, quá li kỳ và giật gân…

- Nhưng sứ Đông Phương có kỹ thuật này… – Hắc Tĩnh nhíu mày, trong lòng vừa tức giận lại vừa kinh sợ trước năng lực cao siêu của Đông Phương Mỹ Nhân.

- Trời ạ… tại sao lại có chuyện này được cơ chứ? – Hắc Dao kinh hãi đến mức ngây dại cả người.

Miêu Vũ từ nãy giờ đứng bên cạnh cũng kinh ngạc y như thế, cái gã Đông Phương Thiên Kiêu kia, thâm sâu khó dò, thực là làm người khác khiếp sợ.

- Đáng ghét… Đông Phương Thiên Kiêu dám dùng trò này để giỡn mặt ta! – Hắc Tĩnh tức giận ném chiếc bình xuống đất.

- Á á! Tĩnh, em làm gì vậy… – Hắc Dao cuống quýt nhưng không kịp ngăn lại, chiếc bình được mua với giá năm triệu đô la Hồng Kông đã biến thành một đống mảnh vỡ.

- Em quyết sẽ không tha cho thằng cha đáng chết đó! – Hắc Tĩnh hằn học quay sang nói với Miêu Vũ – Chuẩn bị dần đi, tôi phải đi Đài Loan, lần này tôi nhất định phải lấy được Sứ mỹ nhân đời Tống của nhà bọn họ.

Chỉ cần chiếm được Sứ mỹ nhân kia thì chẳng khác nào bóp chặt lấy yết hầu của nhà Đông Phương, ngoài việc phải đoạt được bí mật tạo tác nung chế sứ Tống, còn có thể nhân cơ hội này bắt bốn anh em Đông Phương kia phải cúi đầu trước cô.

Hơn nữa, lần trước nhìn qua đôi mắt của Lỗ Mặc, tận mắt thấy Sứ mỹ nhân, cô đã bị chấn động sâu sắc, cái đĩa tròn dường như cô đã quen thuộc từ lâu kia, dần dần đi vào tâm trí hồn phách cô, không ngừng gọi nhắc cô…

- Thế thì mạo hiểm quá, cô biết thừa là rất khó ứng phó với sói Đông Phương, về cơ bản là không thể tiếp cận Đông Phương cư! – Miêu Vũ cảnh tỉnh cô.

- Hử, ai bảo tôi phải xâm nhập Đông Phương cư? Chỉ cần tôi nắm được Đông Phương Thiên Kiêu, hắn sẽ ngoan ngoãn bưng đến cho tôi Sứ mỹ nhân…

– Cô nói rồi nhìn sang Miêu Vũ – Mau nghỉ ngơi cho lành vết thương đi Miêu Vũ, lại cần anh lên đài rồi.

- Vâng. – Miêu Vũ đáp.

- Em… định dùng giáng đầu với Đông Phương Thiên Kiêu? – Hắc Dao kinh ngạc hỏi.

- Đúng vậy, chỉ cần lấy được sợi tóc của hắn ta, và truy ra giờ sinh tháng đẻ của hắn…

- Nhưng làm sao em có thể gần gũi với hắn được?

- Theo như những gì em biết, thì đầu tháng sau, Đông Phương Thiên Kiêu được mời tham gia một buổi dạ tiệc cá nhân, mà vừa hay chị cũng có tên trong danh sách khách mời.

– Cô nở nụ cười xảo quyệt.

- Tĩnh, em không được làm rối tung mọi thứ lên! – Hắc Dao lo sợ kêu lên. Nếu có thể, cô không bao giờ muốn coi Đông Phương Thiên Kiêu là địch.

- Chị, chị đừng có lo, em sẽ làm theo cách ma không biết quỷ không hay, chỉ cần chị giúp em câu kéo hắn… – Cô nói, miệng nhếch cười nhưng mặt vẫn lạnh te.

- Nhưng mà… – Hắc Dao định nói điều gì đó, nhưng thấy ánh mắt lạnh lùng của em lại thôi.

Với đứa em gái tính tình âm trầm khó hiểu lại đầy nam tính như vậy, cô luôn có chút sợ hãi.

- Chị, Đông Phương Thiên Kiêu không phải là người tốt, chị không nên bị lừa bởi ngoại hình của hắn ta. – Cô châm chọc.

- Chị đâu có… – Hắc Dao đỏ mặt.

- Không có thì tốt. Chuyện chiếc bình miệng hoa sen này tạm thời đừng để bố biết.

- Chị không nói với bố đâu.

- Chị đi chuẩn bị đi, tuần sau chúng ta đi Đài Loan.

- Đi sớm thế để làm gì?

- Đương nhiên là để chuẩn bị kỹ càng mở màn trận chiến!

- Hắc Tĩnh cười đầy mưu mô.

- Mở màn trận chiến? – Hắc Dao trợn cả hai mắt.

- Chứ sao? Hắc Nguyệt Đường chúng ta sao có thể để người ta tùy tiện đùa bỡn mà không phản kích? Em nhất định phải cho bọn nhà Đông Phương kia một đòn tấn công vỗ mặt, để tiêu trừ mối hận trong lòng em. – Hắc Tĩnh nói xong ra một quyền lên chiếc hộp gỗ, mặt đằng đằng sát khí.

Liên tục bại dưới tay của Đông Phương Phong Hoa và Đông Phương Thiên Kiêu, lần này cô quyết không bỏ qua, dù thế nào đi chăng nữa cô cũng phải chiến thắng.

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 02 Jan 2017 19:08 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 2


Sau đó thì sao? Có phải anh định bảo em là anh vì Triệu Mộ Hiền mà không cần sống nữa, đồng thời cũng muốn bọn em không được tính toán so đo, cứ thế mà chấp nhận số mệnh đến ba mươi tuổi thì chết? Phải vậy không? – Đông Phương Thiên Kiêu túm áo Đông Phương Phong Hoa, tức tối gầm lên.

Vội vã quay trở về Đài Loan, Đông Phương Thiên Kiêu ban đầu định sẽ cử sói Đông Phương đi tìm bắt Triệu Mộ Hiền trở lại, nào ngờ vừa về đến Đông Phương cư thì phát hiện ra Đông Phương Phong Hoa đã đưa Triệu Mộ Hiền về nhà.

Nhưng điều nực cười là ở chỗ, mọi người trong nhà dường như đã quyết định chấp nhận Triệu Mộ Hiền trở thành một thành viên trong gia đình Đông Phương, thật bất ngờ là không hề có ai phản đối hay có ý kiến gì, thậm chí ngay cả bà nội và mẹ cũng đều thỏa hiệp.

Máu nóng trong người anh trào lên bừng bừng không cách nào nén xuống nổi.

Là vì anh cả ích kỷ, muốn anh cùng Khuynh Quốc và Tuyệt Thế cả ba người cũng phải từ bỏ cơ hội duy nhất cứu mạng mình, như thế có đáng mặt làm anh nữa không?

Đông Phương Phong Hoa mặt mày ủ dột, hứng chịu cơn giận và những lời chỉ trích của Thiên Kiêu, chỉ nhẹ nhàng nói một câu:

- Xin lồi em, Thiên Kiêu.

- Xin lỗi? Chỉ một lời xin lỗi là xong sao? Đe chuyện tình của anh được vẹn toàn mà hy sinh tính mạng của bọn em, thật là quá nực cười. – Anh cay độc nói.

- Anh… sẽ tìm cách khác để giải lời nguyền. – Đông Phương Phong Hoa hiểu rõ bây giờ dù có nói gì đi chăng nữa cũng không thể xoa dịu được cơn giận của em trai.

- Liệu có còn cách nào khác không? Không, em không muốn lãng phí thời gian, Triệu Mộ Hiền phải chết. – Nói xong Thiên Kiêu đột ngột đẩy Đông Phương Phong Hoa sang bên, tiến thẳng về phía Triệu Mộ Hiền đang đứng cạnh.

Đông Phương Phong Hoa kinh hãi vội vàng giơ tay ra chặn lại.

Nhưng Thiên Kiêu thân thủ mạnh mẽ, chỉ cần lộn một vòng đã tránh được cánh tay Đông Phương Phong Hoa, đáp xuống sau lưng Triệu Mộ Hiền, một phát kẹp chặt cổ cô.

Triệu Mộ Hiền sợ hãi giật nảy lên, chết trân tại chỗ, không có cách nào chạy thoát.

- Thiên Kiêu, bỏ cô ấy ra! – Đông Phương Phong Hoa cuống quýt.

- Thiên Kiêu, con bình tĩnh một chút đi… – Đông Phương phu nhân cũng ra mặt khuyên can.

- Mẹ, con rất bình tĩnh, là mọi người hóa điên rồi! Chẳng lẽ mọi người quên cô ta là vật tế sao! Là người duy nhất giải được lời nguyền mỹ nhân, tại sao mọi người cóthể bỏ qua cho cô ta chứ? – Đông Phương Thiên Kiêu lạnh lùng nói, đồng thời xiết ngón tay mạnh thêm.

- Ối… – Triệu Mộ Hiền bị xiết cổ chặt không thở được, sắc mặt bắt đầu trở nên lúc đỏ lúc xanh.

- Thiên Kiêu, Mộ Hiền đã trở thành người phụ nữ của anh rồi. – Đông Phương Phong Hoa vừa lo lắng vừa đau lòng tuyên bố.

- Thếthì đã làm sao? Cho dù cô ta không phải là gái trinh nữa, em cũng sẽ lấy mạng để vá đĩa. – Đông Phương Thiên Kiêu lạnh lùng nói.

- Anh hai, anh cả thật lòng yêu Triệu Mộ Hiền… – Đến lượt Đông Phương Khuynh Quốc khuyên giải.

Anh hai không chứng kiến cảnh anh cả đã quyết liệt cứu Triệu Mộ Hiền thế nào, nếu anh nhìn thấy, chắc anh sẽ không làm khó anh cả như vậy.

- Yêu? Ai trước đây đã từng dặn dò chúng ta, người như chúng ta không có tư cách yêu đương, càng không nên làm cho bất kỳ người nào phải đau khổ nhỏ lệ vì chúng ta, sau khi có được tình yêu mà phải chết, vậy thì, người được anh yêu, cũng là người bị anh bỏ lại thật đáng thương… Anh cả, câu nói này anh không quên chứ? – Đông Phương Thiên Kiêu miệng lưỡi sắc sảo châm chọc Đông Phương Phong Hoa.

- Anh không quên, đến bây giờ anh vẫn cho là như thế. – Đông Phương Phong Hoa nghiêm túc tó lời. – Nhưng, Mộ Hiền đã làm anh hiểu ra, trên thế gian này, có người biết rõ chúng ta phải chịu lời nguyền mà vẫn dám yêu chúng ta, biết rõ chúng ta không thể đi cùng họ đến lúc đầu bạc răng long, mà vẫn đủ dũng khí để lựa chọn được sống cùng chúng ta…

- Vậy sao? Triệu Mộ Hiền, cô cóthể chịu được cảnh nhìn người đàn ông mình yêu chết đi sao? Cô không thấy đau đớn sao? – Đông Phương Thiên Kiêu bỏ tay ra, lạnh lùng hỏi Triệu Mộ Hiền.

Triệu Mộ Hiền thở hổn hển, một lúc lâu sau mới nói thành tiếng.

- Hư… tôi… làm sao cóthể không đau khổ? Người còn sống phải chịu đựng nỗi nhớ nhung và những giày vò không gì sánh được, sự đau khổ đó, không phải là việc một người bình thường cóthể chấp nhận… – Cô quay đầu nhìn thẳng vào anh, nói tiếp – Nhưng cũng chính vì thế, tôi không muốn anh ấy sau khi giết tôi mà phải đau đớn đến già, tôi thà làm người ở lại còn hơn, tôi sẽ sinh con cho anh ấy, sẽ cùng anh ấy đi đến phút giây cuối cùng của cuộc hành trình…

Câu nói này làm hai vị phu nhân Đông Phương vô cùng cảm động, nhưng không lay chuyển nổi Đông Phương Thiên Kiêu.

- Nói hay lắm, thực làm người ta cảm động lắm đấy! Nhưng mà, hai người yêu nhau chết đi sống lại mà không để tâm đến lời nguyền của nhà Đông Phương chúng tôi, không để tâm đến sự sống chết của chúng tôi, làm vậy các người có yên lòng mà tiếp tục yêu nhau không? – Anh gằn giọng cười nhạt.

-Tôi…

- Anh cả, tốt hơn hết là anh hãy làm cho rõ ràng, không chừng đứa con gái này rất nham hiểm, để không phải chết cô ta mới dựng nên màn kịch khiến anh yêu cô ta. – Anh tiếp lời giọng cay độc.

Triệu Mộ Hiền trợn tròn mắt, tức giận gào lên phản đối:

- Đủ rồi! Nói cho cùng, anh chỉ vì sợ chết mà không bỏ qua tôi, đúng không? Cho dù tôi với Phong Hoa có về với nhau hay không, anh cũng phải đẩy tôi vào chỗ chết để bảo vệ được mạng sống của mình, anh làm như thếthì không phải là ích kỷ chắc? Không nham hiểm chắc?

- Mộ Hiền, không nói nữa. – Đông Phương Phong Hoa vội vàng nhắc nhở. Đứa con gái ngốc này bây giờ mà nói ra những lời ấy cũng bằng thêm dầu vào lửa, chỉ càng làm Thiên Kiêu phát điên mà thôi.

Quả nhiên vẻmặt Đông Phương Thiên Kiêu sa sầm, nổi cơn thịnh nộ, hận không thể bóp chết cô ngay được, hai tay đưa tới làm cô sợ hãi phải khom người né tránh, làm cho nắm đấm giáng xuống vai cô.

Đông Phương Phong Hoa không thể khoanh tay đứng nhìn được nữa, anh lách tới, vung tay khóa chặt tay Đông Phương Thiên Kiêu, thuận thế đẩy Triệu Mộ Hiền sang một bên.

Hai anh em hết sức căng thẳng, ra đòn không nhân nhượng. Lúc trước Đông Phương Phong Hoa vì áy náy mà dằn lòng lại, nhưng thấy Đông Phương Thiên Kiêu đối xử với Triệu Mộ Hiền vừa vô lễ lại thô bạo, cơn giận bốc cao, không muốn khách khí với em trai mình nữa.

Đông Phương Thiên Kiêu ngay từ đầu đã bức xúc tức giận nên xuống tay càng mạnh, anh cho rằng anh trai mình đã bị ái tình làm cho mờ mắt, nhất định phải đánh cho anh ấy một trận thật đau cho tỉnh ra.

Quyền cước cùng tung ra, hai người ra đòn như điên dại, sát khí đằng đằng trong phòng khách to rộng, những người đứng xem mỗi người một vẻmặt.

Hai vị phu nhân Đông Phương nhíu mắt lắc đầu chẳng nói một câu, Đông Phương Khuynh Quốc thì vẫn nhàn tản ngồi uống trà, Đông Phương Tuyệt Thếlại như chẳng có việc gì làm cắm mặt vào xem tivi, chỉ có Triệu Mộ Hiền thì cuống cà kê lên, không ngừng kêu gào:

- Đừng đánh nhau nữa, đừng đánh nhau nữa…

- Mộ Hiền, đừng làm ầm ĩ lên thế, cứ để chúng nó đánh nhau một trận đi! – Đông Phương phu nhân tiến lên trước ngăn cô lại.

- Nhưng mà các anh ấy như muốn giết nhau vậy… – Triệu Mộ Hiền hoảng sợ nói.

- Không đến nỗi thế đâu, chỉ là Thiên Kiêu muốn xả cơn một chút thôi, vì nó sẽ là người tiếp theo phải đối diện với lời nguyền chết chóc kia…

Triệu Mộ Hiền kinh hoảng, đúng vậy, Đông Phương Thiên Kiêu cũng hai mươi sáu tuổi rồi, là em kế ngay sau Đông Phương Phong Hoa, người cận kề với cái chết nhất.

Vì để cô được sống tiếp mà bốn người con trai nhà Đông Phương sẽ chết dần từng người, từng người một, họ sẽ tiếp nhận cô bằng loại tình cảm nào được đây?

Rõ ràng là chỉ cần hy sinh một mình cô, anh em họ sẽ được cứu thoát vẹn toàn…

Nghĩ đến đây, một cơn nghẹn ngào đã dâng lên cổ họng cô, mắt cô cũng đỏ lên.

- Đều là do cháu… Nếu cháu nghĩ được sâu sắc hơn thì…

- Cô cúi đầu tự trách mình.

- Đừng cónghĩ như vậy, Mộ Hiền, Phong Hoa từ bé đã nói nó quyết không yêu bất cứ ai, không muốn sau khi chết đi để lại bất cứ một sự vướng bận nuối tiếc nào. Nhưng mà cháu đã làm nó thay đổi, nó chấp nhận vì cháu mà bỏ cả mạng sống của mình, không ân hận không hối tiếc. Cháu là người duy nhất nó chọn, nó thà đánh cược với lời nguyền của gia tộc, hổ thẹn với lòng tin của các em, chứ nhất quyết vẫn chọn có cháu… Đấy là tình yêu mà nó dành cho cháu, không thể thay thế được. – Đông Phương phu nhân vỗ nhẹ lên vai cô, nhẹ nhàng nói.

Triệu Mộ Hiền ngẩng đầu, hai mắt đẫm lệ nhìn mẹchồng tương lai.

- Phụ nữ trong nhà Đông Phương chúng ta, đều là vì chữ yêu mà phải kiên cường sống tiếp. – Đông Phương phu nhân nở nụcười dịu dàng mà kiêu sa.

Cô thấy nhói trong tim, vừa xúc động vừa kính phục. Để trở thành một thành viên trong nhà Đông Phương, phải có sự giác ngộ và dũng cảm như vậy!

Lúc này, Đông Phương Phong Hoa trúng một đòn của Đông Phương Thiên Kiêu, ngã lăn ra đất, khóe miệng còn bị đánh cho rách da chảy máu.

- Ối trời! – Cô bưng miệng kêu lên thất thanh, chỉ muốn chạy ngay đến nhưng lại cố kìm nén bảo mình phải nhẫn nhịn.

Không thể nhúng tay vào, đây là vấn đề giữa anh em trong nhà họ, nếu cô tham gia thì chỉ làm tình hình càng trở nên phức tạp.

Đông Phương Thiên Kiêu chiếm thế thượng phong, tiến lên túm lấy Đông Phương Phong Hoa, nắm đấm xoáy lên, hướng về phía khuôn mặt tuấn tú của anh.

Nhưng Đông Phương Thiên Kiêu dừng tay lại ở trên cao không giáng nắm đấm xuống, tức giận thở hổn hển, anh trừng mắt nhìn Đông Phương Phong Hoa.

Đông Phương Phong Hoa cũng nhìn thẳng vào anh, không nói một lời.

Hai anh em cứ thế giương mắt nhìn nhau, cho đến khi Triệu Mộ Hiền không chịu nổi nữa sắp phát điên lên, Đông Phương Thiên Kiêu đột nhiên thu tay lại, đẩy mạnh Đông Phương Phong Hoa ra, lạnh lùng nói:

- Anh nghĩ rằng cố ý để em đấm anh một cú thì em sẽ tha thứ cho anh sao?

- Em không cần phải tha thứ cho anh, Thiên Kiêu, em có quyền tức giận, nhưng anh mong em không hận Mộ Hiền, phải hận, thì hận anh đây. – Đông Phương Phong Hoa lau vết máu trên khóe miệng, bình thản nói.

- Hừ! – Thiên Kiêu hừ mạnh một tiếng, căm hận nhìn Triệu Mộ Hiền rồi nói – Đừng cónghĩ thế là tôi đã bỏ qua cho cô, đợi đến khi tìm được sư thúc của Lỗ Mặc, lúc đó sẽ nói chuyện tiếp nên xử lý cô thế nào…

Dường như đáp lời anh, tivi trong phòng khách bỗng nhiên dừng hình, có tiếng chuông vang lên.

Đông Phương Tuyệt Thế nhíu mày, ấn nút điều khiển từ xa, hình ảnh liền lập tức nối mạng liên lạc, trên màn hình xuất hiện gương mặt của Cừu Nghĩa.

- Phu nhân, thiếu gia… – Cừu Nghĩa nói qua chiếc điện thoại di động nối mạng, hình ảnh và âm thanh đồng thời truyền đến.

- Quản lý Cừu, chú đã tìm thấy sư thúc của Lồ Mặc chưa?

- Đông Phương Phong Hoa vội vàng chạy đến trước màn hình.

- Tôi đã tìm thấy rồi, nhưng mà… – Biểu hiện của Cừu Nghĩa có gì đókhác thường.

- Sao vậy? – Đông Phương Thiên Kiêu cũng nhanh chóng chạy lại.

- Cái đấy… – Cừu Nghĩa trước giờ làm việc gì cũng nghiêm túc dứt khoát bồng nhiên lại quanh co, khiến mọi người đều cảm thấy hoang mang.

- Cuối cùng là có việc gì? Phải chăng sư thúc của Lồ Mặc đã chết già rồi? – Đông Phương Khuynh Quốc cười nhạt.

- Không, không có, nhưng thân thếcủa vị sư thúc này… hơi kỳ lạ chút. – Cừu Nghĩa nói rồi lùi lại một bước, đẩy một người con gái thanh mảnh lên phía trước màn hình.

Mọi người đều sững lại, không hiểu ông đưa một cô gái đến làm gì.

- Cô ấy chính là sư thúc của Lỗ Mặc. – Cừu Nghĩa giới thiệu người con gái đứng cạnh mình.

- Cái gì? – Mọi người đều tròn mắt ngạc nhiên.

Sư thúc của Lỗ Mặc, tại sao lại cóthể là một cô gái trẻ như vậy? Nhìn qua màn hình thì cô ta cùng lắm cũng chỉ đến hai mươi tuổi, hơn nữa thoạt nhìn thì thấy tựa như chỉ cần một cơn gió thổi qua cũng ngã.

- Cừu Nghĩa, chú đang chơi trò gì vậy? – Đông Phương lão phu nhân giọng không vui.

-Tôi không dám, lão phu nhân. Sói Đông Phương đã bố trí thiên la địa võng, không thể có sai sót được, người con gái này, đúng thật là sư thúc của Lồ Mặc.

- Lỗ Mặc đã tám mươi tuổi rồi, làm sao sư thúc của ông ta cóthể là con bé này? – Đông Phương Thiên Kiêu tức giận nói.

- Thực ra, sư phụcủa Lồ Mặc trẻ tuổi hơn ông ấy. Lồ Mặc ban đầu chỉ biết về phong thủy, sau này mới nghe nói vị sư phụ này là cao nhân nắm được chiêm tinh bát quái, mới đến bái sư học nghệ. Còn sư phụcủa ông ấy cómột sư muội kém cả chục tuổi, nghe nói là một thiếu nữ có năng lực thần kỳ, từ bé đã biết xem quá khứ đoán tương lai, Lỗ Mặc rất kính trọng, gọi cô ấy là sư thúc. – Cừu Nghĩa giải

thích.

- Thật hay đùa vậy? Trên đời này có người như vậy thật sao? Liệu có phải là lừa đảo không? – Đông Phương Khuynh Quốc không nhịn được cười châm biếm.

Người con gái trên màn hình dường như nghe thấy tiếng cười của Khuynh Quốc, bèn ngẩng đầu, nhìn thẳng vào anh qua ống kính.

Anh ngừng tiếng cười, trong lòng hơi chấn động.

Ảnh mắt của người con gái kia, cứ như thể xuyên qua không gian, nhìn thấu tim anh.

- Này, cô ngótôi làm gì? – Anh khiêu khích.

- Không có gì. – Người con gái cất lời, chất giọng nhẹ nhàng êm dịu, tuy là truyền qua loa của camera ghi hình, nhưng vẫn khiến người ta cảm thấy âm thanh ấy mượt như tơ lướt qua lồng ngực thực thoải mái bình thản.

-Tam thiếu gia, cô ấy… thật ra không nhìn rõ… – Cừu Nghĩa vội vàng giải thích.

- Nghĩa là sao? – Đông Phương Khuynh Quốc khẽ nhướn mày.

- Thị lực của cô ấy không được tốt.

Mọi người nghe vậy đều ngây ra.

- Ý chú nói mắt cô ấy bị m… – Triệu Mộ Hiền buột lời hỏi, nhưng Đông Phương Phong Hoa đã nhanh chóng che miệng cô ta lại.

-Tôi chỉ nhìn thấy mờ mờ một chút, thưa công chúa. – Người con gái khẽ mỉm cười.

- Cô… nghe Lồ Mặc nói về tôi rồi sao? – Triệu Mộ Hiền ngẩn ra. Người con gái này biết cô sao?

- Ông ấy chưa bao giờ nhắc đến, nhưng tôi cóthể nhìn thấy kiếp trước của cô.

Mọi người nhà Đông Phương nhìn nhau, càng thấy băn khoăn về người con gái này. Cô gái không nói thêm gì nữa mà đi thẳng vào chủ đề:

- Các người muốn phá giải lời nguyền Sứ mỹ nhân phải không?

- Đúng vậy. Xin hỏi cô có cao kiến gì không? – Đông Phương Phong Hoa nhìn thẳng vào cô gái, trong lòng mang một tia hy vọng.

- Sứ mỹ nhân là một chiếc đĩa sứ mang lời nguyền, chất chứa nghìn năm tình hận, để hóa giải, đầu tiên phải đi tìm chủ nhân thực sự của vật đó. – Cô gái cúi đầu mân mê tấm ảnh Sứ mỹ nhân mà Cừu Nghĩa đưa cho, chầm chậm nói.

- Điều này chúng tôi đã biết từ lâu, nói cái gì mới mẻmột chút đi được không? – Đông Phương Tuyệt Thếlạnh lùng ngắt lời cô gái.

Cô gái không hề giận, tiếp tục nói:

- Nhưng mà các vị tìm nhầm người rồi.

- Cái gì? – Tất cả đều sửng sốt.

- Tìm nhầm người? Nghĩa là sao? – Đông Phương Thiên Kiêu ngỡ ngàng hỏi.

- Chủ nhân của chiếc đĩa sứ, không phải là công chúa nhà Tống năm đó, mà là một người thợ nung sứ.

- Người thợ?

- Đúng vậy, Sứ mỹ nhân khi đó là một vật tùy táng, khi vị công chúa đời Tống vốn si mê đồ sứ lâm bệnh, cô muốn được chôn cùng với thứ đẹp đẽ nhất thế gian này, người thợ thủ công tài hoa luôn ở bên cô phát hiện, lấy máu xương của con người hòa cùng đất để chế tác thì sứ càng tinh tế đẹp đẽ, vì thế, anh ta đã vì nàng công chúa mà mình yêu sâu sắc, lệnh cho trợ thủ dùng toàn bộ máu xương của chính mình nung thành chiếc đĩa Sứ mỹ nhân cực phẩm tinh xảo kia, để được hạ táng cùng nàng. – Cô gái chậm rãi nói.

- Như vậy thì búi tóc để cùng với chiếc đĩa sứ là… – Đông Phương Thiên Kiêu lại hỏi.

- Đó là khi công chúa ở trên giường bệnh biết được điều đó, liền cắt tóc tặng người thợ thủ công kia để hồi báo.

- Lẽ nào… giữa công chúa và người thợ… – Đông Phương Phong Hoa nghe đến đây thấy trong lòng gờn gợn. Người công chúa năm ấy đã có gia thất, lại còn yêu người đàn ông khác sao?

- Không, công chúa thuần túy chỉ là mến tiếc tài năng của người thợ nung, cô đam mê kỹ thuật và tay nghề thiên phú của anh ta. Nhưng mối thâm tình của người thợ đối với công chúa đến chết cũng chẳng đổi. Anh ta si mê công chúa đến mức cuồng dại, nhưng do thân phận hèn mọn, dù cómuốn được tùy táng cùng công chúa cũng không đủ tư cách, vì vậy mới tìm cách hóa thành chiếc đĩa sứ để được chết cùng công chúa…

Mọi người nghe vậy đều sợ hãi. Tình yêu đơn phương không cùng đẳng cấp, thật dễ dàng biến thành tai họa!

- Anh ta lấy tên là Sứ mỹ nhân, và cómột lời nguyền với chiếc đĩa sứ, lúc còn sống không được ở bên, thì chết đi phải kề sát không rời. Đẻ được vĩnh viễn bảo vệ công chúa, anh ta không cho phép ai động vào đĩa sứ, lời nguyền ẩn chứa sát khí và ham muốn chiếm hữu rất mạnh mẽ, kẻ chiếm đoạt sẽ đời này qua đời khác bị lời nguyền vây khốn, vĩnh viễn không có cách giải.

Triệu Mộ Hiền ôm ngực, kín đáo thở hắt ra nhẹ nhõm. Làm đủ tròrồi mới hay cô không phải là người phát ra lời nguyền, nếu lúc trước ngu ngốc để người ta giết đi, chẳng phải là chết oan chết uổng rồi không.

Đông Phương Phong Hoa liếc nhìn cô, khẽ ôm lấy cô rồi cũng thầm cảm thấy may mắn.

- Vậy… bây giờ chúng tôi phải làm gì? Nếu như người thợ nung kia chẳng còn hậu bối… – Đông Phương lão phu nhân lo lắng hỏi.

- Không còn hậu bối không cónghĩa là không chuyển thế. Hồn của người thợ nung, qua nghìn năm luân hồi, vẫn đang đi tìm chiếc đĩa sứ, chỉ cần tìm thấy hồn anh ta, sẽ có cách giải được lời nguyền. – Giọng của cô gái trước sau đều rất điềm nhiên bình thản, không hề kích động, cũng không tỏ vẻ dọa nạt thị uy, cô như đang kể một câu chuyện không liên quan đến mình, chỉ vậy mà thôi.

- Một cái linh hồn, làm sao tìm nổi? – Đông Phương Thiên Kiêu lạnh lùng hỏi.

- Anh sẽ tìm được, Đông Phương Thiên Kiêu. Lời nguyền của nhà Đông Phương, chính là do anh tìm cách giải, đây là trách nhiệm của anh. – Cô gái lẳng lặng nhìn anh bằng đôi mắt trong veo không thể nhận ra là thị lực yếu.

-Tôi phải dựa vào đâu để tin lời cô nói? – Anh nghi ngờ người con gái này chỉ giả danh giả dạng, nói nhăng nói cuội. Chuyện xảy ra từ hơn một nghìn năm trước, cô ta làm sao cóthể biết tường tận từng chi tiết đến thế?

- Hồn của anh thợ nung đến kiếp này thì nhập vào một người nữ. – Cô gái tiếp tục nói.

- Cô gái? Ý cô là… ở kiếp này người thợ nung là một phụ nữ sao? – Đông Phương Phong Hoa kinh ngạc hỏi.

- Đúng vậy, và cô ấy đã xuất hiện, tôi nhìn thấy… ở bên cạnh cô ấy, cómột chiếc bình sứ màu tím rất đẹp, thân bình yểu điệu như dáng một mỹ nhân…

Cô gái nói đến đây thì Đông Phương Thiên Kiêu bồng biến sắc.

Bình sứ mỹ nhân màu tím? Chính là “bình mỹ nhân miệng hoa sen” sao? Ở gần chiếc bình sứ, chỉ cóthể là…

Phút chốc, trong đầu anh hiện ra khuôn mặt của Hắc Tĩnh che khuất sau mái tóc và chiếc kính râm…

Đợi đã, Hắc Tĩnh là con trai mà! Hồn của người thợ nhập vào thân một người con gái, như vậy thì, người nữ mà cô gái này muốn nhắc đến, chỉ cóthể là đại tiểu thư Hắc Dao của Hắc Nguyệt Đường!

- Cô nói cô “nhìn thấy”? Không phải là mắt cô nhìn không rõ sao? Thế cô nhìn bằng gì vậy? – Đông Phương Khuynh Quốc cũng thấy lời cô ta không đáng tin lắm.

- Tam thiếu gia, cô ấy có “thiên nhãn”. – Cừu Nghĩa vội vàng đáp lời.

- Hừ, cô ta tự nói mình có “thiên nhãn” thì ai đứng ra làm chứng đúng sai đây? – Đông Phương Tuyệt Thế nheo đôi mắt đẹp.

- Tin hay không tin đều tốt, dù sao thì những điều cần nói tôi đã nói hết cả rồi, coi như là giúp Lỗ Mặc một lần. – Cô gái không để tâm đến những lời nghi ngờ của mấy anh em, tỏ ra rất bình thản ôn hòa.

Đông Phương Thiên Kiêu tò mò bởi câu nói của cô gái, hỏi thêm:

- Chỉ cần tìm được người nừ kia, thì lời nguyền của nhà Đông Phương chúng tôi sẽ được hóa giải sao?

- Đúng vậy.

-Tốt lắm, vậy thì tôi sẽ mang người nừ đó về đây. – Anh cười nhạt.

- Thiên Kiêu, con biết người đó sao? – Đông Phương phu nhân vội vàng hỏi.

- Vâng ạ, tình cờ con gặp ở Hồng Kông.

- Anh nhìn thấy không nhất định là đúng, anh nghĩ phải cũng không nhất thiết là phải, xin đừng sai lầm, vì một khi đã nhầm lẫn thì lời nguyền vĩnh viễn không có cách giải, do vậy nhất thiết phải lựa chọn chính xác. Nếu như anh không thể xác định, thì hãy chọn thứ anh thích… – Những lời này của cô gái là nói với Đông Phương Thiên Kiêu, nhưng chưa dứt lời cô bồng ôm lấy mắt ngã nhào xuống.

- Ối! – Cừu Nghĩa nhanh chóng đỡ lấy cô.

Hai người mặc áo xám vội vàng gạt Cừu Nghĩa ra, dìu cô khỏi phía ống kính và nhẹ nhàng nhắc:

- Đừng bắt tiểu thư nói nhiều như vậy! “Thiên nhãn” của cô ấy không được dùng nhiều, nếu dùng tiếp cô ấy sẽ sớm bị lòa hoàn toàn!

- Đợi đã, vừa xong cô ấy vẫn chưa nói hết… – Đông Phương Thiên Kiêu cảm thấy trong lời cô có điều gì bí ẩn, muốn hỏi thêm cho rõ ràng, nhưng cô gái đã bị đưa khỏi tầm mắt, trên màn hình chỉ còn lại một mình Cừu Nghĩa.

- Quản lý Cừu, chú đang ở đâu? – Đông Phương lão phu nhân lập tức hỏi.

-Tôi hiện đang ở Tô Châu.

- Chúng ta phải nghĩ cách mời cô gái ấy sang đây một chuyến.

- Bà nội, bà tin cô ta à? – Đông Phương Khuynh Quốc trợn tròn mắt.

- Không tin cũng phải tin. Bây giờ là lúc nào rồi, bà quyết không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào. – Đông Phương lão phu nhân kiên định nói.

- Đúng đấy ạ, chỉ cần có khả năng giải được lời nguyền, cho dù chỉ là một phần mười cơ hội cũng phải nắm lấy. Hơn nữa cháu cảm thấy cô ấy không phải dạng lừa đảo… – Triệu Mộ Hiền nói chêm vào.

- Cô ta giải vây giúp cô, đương nhiên là cô phải tin rồi. – Đông Phương Tuyệt Thế chế nhạo.

- Cậu… – Triệu Mộ Hiền trừng mắt nhìn Tuyệt Thế, thực lòng chỉ muốn cho cậu ta một đấm nhưng cô không dám. Quen biết Đông Phương Tuyệt Thế không phải mới một hai ngày nên cô hiểu rõ không nên xem thường thằng tiểu quỷ này, trừ phi muốn chết.

- Thôi được rồi, không cãi nhau nữa. Thiên Kiêu đi tìm cô gái đó, còn người con gái có thiên nhãn kia… – Đông Phương lão phu nhân nhìn Cừu Nghĩa. – Cừu Nghĩa, chú có đưa cô ấy về đây được không?

- Lão phu nhân, cô ấy bảo chỉ nói được đến đấy, để tiến thêm một bước thì đều phải dựa vào chính chúng ta. – Cừu

Nghĩa khó xử.

- Hừm, nhìn xem! Chỉ biết khua môi múa mép, không khéo cô ta chẳng qua chỉ là một người mù, còn chúng ta thì bị chơi một vố chạy mòng mòng. – Đông Phương Tuyệt Thế ác nghiệt bĩu môi.

- Trên đời này vốn luôn có một số kỳ nhân dị sự, lời nguyền của nhà Đông Phương chúng ta khiến bà học được cách bình thản đối diện với những người những việc đó. Hay là, người trong nhà chúng ta đích thân ra mặt mời cô ấy, thì mới thể hiện thành ý của chúng ta… – Đông Phương lão phu nhân trầm tư nói, rồi quay sang Đông Phương Khuynh Quốc khẽ bảo – Khuynh Quốc, cháu đi đi!

- Cháu? Tại sao lại là cháu? – Đông Phương Khuynh Quốc ngạc nhiên.

- Phong Hoa bị thương, Thiên Kiêu cũng bận, Tuyệt Thế thì phải tra tìm vị trí lăng mộ của công chúa, hiện nay chỉ có cháu là rảnh rang nhất. – Đông Phương lão phu nhân nhìn anh.

- Cháu vẫn chưa thiết kế xong sản phẩm mới cho sứ Đông Phương… – Đông Phương Khuynh Quốc thật sự rất lười đi xa nhà.

- Công việc phải phân ra nặng nhẹ nhanh chậm, việc này quan trọng hơn việc thiêt kê, ngày mai cháu phải khởi hành ngay lập tức. – Đông Phương lão phu nhân nghiêm nghị ra lệnh.

Đông Phương Khuynh Quốc bất đắc dĩ thở dài, chỉ còn cách tiếp nhận nhiệm vụ này.

- Thiên Kiêu, con nói con đã gặp người phụ nừ đó, chắc chắn có thể đưa cô ấy về đây chứ? – Đông Phương phu nhân có vẻ quan tâm đến cô gái mang hồn của người thợ.

- Mẹ, mẹ cứ yên tâm, chỉ cần là cô gái con để mắt đến thì nhất định không chạy thoát nổi đâu. – Đông Phương Thiên Kiêu cười thâm trầm.

- Rốt cuộc cô ấy là ai vậy? – Đông Phương Phong Hoa hiếu kỳ hỏi.

- Rất tình cờ, cô ta chính là đại tiểu thư Hắc Dao của nhà Hắc Nguyệt Đường. – Đông Phương Thiên Kiêu công bố đáp án.

- Hắc Nguyệt Đường? – Đông Phương Phong Hoa giật mình, nhìn sang Triệu Mộ Hiền vừa lúc cũng liếc sang anh, không thể ngờ lại dây dưa đến Hắc Tĩnh lần nữa.

- Chính xác, cô ta là chị gái của Hắc Tĩnh, hiện nay quản lý tất cả công việc của Hắc Nguyệt Đường.

- Hắc Nguyệt Đường là mối phiền toái, đặc biệt là Hắc

Tĩnh… – Đông Phương Phong Hoa cau mày.

- Anh đừng lo, chỉ cần nắm được Hắc Dao, còn thằng nhóc kia không đáng sợ. – Đông Phương Thiên Kiêu nhếch mép cười nhạt.

Với anh thì việc hạ gục Hắc Dao dễ như bỡn, nhưng so với Hắc Dao thì anh càng muốn biết vẻ mặt của Hắc Tĩnh khi hắn nhìn thấy diện mạo thực sự của chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen hơn…

Lúc đó thằng nhóc kia chắc phải tức đến hộc máu. Haizzz, tiếc là anh không được chứng kiến.

Thật sự là rất đáng tiếc…

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 02 Jan 2017 19:10 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 3


Dạ tiệc được tổ chức kín đáo nhưng rất xa hoa, khách mời đều là những thương gia giàu có nổi tiếng lại quen biết nhau từ trước, ngoài mặt thì không phô trương nhưng bên trong phải phong phú và có phong cách, nói một cách đơn giản là không thể tổ chức theo kiểu thông thường. Do đó, việc tìm được khách mời có liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật trở thành biện pháp tốt nhất để nâng tầm phong cách của chủ nhân.

Đông Phương Mỹ Nhân vì thế nhận được sự quan tâm nhiều nhất của một số đại gia, không chỉ vì sứ Đông Phương nổi danh thế giới, mà quan trọng là ngoại hình của bốn anh em nhà Đông Phương tuấn tú đẹp đẽ kinh người, sự có mặt của họ sẽ kéo theo hiệu quả quảng bá tăng cao, e là còn mạnh hơn bất kỳ một chuyên gia đầu ngành nổi tiếng hay quan chức cao cấp quý tộc nào.

Chỉ tiếc là, từ trước đến nay chưa có ai mời được bốn anh em trai đẹp này cùng một lúc, giống như những trường họp kiểu này, quá nửa sẽ do người con trai thứ của nhà Đông Phương – Đông Phương Thiên Kiêu phụ trách xử lý, còn ba chàng trai “thiên tiên tuyệt sắc” kia luôn chỉ xuất hiện mờ ảo trong vài bức ảnh của các paparazzi, và lan truyền qua câu chuyện của mấy người từng có tiếp xúc công việc với Đông Phương Mỹ Nhân.

Nhưng thật ra lần trước khi Đông Phương Phong Hoa đánh nhau ở sân bay, anh đã bị ghi hình rồi post lên mạng, dáng vẻ phiêu lãng cùng tài năng và phong cách nổi bật của anh cuối cùng đã bị lộ.

Nghe nói đoạn clip ngắn đó đã đạt số lượng người xem cực cao, làm giới truyền thông kinh ngạc xôn xao. Đám báo đài đi truy tìm tung tích, cuối cùng cũng đã chứng minh được nhân vật nam chính chính là con trai cả của nhà Đông Phương – Đông Phương Phong Hoa.

Đám truyền thông lắm chuyện còn bày trò so sánh xem giữa Đông Phương Phong Hoa và Đông Phương Thiên Kiêu thì ai đẹp trai hơn, vì thế hai người bồng dưng có rất nhiều fan, độ hot còn cao hơn cả một số ngôi sao truyền hình.

Cũng vì thế, trong dạ tiệc tối nay, rất nhiều người đến chỉ để tận mắt trông thấy vẻ đẹp của cậu con trai thứ nhà Đông Phương. Đám phóng viên thần thông quảng đại đã chầu chực ở cổng vào hội trường, hòng chụp cho được nhiều ảnh của Đông Phương Thiên Kiêu.

Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Đông Phương Thiên Kiêu đã dự liệu được tình hình sẽ như thế nên đã đặt phòng ở trong khách sạn từ ngày hôm trước, ung dung đợi đến giờ bữa tiệc bắt đầu mới thong thả xuống tầng dưới tham dự.

Đến sảnh lớn, anh nhìn thấy các phóng viên bên ngoài được một phen vồ hụt, không khỏi thấy nực cười.

Nếu thật sựmuốn đọ mưu, những người kia lấy đâu ra cửa làm đối thủcủa anh.

Trong bộ complet màu khói bạc, hai tay đút túi quần, anh cười thầm, khoan thai tiến vào hội trường.

Quen biết rộng rãi, lại thêm vẻ ngoài nổi trội, sự xuất hiện của anh đương nhiên gây ra một cơn xáo động, kế đến là một đợt chào hỏi khách sáo khó tránh khỏi.

Chào hỏi một vòng xong xuôi anh mới rảnh để tìm mục tiêu của mình.

Ban đầu anh đã toan huỷ dự định đến buổi tiệc này để đi Hồng Kông tìm Hắc Dao, nào ngờ vừa tìm hiểu thì biết cô ta cũng nhận lời tham gia sự kiện này, do vậy dù thế nào chăng nữa anh cũng phải lộ diện, để có thể bắt chuyện với Hắc Dao…

Đang lơ đãng tìm quanh trong hội trường, bồng nhiên, một dáng hình mảnh dẻ mặc vest đang đứng tựa góc phòng lọt vào tầm mắt của anh.

Bộ complet ôm sát màu ghi đậm bao bọc thân hình có phần thanh mảnh, tóc ngắn đen bóng, đuôi tóc chấm gáy, mang gương mặt nếu bảo là đàn ông thì quá đỗi thanh tútrắng trẻo. Bộ dạng này, giống nam nhưng không phải là nam, tựa nữ nhưng cũng không phải là nữ, khiến người ta e ngại, hoài nghi và gòn gợn.

Hắc Tĩnh hôm nay không đeo kính râm, các đường nét trên khuôn mặt đều hiện ra rõ ràng, lúc này anh mới phát hiện, Hắc Tĩnh thật ra là một cậu chàng đẹp tao nhã. Cái đẹp đấy hơi quá, hơi ảo, có gì đó giống như vẻ đẹp của con cháu nhà Đông Phương, kỳ lạ và không tầm thường.

Hắn ta nhìn thẳng vào anh cười, khiêu khích và đầy ác ý.

Nén cảm giác lạ lùng ấy lại, Đông Phương Thiên Kiêu nheo mày, bưng ly rượu, chầm chậm đi đến.

-Tôi còn cho rằng nếu không đeo kính râm thì cậu không dám gặp ai! – Anh vừa 1TLỞ miệng đã lên tiếng chế nhạo.

Theo như Thập Nhị điều tra được, thì chính xác là Hắc Phúc Trạch có hai người con gái, nhưng không hiểu người con gái út vì lý do gì đó mà chưa bao giờ thấy được nhắc đến, sau này tài liệu gia phả của gia tộc lại thấy thêm một người con trai là Hắc Tĩnh, người ngoài cho rằng Hắc Tĩnh rất có thể là con riêng bên ngoài mà Hắc Phúc Trạch đem về.

- Chẳng qua tôi lười nhìn người khác, đặc biệt là với những người tự cho rằng mình đẹp trai. – Hắc Tĩnh nhìn thẳng vào anh, đáp trả.

- Sao cơ, xem ra tâm trạng cậu có vẻ không được tốt nhỉ? Có phải là có chuyện gì không hay vừa xảy ra phải không?

- Anh cố tình châm chọc.

- Đâu có đâu, được gặp anh ở đây, tâm trạng tôi tốt lên rồi.

- Hắc Tĩnh lạnh lùng trả lời.

- Không phải cố, không vui thì cứnói ra, nhịn lâu thành bệnh đấy. – Anh cười to.

- Cười được thì cứ cố mà cười, Đông Phương Thiên Kiêu, vì anh sắp sửa không cười nổi nữa đâu. – Hắc Tĩnh nhìn anh hằn học rồi uống một ngụm champagne đang cầm trong tay.

- Ôi, lời của cậu thật khiến người ta lo sợ! – Anh càng cười

- Nếu tôi là anh thì chắc chắn tôi nên sợ.

- Thật đáng tiếc, trên đời này không gì có thể khiến tôi sợ cả.

- Không có ư? Chẳng phải là lời nguyền của nhà Đông Phương làm anh sợ chết khiếp sao? – Hắc Tĩnh cười khẩy.

Sắc mặt anh biến đổi, ánh mắt trở nên sắc lạnh:

- Cậu sẽ hối hận vì đã nhắc đến chuyện này.

- Thật đáng tiếc, trên đời này không có gì khiến tôi hối hận cả. – Sắc mặt Hắc Tĩnh không hề thay đổi.

- Sẽ có sớm thôi. – Anh buông một câu.

Cô tức giận nhìn anh, chỉ muốn cho anh vài phát đạn ngay tại chỗ, gã đàn ông tự cao tự đại đáng chết này thật là quá chướng mắt.

- Hai người đang nói chuyện gì thế? – Giọng Hắc Dao bỗng từ đâu xen vào.

Đông Phương Thiên Kiêu quay người sang, nhìn thấy Hắc Dao trang điểm kỹ càng thì cảm thấy tiếc thay cho cô.

Có một người em trai quá đẹp như vậy, cũng là một nỗi bất hạnh. Tuy ngoại hình Hắc Dao không phải là kém lắm, nhưng khi đứng với Hắc Tĩnh thì không khỏi bị so sánh.

- Hắc tiểu thư, rất vui vì chúng ta lại gặp nhau ở đây. – Nét cười u ám của anh bồng thoáng chốc biến thành nóng bỏng quyến rũ.

- Đúng vậy, thật tình cờ… – Hắc Dao cố gắng giữ bình

tĩnh.

-Tôi nghe nói cô cũng tham dự buổi tiệc này, thế nên không thể kìm nén được muốn gặp cô ngay. – Cả giọng nói lẫn ánh mắt anh đều chứa đầy sự mê hoặc.

- Thật ư? – Hắc Dao đỏ mặt.

- Chúng ta có thể tâm sự một chút không? – Anh làm động tác mời cô sang một phía để dễ bề tâm tình.

- Tất nhiên… là được. – Cô mừng đến nỗi nói năng hơi lắp bắp.

Tất cả các cô gái có mặt trong hội trường đều đang nhìn cô, bởi vì người đàn ông đẹp trai tuấn tú nhất hội trường đang đứng cùng cô.

Thế nên hai người cùng nhau rời khỏi đám đông, để lại Hắc Tĩnh một mình đứng nguyên chỗ cũ, tuy nhiên trước khi đi Hắc Tĩnh đãlàm như vô tình đưa mắt ra hiệu cho Hắc Dao, Hắc Dao khẽ nhướn mày nhưng rồi có vẻ không dám làm trái ý bèn khe khẽ gật đầu.

Đông Phương Thiên Kiêu đưa Hắc Dao vào trong phòng nghỉ dành cho khách VIP rồi hỏi:

- Hình như cô rất sợ em trai?

- Hả? – Hắc Dao phản ứng hơi bất bình thường, sững sờ một giây rồi vội vàng giải thích – Cũng không phải là sợ…

- Hai người không thân nhau lắm à?

- Đâu có? Tình cảm của chúng tôi rất tốt, chẳng qua… – Hắc Dao nhanh chóng lấy lại được phong thái thương trường sắc sảo hằng ngày của cô.

- Chẳng qua? – Anh đợi cô nói tiếp.

- Chẳng qua chiếc bình mỹ nhân miệng hoa sen của anh làm nó nổi cáu, nó tức lắm. – Hắc Dao thẳng thắn nói.

- Ha ha. – Anh cười.

- Anh thật quá đáng. – Hắc Dao miệng thì phàn nàn nhưng trong giọng nói lại chẳng có ý gì là trách móc cả.

Haizzz, đứng trước một người đẹp trai ngời ngời như anh, có người con gái nào lại tức giận được chứ?

Anh đi đến gần cô, đứng trước mặt cô, nói bằng giọng cuốn hút đầy từ tính:

- Xin lỗi, nhà chúng tôi với Hắc Tĩnh có chút ân oán, nhưng chuyện đó không liên quan gì đến cô, tôi hy vọng là quan hệ giữa chúng ta không vì thế mà bị ảnh hưởng.

Nghe thấy anh nói vậy, trong lòng Hắc Dao trào dâng một niềm vui khó tả.

Đông Phương Thiên Kiêu cố ý nói rõ ràng ra như vậy, liệu có phải là chứng tỏ anh có cảm tình với cô?

-Tôi biết Tĩnh xử sự có đôi chút cực đoan, tôi luôn khuyên bảo nó, nhưng nói mãi nó chẳng nghe. – Lập trường của Hắc Dao bắt đầu nghiêng về phía anh.

- Chúng ta có thể không nói chuyện về cậu ta nữa được không? Tôi muốn biết thêm những chuyện về cô… – Anh nói rồi khẽ đặt tay lên vai cô.

Hồn của người thợ thủ công cổ đại, đang nương nhờ trên thân cô sao? Vậy thì chỉ cần đưa cô về nhà, là lời nguyền có thể hóa giải được…

- Anh muốn nghe chuyện gì về tôi? – Hắc Dao ngẩng mặt lên mê muội nhìn anh.

- Mọi chuyện.

- Với khả năng của anh, đã tìm hiểu về cô nào thì có chuyện gì của cô ấy mà anh không biết chứ? – Cô dùng đầu ngón tay khẽ chạm vào ngực anh, nói nhỏ.

Anh cười. Hắc Dao không hổ danh là người đã lăn lộn trên thương trường nhiều năm, khá là khôn khéo tinh ranh.

- Có thể chúng ta sẽ rất hợp nhau… – Anh nói đầy ngụ ý, rót cho mỗi người một ly rượu vang đỏ, rồi đưa cho cô.

- Em cũng hy vọng như vậy… – Hắc Dao vui vẻ nhận lấy ly rượu, chạm cốc với anh, không cẩn thận làm rót một chút rượu vào áo vest của anh.

- Ôi ôi, em xin lỗi… – Cô hoảng hốt.

Anh không giật mình mà cũng không nổi cáu, chỉ lấy giấy ăn khẽ thấm vết rượu trên áo rồi nói:

- Không sao đâu.

- Làm sao bây giờ, rượu đỏ lan hết ra áo anh rồi… – Mặt cô đầy vẻ biết lỗi.

- May là tôi đặt phòng ngay lầu trên, tôi đi thay áo khác. Em… muốn lên cùng tôi không?

- Có thể chứ? – Trong mắt cô ánh lên tia nhìn khác lạ.

-Tất nhiên rồi.

Đặt ly rượu xuống, anh đưa cô ra thang máy đi lên tầng tám, vừa vào trong thang máy, hai người như củi khô gặp lửa, ôm hôn nhau cuồng nhiệt, môi không rời môi vào đến tận trong phòng, cứ như một đôi tình nhân quấn quýt không thể chia lìa.

Loạng choạng vào được đến trong phòng, hai người đổ xuống chiếc giường lớn, hai cơthể gắn chặt lấy nhau, quay cuồng, thở gấp…

Đến khi hai người hôn nhau đến quên cả đất trời, trong tay

Hắc Dao bỗng xuất hiện một chiếc kim tiêm nhỏ, đâm vào bắp tay anh!

Đông Phương Thiên Kiêu giật mình, chưa kịp phản ứng gì, thì bất tỉnh, ngã vật xuống người cô.

Hắc Dao đỡ lấy anh, trong lòng lại chẳng muốn chút nào. Tuy mới gặp nhau một lần, nhưng cô rất thích anh, thành thật mà nói không hề muốn làm hại anh, nhưng mà Hắc Tĩnh khăng khăng ép cô phải làm như vậy…

Hắc Tĩnh vì ân oán cá nhân của mình mà ra đòn Giáng đầu với Đông Phương Thiên Kiêu. Loại tà thuật đó tàn khốc thế nào cô cũng từng chứng kiến, nếu mà ra tay không chuẩn thì cầm chắc cái chết. Bây giờ Hắc Tĩnh lại muốn dùng chính phép thuật này để đối phó với Đông Phương Thiên Kiêu sao?

Nói thẳng ra, nếu không phải là Hắc Tĩnh chủ động gây sự trước, thì Hắc Nguyệt Đường làm gì lại đi tranh chấp với nhà Đông Phương?

Rõ ràng là có cách khác để chiếm được Sứ mỹ nhân, nhưng tại sao cô không dám làm trái ý Hắc Tĩnh? Cô mới là chị cơ mà! Không phải thế sao?

Lưu luyến rời xa Đông Phương Thiên Kiêu, cô xuống khỏi giường vuốt lại quần áo, chỉnh trang đầu tóc rồi đi ra mở cửa.

Ngoài cửa Hắc Tĩnh đang đợi cô:

- Xử xong hắn chưa?

Cô gật gật đầu, gương mặt chẳng hề thoải mái.

- Đừng có đeo khuôn mặt như không được thỏa mãn dục vọng thế đi chị, tìm thằng giai khác đi! Đàn ông nhà Đông Phương đều không sống quá ba mươi tuổi đâu, yêu phải loại người đó thì sẽ rất bi kịch đấy. – Hắc Tĩnh châm chọc.

- Đấy chỉ là tin đồn nhảm. – Hắc Dao không tin.

- Tin hay không thì tùy chị. – Hắc Tĩnh cười nhạt lách qua cô đi vào trong phòng, rồi nói với Miêu Vũ đang đứng bên ngoài – Phái người đưa chị tôi về.

- Tĩnh, em định làm gì anh ấy? – Hắc Dao không yên tâm.

- Không liên quan đến chị, về đi.

Hắc Dao nắm chặt tay, cắn môi, đi về phía thang máy dưới sự hộ tống của Miêu Vũ.

Hắc Tĩnh đóng cửa, đến gần chiếc giường, lật người Đông Phương Thiên Kiêu đang nằm sấp lại, ánh mắt đi từ khuôn ngực trần dưới lớp áo hồn độn đang cởi dở, chầm chậm lướt lên khuôn mặt tuấn tú của anh.

- Dung mạo đẹp đẽ của đàn ông nhà Đông Phương, đều do lời nguyền đó… Chị gái tôi vì không biết mà mắc lừa bởi vẻ bề ngoài này của anh đến mức say như điếu đổ, hừ, để tôi rạch vài nhát dao lên mặt anh, xem anh còn mê hoặc đàn bà nổi nữa không!

Cô nói vậy rồi rút ra một con dao nhỏ, đang định cứa xuống mặt anh thì đột nhiên bàn tay cô bị anh túm chặt, không những thế anh còn mở to mắt nhìn cô.

- Anh?! – Cô giật bắn mình, cuống cuồng vùng ra lui lại phía sau, không hiểu nổi lẽ ra anh ta phải hôn mêrồi sao có thể tỉnh lại.

- Trò rẻ tiền này, mà định đem đi lừa cả tôi sao? – Đông Phương Thiên Kiêu chậm rãi ngồi dậy, lấy ra từ dưới gối một chiếc kim tiêm nhỏ.

Mặt cô bỗng biến sắc. Chiếc túi đựng kim tiêm trên người chị gái cô đã bị tráo!

Gã Đông Phương Thiên Kiêu này… Cái gã Đông Phương Thiên Kiêu chết bầm này…

- Không hổ danh nhị thiếu gia nhà Đông Phương, rất là tỉnh đòn. – Cô nghiến răng.

- Cậu lợi dụng chị gái mình, mục đích là được ở riêng với tôi sao? – Anh đứng dậy, nhạo báng nói.

- Đúng thế đấy! Phải chọn lúc anh đơn thương độc mã mới làm việc được chứ. – Hắc Tĩnh hừ khẽ. Bình thường lúc nào người nhà Đông Phương cũng có vệ sỹ đi theo như hình với bóng, Đông Phương Phong Hoa thì có Thập Tam kè kè bên cạnh, Đông Phương Thiên Kiêu thì là Thập Nhị, vừa vướng chân vừa ngứa mắt, rõ phiền.

- Làm việc? Sao vậy? Cậu có hứng thú với tôi sao? Thế thì xin lỗi nhé, tôi không có cảm giác với đàn ông. – Anh châm chọc để thăm dò, đánh giá Hắc Tĩnh.

- Anh nghĩ quá xa đấy, Đông Phương Thiên Kiêu, tôi chẳng hứng thú gì với anh sất.

-Tôi biết, cậu thì chỉ có hứng thú với Sứ mỹ nhân nhà Đông Phương chúng tôi thôi.

- Đúng vậy!

- Cậu nghĩ là cậu có thể chiếm được sao?

-Tôi không thể, nhưng anh thì có thể. – Cô cười nhếch mép rồi rút một khẩu súng lục mini ra, chĩa thẳng vào anh.

Anh nhướn mày, lạnh lùng nói:

- Muốn đem trò đã dùng với Lồ Mặc để đối phó với tôi ư? Đấy gọi là gì nhỉ… hạ giáng đầu?

- Đúng thế, chỉ cần khống chế được anh, tất cả đều dễ bề xử lý. Nhưng toàn bộ ngày tháng năm sinh trên chứng minh thư của người nhà Đông Phương đều là giả cả, nên ngày giờ sinh của anh, anh phải tự nói ra, hay cần một phát súng? – Cô tốt bụng hỏi han.

- Không có sự lựa chọn thứ ba sao?

- Anh chỉ được chọn một trong hai.

- Nhưng cả hai cái đấy tôi đều không muốn chọn. – Anh nhún vai.

- Hừ, anh nghĩ là anh vẫn có thể ra điều kiện được với tôi sao? – Hắc Tĩnh tức giận.

-Tất nhiên có thể… – Anh cười xảo quyệt, rút điện thoại trong túi ra, bấm một dãy số, ấn nút loa ngoài.

Tút… tút… hai tiếng, đầu bên kia bắt máy, lập tức nghe thấy giọng Hắc Dao kêu gào đầy kinh hoàng, phẫn nộ.

- Các người làm gì vậy? Bỏ tôi ra! Không được…

Mặt Hắc Tĩnh biến sắc. Miêu Vũ đâu? Chẳng phải gã ta hộ tống chị gái cô sao, tại sao…

- Bây giờ chúng tôi có thể ra điều kiện được chưa? – Đông Phương Thiên Kiêu cười.

- Thả chị tôi ra. – Cô quắc mắt nhìn anh.

- Không được.

- Anh… – Cô tức giận lên đạn khẩu súng, tiến lên giữ lấy anh, ấn mạnh họng súng vào thái dương – Không thả tôi sẽ giết anh ngay bây giờ!

- Cậu không dám đâu, nếu cậu còn muốn Hắc Dao sống…

- Anh tự tin dọa Hắc Tĩnh.

- Có thể tôi không muốn chị ấy sống… – Gương mặt đẹp của cô bỗng thoảng qua một ý đồ thâm độc.

Đông Phương Thiên Kiêu sững lại một chút. Tình cảm của hai chị em nhà họ Hắc này không tốt sao?

- Nếu quả thật là như thế, vừa hay tôi có thể đỡ cho cậu một việc. – Anh cười tinh quái thăm dò.

Mắt cô lóe lên một tia sắc lạnh, hai người nhìn thẳng vào nhau một thoáng, cuối cùng cô buông anh ra, thu súng về.

- Hừ, thôi được, tạm tha cho anh lần này.

- Nhưng tôi lại không muốn tha cho cậu, cũng không muốn bỏ qua Hắc Dao. – Anh nhướn một bên mày, chưa dứt lời, đã vung tay ra nhanh như điện xẹt chụp lấy cổ tay Hắc Tĩnh.

Biến chuyển này xảy ra nằm ngoài dự liệu của Hắc Tĩnh, cô không hề nghĩ anh có thể to gan dám phản kích, nên chỉ biết ngây người ra, khẩu súng trong tay cũng bị đoạt mất.

Nhưng Hắc Tĩnh phản ứng rất nhanh, xoay mình trên không, chân quét về phía đầu anh.

Anh thẳng lưng ngả ra sau, tránh đòn, đưa tay ra bắt gọn lấy chân cô, cô mượn lực, quay người trên không, vặn mạnh khiến anh phải buông tay.

Lúc này, Miêu Vũ ngoài cửa lo lắng gọi khẽ:

- Thiếu đương gia! Có chuyện gì vậy? Thiếu đương gia…

Hắc Tĩnh đang định cất tiếng thì nghe thấy phía ngoài cũng vang lên những tiếng ẩu đả, bấy giờ cô mới giật minh nhận ra ngay từ đầu Đông Phương Thiên Kiêu đã phòng bị sẵn. Cô tưởng mình đã lên kế hoạch chu đáo, hóa ra trên thực tế Thiên Kiêu đã giăng sẵn thiên la địa võng chờ cô mắc câu…

Tên khốn đáng ghét này, rõ là khó chơi hơn Đông Phương Phong Hoa nhiều.

- Tuy là Hắc Dao có ấn tượng tốt với tôi, nhưng bắt cậu làm tin có vẻ có bảo đảm hơn chút. – Đông Phương Thiên Kiêu lại tấn công, vẻ mặt đầy mưu mô.

- Cái gì? – Hắn định giở trò gì đây.

- Không có gì, cậu cứ ngoan ngoãn đi cùng tôi là được. – Anh ra một đòn về phía Hắc Tĩnh.

- Đừng có mơ! – Cô cảnh cáo, lách người, áp sát, trong tay đã có một con dao mỏng, lia lên má phải của anh.

Anh hơi sững lại, giơ tay lên quệt thấy các ngón tay đều dính máu, sa sầm mặt xuống, lửa giận bốc lên, di chuyển rất nhanh, liên tục ra đòn. Cô tránh bên nọ né bên kia, không cẩn thận một chút liền bị trúng đòn của anh vào má trái.

- Oái… – Cô đau quá ngã ngửa ra sau.

Anh với tay túm lấy cổ áo cô kéo lại, giơ cao nắm đấm đang định bồi thêm một quyền nữa, nhưng nhìn thấy khóe miệng cô chảy máu bèn giật mình dừng tay lại.

Gò má thanh tú, đôi môi đỏ hồng kia làm anh có ảo giác rằng mình đang ra tay với phụ nữ.

Nhưng Hắc Tĩnh lại không hề buông xuôi, cô thấy anh thất thần, lia con dao nhỏ trong tay, lúc sắp sửa đâm vào ngực anh, cổ tay cô đã bị anh vặn ngược, cô đau đớn kêu lên, con dao rơi xuống đất.

Không chỉ có khuôn mặt thanh tú mà đến cổ tay cũng nhỏ nhắn trắng trẻo như thể túm chặt là gãy.

Kỳ lạ! Quá mức lạ kỳ! Bởi con tim của anh cũng có những phút giây mê loạn như thế. Đông Phương Thiên Kiêu khẽ cau mày.

Vừa rồi khi hôn nồng nàn với Hắc Dao, anh cũng không có tích tắc chấn động lạ lẫm như vậy.

- Buông tay! – Cô thu chân, lên gối thúc mạnh vào hạ bộ anh.

- Á… chết tiệt… – Anh đau đớn lăn lộn phải buông Hắc Tĩnh ra, cuộn người lại, rủa thầm thằng quỷ này làm sao có thể học ngón đòn đàn bà như vậy.

Hắc Tĩnh thừa cơ chạy xộc ra phía cửa, vừa mở cửa thì một luồng khói trắng không màu không mùi phun thẳng đến, cô không đề phòng nên ngay lập tức bị ngất đi, ngã sấp về phía trước.

Đông Phương Thiên Kiêu đuổi theo Hắc Tĩnh, nhìn thấy khói trắng thầm lo ngại vội vàng bịt mũi nín thở nhưng đã muộn, chỉ vừa hít một hơi, chân đã mềm nhũn ra, mọi thứ trước mắt bắt đầu méo mó biến dạng. Cuối cùng anh chỉ kịp nhìn thấy bóng một sói Đông Phương và Miêu Vũ cả hai đều bất động nằm dưới đất, rồi cùng với Hắc Tĩnh hai người rơi vào bóng tối mịt mù.

* * *

Nàng sắp chết rồi!

Hắn biết, nàng không qua nổi mùa đông năm nay.

Đến lúc đó, hắn sẽ không được nhìn thấy khuôn mặt tươi

cười sáng bừng đẹp đẽ của nàng nữa, không được nghe thấy giọng cười lảnh lót như chuông ngân khi thán phục ngợi khen tay nghề của hắn nữa, lúc đó, hắn sẽ cô đơn một mình, đau khổ đến chết…

Kiếp này, nàng là công chúa, là thê tử của người khác, còn hắn, chỉ là một gã thợ lò gốm, chỉ có thể ngắm nàng từ xa, nhìn nàng âu yếm bên phu quân và các con của nàng…

Hắn với nàng, kiếp này trời xa đất cách.

Thế còn kiếp sau thì sao?

Nếu như có kiếp sau, hắn có thể nguyện ước một điều, liệu có thể khẩn cầu ông trời được cùng nàng bên nhau suốt kiếp?

Nhưng trời không đáp ứng, nàng chẳng đáp lời.

Nàng nói, kiếp sau, chúng ta đều là nữ nhi cả đi! Thiên Công.

Đừng làm tình nhân, hãy làm tỷ muội…

Không! Ai muốn làm chị em của nàng? Ai muốn làm họ hàng của nàng?

Không muốn! Chết cũng không muốn!

Nếu kiếp này kiếp sau đều không có được nàng, thì thà cùng nhau chết ở triều đại này!

Hãy để hắn và nàng được chôn cùng nhau, để linh hồn hai người vĩnh viễn lưu lại trong mộ, không chuyển thế, không luân hồi, để hắn được mãi mãi ở bên nàng…

Xương máu hòa vào đất, rồi dùng lửa lớn nung thành chiếc đĩa tròn đẹp đẽ, đó là giấc mộng ái tình, là thân thể, là trái tim cùng nước mắt của hắn.

Hắn, sẽ ra đi trước một bước, hòa mình vào Sứ mỹ nhân – vật tùy táng, các trợ thủ của hắn sẽ chôn hắn cùng với công chúa, hắn không cầu được sống cùng nhau, chỉ cầu được chết cùng nhau.

Sứ mỹ nhân sẽ mang lời nguyền và tính mệnh của hắn, còn hắn, sẽ hóa thành ma, thành quỷ, không xa rời không tách biệt, không có ai có thể chia cắt được hắn và nàng.

Chiếm đoạt Sứ mỹ nhân, mệnh không quá ba mươi…

Sống không qua được tuổi ba mươi…

Cảnh tượng ai oán, mịt mùng như sương khói, có người ghé vào tai Hắc Tĩnh hát mấy câu gì đó, cô mơ mơ màng màng, thoáng thấy một chiếc đĩa sứ hình tròn, đẹp như bầu trời sau mưa, chỉ có điều không hiểu sao chiếc đĩa bị khuyết một góc, tại sao lại vỡ như vậy? Mấy vòng tròn đỏ tươi trên kia cứ to dần to dần, cuối cùng ngưng kết thành những giọt máu, chảy xuống…

Cô đau lòng quá, đau quá…

- Này, tỉnh lại đi! – Có người đang lắc lắc cô.

Là ai?

- Tỉnh lại cho tôi!

Cô đột nhiên bừng tỉnh, khóe mắt đẫm nước, nhưng không nhớ được cảnh tượng vừa mơ nữa.

- Chà, ngủ lâu quá. – Một giọng trầm khàn vang lên phía bên phải cô.

Cô giật mình ngoảnh đầu, nhìn thấy mặt Đông Phương Thiên Kiêu liền sợ hãi ngồi dậy, mắt trợn lên lưỡi cứng lại.

Tại sao Đông Phương Thiên Kiêu lại ở đây? Cô kinh hãi, theo bản năng cúi xuống nhìn lại quần áo trên người, may quá, vẫn đang mặc bộ complet đấy, chỉ tội hơi nhàu nhĩ một chút.

- Anh… – Vừa mới mở miệng, khóe miệng cô đau tưởng chết được, giơ tay lên sờ mới sực nhớ ra cô bị anh thoi cho một quyền, mặt ngay lập tức sa sầm xuống.

- Một người đàn ông nằm mơ mà khóc, kể cũng hiếm thấy.

- Đông Phương Thiên Kiêu lạnh lùng châm chọc.

Mới rồi thấy Hắc Tĩnh nằm mơ lẩm bẩm linh tinh, anh ghé đầu gần lại mà vẫn không nghe ra cậu ta nói gì, chỉ nhìn thấy hai hàng mi dày của cậu ướt đẫm nước mắt, dáng vẻ đó giống hệt một người con gái.

Chậc, tên nhóc này, toàn thân ẻo lả sặc mùi đàn bà, làm người ta nhìn vào cũng thấy phát phiền.

Hắc Tĩnh lau nước mắt thật nhanh, trừng mắt với anh để khỏa lấp:

- Mắt anh lòa rồi à? Đấy là tôi toát mồ hôi.

Mồ hôi toát ra từ trong mắt? Thôi được rồi, kiểu đối thoại ngu ngốc này không nhất thiết phải tiếp diễn.

Anh lạnh lùng nhìn rồi nói:

- Cậu toát mồ hôi hay nước mắt chẳng liên quan gì đến tôi, bây giờ tôi chỉ muốn làm rõ kẻ nào phun thuốc mê và đem chúng ta đến đây.

Anh bực dọc đứng dậy, nhìn quanh căn phòng cũ kỹ.

Lúc tỉnh lại, đầu vẫn còn cảm giác nặng trịch, có thể thấy loại thuốc mê này rất mạnh, rốt cuộc đối phương là ai?

Nếu như không phải là Hắc Tĩnh cũng bị hại thì anh sẽ khẳng định được đấy là mưu kế của ai, nhưng đến cậu ta cũng bị trói rồi mang tới đây, thì tình hình có chút không bình thường rồi.

Không phải là Hắc Nguyệt Đường giở trò, thì là do ai làm đây?

- Cái gì? Hắc Tĩnh giật mình, nhìn bốn phía, mới phát hiện ra cô và Đông Phương Thiên Kiêu bị nhốt trong một chỗ như ngôi nhà gỗ nơi rừng sâu, trong phòng có giường, có sofa, có cả thiết bị vệ sinh tắm rửa, nhưng tất cả đều phủ đầy bụi, lại còn đầy mùi ẩm mốc, trông như một nơi bỏ hoang lâu ngày.

Sau đó, cô nhớ lại làn khói trắng mà mình hít phải ở cửa phòng khách sạn, sắc mặt không khỏi trầm xuống.

Là ai mà to gan đến vậy, dám cùng lúc chọc vào cả Đông Phương Mỹ Nhân lẫn Hắc Nguyệt Đường?

Nhốt cô với Đông Phương Thiên Kiêu ở đây, là muốn làm gì?

- Đây là chỗ nào? – Cô run rẩy hỏi.

- Không biết, cửa sổ bị đóng kín, không trông thấy bên ngoài, cửa chính cũng bị khóa từ ngoài. Nhưng có vẻ như không có người canh gác. – Anh nhún vai.

Cô nhíu mày, lần tìm chiếc điện thoại di động trên người, anh lạnh nhạt bảo:

- Đừng tìm nữa, điện thoại và đồng hồ đều bị lấy rồi, đến cả tiền lẫn thẻ tín dụng trên người cũng bị thu sạch.

Mặt cô hơi biến sắc, quả nhiên phát hiện trên người ngoài quần áo ra tất cả mọi thứ đều bị cuỗm sạch.

- Bây giờ chúng ta không biết thời gian, không biết ngày tháng, không biết mình đang ở đâu, coi như cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài…

- Shit! – Cô chửi thề một tiếng, xông lại phía cửa gỗ, ra sức đẩy.

- Đừng có lãng phí sức lực làm gì, theo tình hình này, thì chúng ta đã một ngày một đêm không ăn gì rồi, tốt nhất cậu nên giữ sức một chút. – Anh chán nản ngồi lên chiếc sofa đầy bụi mốc, ảo não khuyên.

Cô sợ hãi quay lại. Chính xác là tay chân cô chẳng còn chút sức lực nào, dạ dày trống rỗng, tim đập nhanh nhưng yếu, cảm giác này chính là do đói bụng.

- Chết tiệt… Rốt cuộc là ai? – Cô dựa vào bức tường gỗ thở hổn hển, bắt đầu suy đoán về kẻ địch.

- Cho dù là ai đi chăng nữa, tôi thấy chiêu này của hắn rất lợi hại. – Anh chống cằm, trầm ngâm nói.

-Tại sao?

- Cậu nghĩ xem, hai người chúng ta mất tích cùng lúc, sẽ dẫn đến kết quả gì? – Anh nhìn Hắc Tĩnh.

Cô nghĩ một thoáng, sắc mặt bồng trở nên trắng bệch.

- Người này… muốn gây ra xung đột giữa Hắc Nguyệt Đường và Đông Phương Mỹ Nhân?

- Chính xác. Vì quan hệ giữa chúng ta hiện đang căng thẳng, nên người nhà chúng tôi nhất định sẽ cho là do cậu làm, còn Hắc Nguyệt Đường lại nghĩ cậu mất tích là do nhà Đông Phương chúng tôi ra tay… – Anh bình tĩnh phân tích.

- Hắn muốn cả hai bên chúng ta đều chịu tổn thất! – Cô phẫn nộ kêu lên.

- Đúng thế, chúng ta lưỡng bại câu thương còn hắn ngư ông đắc lợi.

- Đắc lợi? Hắn muốn đoạt được lợi lộc gì từ việc này chứ?

- Có thể là bí quyết của sứ Đông Phương, có thể là bộ sưu tập quý giá của Hắc Nguyệt Đường…

Cô càng nghe càng sợ hãi, cho dù lợi dụng Hắc Nguyệt Đường để tấn công Đông Phương Mỹ Nhân, hay là lợi dụng Đông Phương Mỳ Nhân đối phó Hắc Nguyệt Đường, đều gây cho hai bên tổn thất vô cùng to lớn.

- Xem ra, dã tâm của người đứng sau bức màn kia không nhỏ- Anh hừ một tiếng, rồi liếc nhìn cô, hỏi – Lúc cậu mở cửa ra ngoài không nhìn thấy ai cả sao?

- Chưa kịp nhìn thấy gì thì khói trắng đã phun đầy mặt rồi…

- Làm sao có thể không nhìn thấy? Nếu không phải là đứng rất gần chỉ trong gang tấc thì làm sao có thể ra tay được? – Anh trợn mắt.

- Cửa vừa mở, thuốc mê ngay lập tức xộc thẳng đến, nếu là anh cũng giống vậy thôi, chưa kịp nhìn thấy gì đã lăn quay rồi. – Cô nổi cáu.

- Chậc, lúc đó nhất định có người nấp ở ngoài cửa…

- Thế xin hỏi anh nhìn thấy ai?

-Tôi chỉ nhìn thấy hai người của tôi nằm dưới đất, cả Miêu Vũ nữa, tất cả đều bất tỉnh.

- Liệu có phải do chính người của các anh làm không? – Cô nghi ngờ nhìn anh.

- Không thể nào.

- Ai bảo. Người ngoài sao biết được anh và tôi cùng lúc có mặt ở khách sạn đó?

- Nếu dựa theo manh mối đó, Hắc Nguyệt Đường các cậu cũng là đối tượng tình nghi, không phải thế sao? – Anh phản công.

- Hắc Nguyệt Đường chúng tôi ai ai cũng trung thành tận tụy, không bao giờ có chuyện phản bội.

- Bầy sói Đông Phương của chúng tôi cũng thề sống chết nguyện trung thành với nhà Đông Phương, không thay lòng đổi dạ.

- Hmm, lòng dạ còn bị ngăn cách bởi da bụng, làm sao anh biết được trong số sói Đông Phương của anh không hề có người phản bội? – Cô cười khẩy.

- Bởi vì đội ngũ của chúng tôi coi trọng lòng tin, không như các băng nhóm xã hội đen thông thường chỉ là một lũ ô họp. – Anh cũng đáp lễ bằng một cái nhếch mép.

- Anh… – Cô giận dữ nhìn anh.

- Bỏ đi, nói với cậu mấy chuyện này ở đây cũng chả có ích gì, hãy nghĩ cách thoát khỏi đây thì thực tế hơn. – Anh tự thấy mình ngu ngốc khi thời điểm này lại đi tranh cãi mấy chuyện vô bổ với cậu ta.

Neu đúng là anh mất tích hai ngày nay, nhất định Thập Nhị đã về thông báo, nếu vậy thì Tuyệt Thế chắc đã hành động rồi…

Chậc, để cho thằng quỷ con tính cách dị thường đó ra tay, Hắc Nguyệt Đường không bị nó san phẳng mới lạ.

Đông Phương Thiên Kiêu phiền muộn thở dài, bắt đầu quan sát kết cấu của ngôi nhà gồ cũ kỹ.

Vì là nhà gỗ đã cũ, nên muốn thoát ra không khó, nhưng vấn đề là phải có dụng cụ…

Anh bước vào phòng tắm, nhìn thấy trong đó có cửa sổ nhỏ, bèn trèo lên trên bồn tắm, đẩy mạnh vài lần, thì thanh gỗ đóng chặt từ phía ngoài hơi lỏng ra.

Hừm, từ đây có thể trèo ra ngoài, nhưng ô cửa không được lớn, chỉ có người khung xương nhỏ mới có thể luồn qua.

Nói đến khung xương thanh mảnh, thì chỉ có Hắc Tĩnh thôi, nhưng cậu chàng này với anh không hòa hợp gì cho lắm, một khi đã thoát ra được khó mà đảm bảo sẽ không chạy luôn một mạch…

- Anh đang làm gì vậy? – Hắc Tĩnh đi đến trước cửa nhà tắm nhìn anh.

- Tìm lối thoát.

- Anh định ra bằng đường cửa sổ bé tí đó à? – Cô chau mày.

- Chỗ này đóng không chặt, có thể mở được.

- Anh làm sao có thể lách ra nổi? Vai anh chắc chắn là không lọt qua… – Cô ước chừng phần vai và lưng vừa rộng vừa dày của anh.

-Tôi không qua nổi, cậu thì được. – Anh ngoái đầu lại.

- Tôi? – Cô giật mình.

- Cậu rất gầy, vai cũng mảnh như phụ nữ, chắc là qua được. – Anh chọc.

Cô giận tím mặt, vớ lấy chiếc tay ghế gãy bên cạnh ném về phía anh:

- Ai bảo tôi giống con gái? Tôi là đàn ông!

Anh né dễ dàng, cười nhạt nhảy xuống, cố ý nói:

- Gì mà phải kích động thế? Cậu giống con gái thật mà…

Cô không để anh nói hết, xông thẳng đến giơ cánh tay lên, nhưng chưa kịp giáng vào mặt anh thì cổ tay đã bị khóa chặt.

- Nhìn xem, cổ tay nhỏ như thế này, còn nữa… – Anh ngắm nhìn cổ tay của Hắc Tĩnh, rồi bồng nhiên đưa tay qua eo cậu kéo mạnh lại, gí sát mặt cô nói – Đôi mắt này của cậu, quá sáng quá long lanh; cái mũi này, quá thanh tú; đôi môi này…

Nói đến đây anh bồng dừng lại, trong đáy mắt có ngọn lửa đang rực cháy. Đôi môi này, quá mượt mà, quá hấp dẫn… quá khiêu khích…

Hắc Tĩnh giận dữ vùng mạnh ra, vung khuỷu tay định thúc vào ngực anh.

Anh phản ứng rất nhanh, đỡ bằng tay trái, bắt lấy tay Hắc Tĩnh, dồn cô ép người vào cánh cửa phòng tắm.

- Đến sức khỏe của cậu cũng giống con gái. – Anh cười nhạo.

Hắc Tĩnh bị kẹp giữa cánh cửa và anh, không nhúc nhích nổi, hổn hển kêu to phẫn nộ:

- Buông tôi ra!

- Có bản lĩnh thì tự thoát ra! – Anh càng ép chặt nửa người dưới vào Hắc Tĩnh hơn, chóp mũi gần như chạm vào nhau.

- Anh… – Cô bị dồn ép đến mức hít thở cũng khó khăn, sức mạnh cường tráng của một người đàn ông thực thụ không giống như cô…

Rõ ràng là nam nữ khác nhau, cho dù cô có phản đối phàn nàn thế nào, rốt cuộc vẫn chỉ là một người con gái!

Đông Phương Thiên Kiêu vốn chỉ định chỉnh Hắc Tĩnh một bài, nhưng đến khi áp chặt vào cơ thể Hắc Tĩnh, anh mới phát hiện một cảm giác lạ lẫm đang dâng lên trong mình, anh bị tên nhóc này chọc cho nhịp thở lẫn nhịp tim đều hỗn loạn…

Chết tiệt! Điên quá rồi!

Buông mạnh Hắc Tĩnh ra, anh nặng nề quay người, xắn tay áo sơ mi lên, cầm tay ghế của chiếc ghế gãy lúc nãy lên, không quay đầu lại mà nói:

- Tránh ra, tôi phải phá cái cửa sổ này.

Hắc Tĩnh nghiến răng, dịch sang một bên, không hiểu vì sao tim cô cũng đập thình thịch.

Đông Phương Thiên Kiêu dùng hết sức bình sinh phang vào mấy thanh gỗ đóng bên ngoài ô cửa nhỏ, chẳng bao lâu mấy thanh gỗ gãy nát, ánh nắng yếu ớt bên ngoài len vào.

- Được rồi. – Anh thở phào, nhìn ngó thăm dò tình hình bên ngoài, mày lại cau lại.

Ngoài kia là một khu rừng rậm rạp vô cùng vô tận, hình như họ đã bị đưa đến nơi núi sâu rừng thẳm, muốn xuống chân núi phải tốn không ít sức lực.

- Sao vậy? Có nhìn ra chỗ này là chỗ nào không? – Cô tò mò hỏi.

- Không biết, bốn bề đều là rừng cây. Cậu trèo ra trước đi, sau đó tìm cách mở cửa chính. – Anh nhảy xuống khỏi bồn tắm, rửa tay.

- Anh không sợ tôi chạy một mình đi mất à? – Cô nháy mắt châm chọc.

- Liệu cậu có chạy nổi không? Đây là Đài Loan, cậu lạ nước lạ cái, chạy đi đâu được? Chuyện khác không nói, chỉ riêng chuyện đi xuyên qua rừng đã là một vấn đề rồi. – Anh tiện tay rửa luôn mặt, quay đầu nhìn Hắc Tĩnh lạnh lùng cười.

Cô nhìn thẳng vào anh.

Những lọn tóc dính nước của anh lòa xòa rơi xuống, làm mất đi vài phần mạnh mẽ sắc sảo nhưng lại tăng lên mấy phần bảnh bao lãng tử, thêm chút mệt mỏi trên gương mặt càng làm các đường nét vốn vô cùng tuấn tú của anh trở nên quyến rũ…

Cô vốn rất ít khi chú ý đến ngoại hình của đàn ông, mà cũng chẳng có hứng thú với đàn ông, thế thì cơn xao động trong lồng ngực cô là đến từ đâu?

- Hắc Tĩnh, cậu có đang nghe tôi nói không thế? – Anh liếc nhìn hỏi.

Cô giật mình, vội vàng thu ánh mắt về, cúi mặt xuống hỏi:

- Anh cho là tôi đi một mình thì sẽ không tìm được đường ra à?

- Nếu như tôi đoán không nhầm thì đây là một khu rừng trên núi, cậu ra ngoài đấy mà đi lung tung chắc chắn sẽ lạc. – Anh cảnh báo.

Hmm, anh ta muốn dọa cô đây mà! Tốt thôi, đầu tiên hãy thuận theo ý của anh ta, đợi đến khi cô thoát khỏi ngôi nhà, cô sẽ rời khỏi đây trước, để anh ta một mình ở lại đây cho chết đói.

Định bụng xấu xa như vậy, cô giả vờ gật đầu, nhảy lên bồn tắm, hai tay bám chặt vào cửa sổ:

-Tôi biết rồi, đẩy giúp tôi lên cái.

Hừ, cậu chàng này rõ là có ý đồ xấu, rõ là muốn chạy thoát khỏi đây một mình.

Anh đan mười ngón tay vào nhau, để Hắc Tĩnh giẫm lên cho có đà trèo, ngay khi Hắc Tĩnh sắp luồn qua cửa sổ, anh túm lấy cẳng chân Hắc Tĩnh nói:

- Hắc Tĩnh, chị gái cậu vẫn đang ở trong tay nhà Đông Phương chúng tôi, cậu đừng quên điều đó.

Hắc Tĩnh dừng lại, lưng quay về phía anh, không thể ngoảnh đầu chỉ cười giả lả nói:

-Tôi không quên. Nhưng tôi nghĩ tôi có khả năng cứu chị ấy về.

Nói rồi cô thúc mạnh gót chân đá văng anh ra.

-Ối…

Đông Phương Thiên Kiêu bị đá trúng ngực, ngã về phía sau, vừa vội đứng lên đã nhìn thấy Hắc Tĩnh luồn qua cửa sổ như con rắn.

- Hắc Tĩnh! – Anh tức giận nhảy lên nhìn theo qua cửa sổ.

- Anh ngoan ngoãn đợi ở đây vậy! Đông Phương Thiên Kiêu, kiểu gì anh cũng sống không được bao lăm nữa, chỗ này lại rất yên tĩnh, chết ở đây cũng không có ai quấy nhiễu anh. – Hắc Tĩnh ngẩng đầu nhìn anh, cười nhạo độc địa.

- Cậu… – Anh trừng mắt nhìn lại. Đồ khốn!

- Vĩnh biệt nhé, Đông Phương Thiên Kiêu. – Cô vẫy tay, rảo bước xa dần.

Anh nhìn Hắc Tĩnh đi vào giữa rừng rậm, phút chốc cơn giận biến thành tiếng cười lạnh lùng.

Cậu không đi xa nổi đâu, Hắc Tĩnh. Chỉ có lũ ngốc mới xuống núi một mình lúc sương xuống.

Quay lại sofa ngồi xuống, anh ung dung dựa lưng nghỉ ngơi, trong bụng nghĩ đếm đến một trăm, Hắc Tĩnh nhất định sẽ tự động quay lại.

Một, hai, ba…

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 02 Jan 2017 19:15 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 4


“Vẫn không có tin tức gì sao...?” Đông Phương Phong Hoa nghiêm mặt hỏi Thập Nhị.

“Vâng……” Thập Nhị cúi đầu vẻ mặt tự trách.

“Nghe nói thiếu gia của Hắc Nguyệt Đường – Hắc Tĩnh cũng mất tích cùng lúc phải không...?”

“Đúng vậy hai người bọn họ ở khách sạn ...sau đó biến mất cùng 1 thời gian , chẳng biết đã đi đâu.”

“Lúc ấy ở khách sạn bốn phía Đông Phương Lang có bao nhiêu người ...? (Đông Phương Lang ...Chỉ các thuộc hạ được huấn luyện rất bài bản của Đông Phương gia, những con người thề sống chết trung thành với người nhà Đông Phương”

Đông Phương Tuyệt Thế khuôn mặt hồng đào mảnh mai tựa như nữ nhân , lạnh lùng nói

“ Năm người....” Thập Nhị lưng khẽ run.

" Bầy sói " của Đông Phương từng nghe Tiểu Cửu lén phân tích cá tính của bốn vị chủ tử.... Tiểu Cửu nói:

Đông Phương Phong Hoa là “Tiên”... Đông Phương Thiên Kiêu là “Thần”... Đông Phương Khuynh Quốc là “Yêu”... còn Đông Phương Tuyệt Thế chính là “Ma”!

Thà rằng đắc tội với tiên – thần cũng không nên phạm vào yêu ma nhất là con ma – Đông Phương Tuyệt Thế này.

“Khi đó ngươi đang làm cái gì?”

“Thuộc hạ phụng mệnh đem Hắc Dao tiểu thư mang về nhưng nửa đường cô ta lại chạy thoát……”

Thập Nhị xấu hổ nói.

“Hắc Dao chạy thoát...?

Sau đó còn lại bốn người nhưng sao lại cũng không phát hiện nhị ca đã đi đến nơi nào ?”

Giọng của Đông Phương Tuyệt Thế càng lúc càng sắc bén.

“Chúng tôi bỗng nhiên bị một làn khói mê làm cho bất tỉnh nhân sự….” Thập Nhị nín thở trả lời.

“Khói mê...?” Đông Phương Tuyệt Thế nhíu mày.

“ Hãy đem tình hình lúc đó thuật lại rõ ràng một chút xem nào... Vào lúc đó ai đã ở cùng một chỗ với Thiên Kiêu..?” Đông Phương Phong Hoa cảm thấy rất kỳ quái.

“Là nhị thiếu gia và Hắc Tĩnh cùng ở trong phòng... khoảng 18 đến 20 người canh giữ bên ngoài ....Còn có Miêu Võ trợ thủ của Hắc Tĩnh…….” Thập Nhị kể lại

“Vậy lúc đó Miêu Võ đâu..? Hắn cũng bị trúng khói mê sao?...” Đông Phương Phong Hoa truy hỏi.

“Hình như là vậy tất cả đồng thời bị ngất đi.”

“Còn ngươi...?”

“Thuộc hạ đang chuẩn bị mang Hắc Dao đi nhưng vừa rời khách sạn đã bị đột kích.”

“Khi đó Hắc Dao đang làm gì?”

“Cô ta sớm đã ngất xỉu.”

“Được rồi……” Đông Phương Phong Hoa trầm tư một lát quay đầu hỏi Thập Tam:

“Thập Tam trong lúc này Hắc Nguyệt Đường có động thái gì không?”

“Bọn họ bên trong nội bộ đang loạn hết cả lên.... Cả 2 chị em đều mất tích, Miêu Võ cũng không rõ tung tích ... và bọn họ cho là chúng ta đã ra tay giở trò nên đang chuẩn bị lực lượng chuẩn bị đối phó với chúng ta.” Thập Tam nói.

“Muốn tới đây sao...? Đến một kẻ giết một kẻ , đến năm giết năm.” Đông Phương Tuyệt Thế tàn bạo nở nụ cười nói.

“Chuyện này rất kỳ quái……” Đông Phương Phong Hoa nhíu mày nói

“Có gì kỳ mà quái...? Chắc là do Hắc Nguyệt Đường giở trò cố tình đưa tin tức giả ...chắc chắn nhị ca đang ở trong tay bọn chúng.” Đông Phương Tuyệt Thế đưa ra kết luận.

“Không... Không đơn giản như vậy đâu.... Có lẽ có kẻ cố ý muốn khơi mào để hai bên đấu đá với nhau.” Đông Phương Phong Hoa nghĩ rất có khả năng có một kẻ giấu mặt đứng đằng sau trò này.

“Muốn đấu thì đấu, tiện tay san bằng Hắc Nguyệt Đường cho đỡ phải phiền toái.” Đông Phương Tuyệt Thế chủ chiến.

“Trước hết ta hãy nên bình tĩnh một chút Tuyệt Thế... Điều quan trọng hiện tại là phải tìm được Thiên Kiêu, không có tin là đã xuất cảnh vậy nó chưa bị đưa ra nước ngoài, vẫn còn đang ở tại Đài Loan, ngay cả Hắc Tĩnh cùng Hắc Dao cũng thế... Mặc kệ kẻ bắt Thiên Kiêu đi là ai ...Sớm muộn hắn nhất định sẽ lộ mặt để bàn điều kiện với chúng ta.”

Đông Phương Phong Hoa đối với kẻ thù giấu mặt này hết sức thận trọng , không dám khinh thường.

“Chậc..! Như vậy là mình bị động, phải chờ đợi, thật phiền hà!” Đông Phương Tuyệt Thế căm giận đứng dậy.

“Cái này gọi là lấy tĩnh chế động kêu toàn bộ " sói " huy động lực lượng, bằng mọi giá phải tìm cho ra Thiên Kiêu.” Đông Phương Phong Hoa hạ lệnh.

“Tuân lệnh” Thập Nhị cùng Thập Tam cung kính đáp lời rồi xoay người truyền lệnh. Đông Phương Phong Hoa nhìn ngoài cửa sổ mây đen dầy đặc, trong lòng lộ ra vẻ lo lắng trầm trọng.

“Khuynh Quốc bên kia tựa hồ cũng không thuận lợi, anh cảm thấy có kẻ đang âm thầm theo dõi chúng ta……”

“Mặc kệ là ai ..sớm muộn gì cũng sẽ lòi đuôi ra thôi .” Đông Phương Tuyệt Thế hừ lạnh nói.

“Nói cũng đúng……” Đông Phương Phong Hoa thở dài, xong lại nói

“Bà nội và mẹ nhất định rất lo lắng……”

“Ít nhiều còn có Triệu Mộ Hiền ở cùng bọn họ cho nên tâm tình cũng không tệ lắm đâu.” Đông Phương Tuyệt Thế nói móc.

“Phải không?” Đông Phương Phong Hoa cười cười nhắc đến Triệu Mộ Hiền, nét mặt của hắn nhất thời tràn ngập yêu thương, chiều chuộng.

“Hừ...! Thực chịu không nổi ...Nhìn cái vẻ ngu ngốc kia không hiểu tốt chỗ nào..?” Đông Phương Tuyệt Thế nghiêm mặt quay lưng

Đông Phương Phong Hoa nhìn bóng dáng em trai không khỏi thở dài.

Thiên Kiêu mất tích làm cho sự tình trở nên khó giải quyết... nếu Hắc Dao thật sự là người thợ gốm đời Tống kia chuyển thế như vậy thì phải đem cô gái có thiên nhãn kia về trước ... cũng phải nghĩ biện pháp tìm ra Hắc Dao mới mang được... Khó khăn lắm mới lại dấy lên một tia hy vọng ...hắn nhất định phải cởi bỏ lời nguyền của Đông Phương gia làm cho 4 anh em bọn họ cùng nhau sống sót.

Đông Phương Thiên Kiêu đếm tới năm trăm nhưng Hắc Tĩnh cũng vẫn không trở về. Hắn có chút nôn nóng đi qua đi lại... Hắc Tĩnh không thể nào có khả năng đi xuống núi được, xung quanh đều tối... hơn nữa sương mù dày đặc, không lạc đường mới là lạ…… Hắn đứng dậy trừng mắt nhìn ra ngoài cửa sổ.

Chậm đã ...Tên tiểu tử kia tính tình rất cố chấp nên nhất định sẽ cương quyết chạy đi, chắc là đã bị lạc và bị sương mù bao vây rồi... Nghĩ đến đây trong lòng hắn bỗng cảm thấy hơi khó chịu... liền nhắm cánh cửa ra vào đá vài cái thật mạnh... Đá xong hắn bỗng nhiên ngây người... Tên Hắc Tĩnh kia sống hay chết thì liên quan gì đến mình , sao mình lại khẩn trương như vậy... Cần quái gì phải lo cho hắn như thế...?

Vốn dĩ Hắc Tĩnh cùng Hắc Nguyệt Đường đều là kẻ địch của Đông Phương gia...hắn chết đi càng đỡ phiền.... Đúng vậy, cứ để cho tên tiểu tử kia ở trong rừng tự sinh tự diệt……

Hắn trở về sô pha ngồi xuống, hai chân hắn luân phiên gác qua gác lại trên bàn, hắn quyết định mặc kệ sống chết của Hắc Tĩnh, bản thân mình nên nghỉ ngơi cho thật tốt để bảo tồn sức lực.

Nhưng…… mới ngồi chưa tới năm phút đồng hồ , hắn lại đứng lên, đi vài bước rồi lại ngồi xuống, rồi lại đứng lên… cứ đứng lên ngồi xuống như vậy vài lần …… Cuối cùng hắn chửi thầm một tiếng đi đến phòng tắm, đang đắn đo xem có nên chui ra khỏi ô cửa nhỏ kia không thì ngoài cửa ra vào lại có một tiếng động.

Uỳnh...!

Hắn đi ra nhìn xem...thấy khoá cửa dường như đã bị ai đó phá ra... Cánh cửa vừa mở hắn đã thấy Hắc Tĩnh đang chật vật đứng ở bên ngoài , sắc mặt tái nhợt dị thường.

“Thế nào... rốt cục cậu đã nhận rõ một mình không thể xuống núi sao..?”

Thay vào vẻ mặt đùa cợt...rất nhanh hắn bỗng ngẩn người ra

Hắc Tĩnh đang trợn mắt nhìn hắn, vẻ mặt như muốn nói gì đó...nhưng tựa hồ như khí lực đã dùng hết, thân mình liêu siêu.

“Này……” Hắn rất nhanh đỡ lấy.

“Đừng chạm vào tôi...!” Hắc Tĩnh nhanh chóng tránh ra không cho hắn đỡ ...Nhưng vì nàng căn bản đã đứng không còn vững nên lập tức ngã xuống.

Lúc này Đông Phương Thiên Kiêu cũng không để ý nữa... hai tay khoanh trước ngực nhìn Hắc Tĩnh ngã nằm dài ở cửa.

“Hừ..! Đi lâu lắm rồi ... chắc hẳn là đang rất đói ?” Hắn ngạo nghễ hừ lạnh.

Nàng thở phì phò, tay không ngừng run run, sắc mặt tái mét giống như gặp ma.

Đông Phương Thiên Kiêu cảm thấy không bình thường ngồi xổm xuống cau mày hỏi:

“Cậu rốt cuộc là làm sao vậy...?”

Nhìn bộ dáng Hắc Tĩnh rất kỳ quái, như là bị cái gì kích thích mà trở nên yếu đuối...Hơn nữa bộ dạng hoảng hốt trong lúc này làm cho hắn lại càng giống nữ nhân.

“Chúng ta không thể ra khỏi nơi này được……” Nàng xoay mình nói to:

“Nơi này như là có ma.. Cho dù tôi có đi như thế nào cuối cùng cũng đều quay trở lại chỗ cũ!”

“Cái gì...” Hắn ngẩn ra, có ma...?

“Bất luận tôi đi như thế nào cũng đều không ra được... bất luận đi về bên trái hay bên phải cuối cùng cũng quay trở lại căn nhà nhỏ này……” Nghĩ tới cảnh tượng kì quái đó hắn bỗng nhiên rùng mình

Cảm giác như một đứa trẻ bị lạc ở một nơi không biết là đâu!

Đây là một cái lưới vô hình... con ma này Hắc Tĩnh đã từng có nghe Miêu Võ nói qua... xung quanh đều chỉ nhìn thấy một chỗ ... dù có đi như thế nào cũng đều không ra ngoài được

“Có chuyện như vậy sao...? Ta nghĩ chắc là " nhóc con " này vì quá đói mà không nhìn nổi ra đường mà thôi.”

Đông Phương Thiên Kiêu cảm thấy rất buồn cười.

“Đây là thật..! Không tin anh hãy chính mình đi thử xem.” Nàng giận dữ kêu lên.

“Đương nhiên...! Vậy cậu đợi tôi ở chỗ này, tôi đi xem sao.” Hắn nói dứt lời, cố ý đứng dậy đi ra ngoài.

“Đợi chút..!” Nàng xoay mình túm ống quần hắn

“ Tôi và anh cùng đi.”

Để Đông Phương Thiên Kiêu một mình đi nàng cảm thấy rất lo lắng... vạn nhất tên hỗn đản này có thể tìm được đường ra ngoài rồi bỏ lại nàng một mình ở đây thì nàng biết phải làm sao ..?

“Aizzz…… Không ngờ ngươi lại nhát gan như vậy...!”

Đông Phương Thiên Kiêu cúi đầu khóe miệng nhếch lên. Thiếu gia của Hắc Nguyệt Đường giết người không chớp mắt mà cũng có lúc biết sợ!

“Ta chỉ muốn xác nhận có phải là mình bị ảo giác hay không mà thôi …… Khụ...khụ...!”

Nàng chậm rãi đứng lên hai đầu gối bởi vì khí lực đã hết mà mềm nhũn ra, nàng theo phản xạ với lấy gì đó để bám vào, vô tình thành ra lại bám đúng vào cánh tay của Đông Phương Thiên Kiêu .

Hắn nhíu mày nhìn chằm chằm nhưng không có cử động gì.

Nàng tức giận thu hồi tay giống như đang trách hắn không ở chỗ khác mà lại ở ngay đó để nàng đụng phải hắn.

“Nếu không đứng nổi cánh tay của tôi có thể cho cậu mượn.” Hắn cười khẽ.

“Không cần.” Nàng tức giận quát to... Nhưng còn chưa dứt lời thân thể lại liêu siêu , cả kinh, vội vàng túm lấy cánh cửa, ổn định lại thăng bằng.

Hắn lạnh lùng liếc mắt nhìn Hắc Tĩnh, thôi mặc kệ ....

Hắn xoay người bước đi, lúc quay lưng lại nhịn không được cười một cái. Đã yếu lại còn ra gió để xem tiểu tử ngươi còn mạnh mồm được bao lâu

Thấy hắn đi về phía trước nàng cố sức đuổi kịp, mới đi được hai bước liền cảm thấy trời đất quay cuồng ngã về phía trước...Một cánh tay vừa đúng lúc đưa ra đỡ lấy nàng

“Đừng lãng phí thời gian có được không?”

Đông Phương Thiên Kiêu nói rồi đem cánh tay phải của Hắc Tình đặt lên vai mình.

Thôi kệ ...! Nàng cũng không còn sức mà kháng cự nữa dù sao nếu thoát được nàng nhất định một phát giết hắn, không thể để cho sự mất mặt này truyền ra ngoài được.

Hai người đi được khoảng được 15 phút ...Đông Phương Thiên Kiêu liền phát hiện thấy vẻ khác thường....Tảng đá bên phải kia vừa mới đi qua...còn cái cây phía bên trái kia hắn nhớ cũng đã đi qua rồi… nhưng sau cùng vẫn trở lại một chỗ rất quen thuộc….lại còn có một căn nhà gỗ y hệt. ……

Không…. căn bản chính là căn nhà gỗ kia..! Bọn họ đi lòng vòng rồi lại về vị trí cũ.

“Xem đi..! Chúng ta lại trở lại chỗ cũ……” Hắc Tĩnh hoảng sợ nói.

Đông Phương Thiên Kiêu đứng ở trước căn nhà gỗ nhìn bốn phía, nghiêm túc trầm tư tình suy nghĩ về huống lạ thường này.

“Chắc chắn là có ma..!……” Hắc Tĩnh lại nói.

Nàng vừa mới dứt lời một trận gió thổi tới, làm nàng sợ tới mức xoay người nhào vào lòng Đông Phương Thiên Kiêu, gắt gao ôm chặt hắn.

Ma...có ma...!

Từ nhỏ nàng sợ nhất là ma! Bởi vì theo trí nhớ của nàng từ trước tới nay hàng đêm đều có một con quỷ xuất hiện trong giấc mộng của nàng , làm cho nàng ngủ không an ổn... mãi cho đến khi Miêu Võ xuất hiện , có hắn ở đó nàng mới có thể an tâm ngủ tới sáng. Nhưng chỉ cần mỗi khi Miêu Võ không ở đó thì nàng lại bắt đầu gặp ác mộng... thật quỷ quái...!

Đông Phương Thiên Kiêu nhíu mày khó hiểu... " tiểu tử này sao lại có thể sợ tới mức biến thành ra như vậy...Hãy quăng bỏ bộ mặt nam nhân kia đi ...hắn nghĩ..!

Đông Phương Thiên Kiêu lần đầu tiên gặp phải tình huống như vậy. Đang muốn đẩy Hắc Tĩnh ra châm chọc , thì một cơn gió nhẹ thoảng qua mũi ...hắn ngửi được một mùi nước hoa của phụ nữ…….

Hắn giật mình ... tim không hiểu sao bỗng nhiên thoáng rung động.

Hắc Tĩnh rất nhanh liền phát giác mình đã thất thố lập tức đẩy hắn ra.

“Trông cậu mạnh bạo thế cơ mà...Sao lại sợ ma sao...?” Hắn cười nhạo.

“Câm miệng!” Nàng trừng mắt nhìn hắn vừa tức lại vừa giận.

“Người ngoài có biết cậu nhát gan như vậy không.. ?”

Theo tư liệu mà hắn biết rõ Hắc Tĩnh của Hắc Nguyệt Đường này là một thiếu đương gia mưu mô gian xảo, giết người không nương tay, ai ngờ được hắn lại sợ ma như vậy?

“Ta không phải nhát gan……”

“Nhưng cậu sợ ma.”

“ Anh không phải cũngsợ chết sao...? Cười nhạo tôi , anh cũng như vậy mà thôi..!” Nàng tức giận phản kích.

“Cái gì...?” Ánh mắt của hắn trong nháy mắt đã hạ nhiệt độ trở nên lạnh lùng

“Người của Đông Phương gia các ngươi đều là một đám sợ chết .... vì vậy nên mới liều mạng đi tìm phương pháp hoá giải lời nguyền rủa...không phải vậy hay sao...?

Theo tôi thấy bộ dáng sợ chết của anh mới đúng thực là buồn cười……”

Nàng vì bảo vệ mặt mũi của mình mà không ngừng công kích Đông Phương Thiên Kiêu .

“Sợ chết... Thực buồn cười sao...?” Hắn khuôn mặt tuấn tú đi thong thả tới gần

“Có ai là không sợ chết... Cậu nói xem..! Chỉ cần là người thì tất cả ai cũng đều sợ chết, cậu cũng không ngoại lệ.”

“Không..! Anh sai rồi..! Tôi chỉ sợ ma chứ không sợ chết.” Nàng lạnh giọng cường điệu.

“Cũng giống nhau thôi... Người đã chết liền biến thành ma...Là cái dạng mà cậu sợ đó.” Hắn bén nhọn nhìn chằm chằm đối phương.

“Người đã chết không nhất thiết đều biến thành ma quỷ, kẻ ra đi thanh thản chỉ có những người không cam lòng, tiếc nuối mới có thể biến thành quỷ, trong lòng oán giận không siêu thoát nên tiếc nuối..mới muốn thành quỷ. Vì vậy người chết không đáng sợ, quỷ mới đáng sợ……”

Nàng nói xong dường như là bị chạm đến một chỗ sâu kín nào đó trong tâm linh, tự dưng lại cảm thấy đau đớn.

Xung quanh đều tối tăm…. Rốt cục cuối cùng là cái gì……

“Hừ, già mồm. Tôi muốn nhìn xem cậu có sợ chết hay không...!”

Hắn lửa giận ngập trời một phát túm lấy Hắc Tĩnh, kéo vào cái lu có trước nước mưa không nói hai lời trực tiếp đem Hắc Tĩnh dìm xuống nước.

“Khụ……” Hắc Tĩnh kinh hãi ra sức giãy dụa, vặn vẹo, dồn hết khí lực toàn thân cũng không thể đứng dậy. Đến khi Hắc Tĩnh sắp chịu không nổi sắp hết hơi hắn mới nhấc lên dí sát mặt vào mặt vào mặt nàng lành lạnh nói:

“Thế nào? Tư vị gần kề cái chết thấy thế nào...?”

“Anh……” Nàng tức, giận đỏ hai mắt. Tên chết tiệt này! Nàng muốn giết hắn! Nhất định phải đâm hắn ngàn vạn nhát……

“Tôi hai mươi sáu năm qua chính là luôn sống trong cảm giác như vậy đó…. Đâu đâu cũng là vực thẳm đến cuối cùng rồi cũng chênh vênh mà ngã xuống. Trốn cũng không thoát…… Cậu biết cái cảm giác này sao...? Cái loại sợ hãi này là tra tấn rất áp lực... cậu có hiểu không?” Hắn giận dữ nói.

“Vậy…… Anh... vì sao không chết đi... Chết sẽ xong sẽ được giải thoát hết mọi chuyện ... Cần gì phải đợi tới ba mươi tuổi ...Chết đi...Anh đi chết đi...!”

Nàng hung dữ trừng mắt nhìn hắn.

Đông Phương Thiên Kiêu biến sắc, cuồng nộ lại đem Hắc Tĩnh ấn vào nước.

“ A… khu… khụ…” Nàng giận dữ, nuốt nước bọt, nước từ 4 phía chảy vào tai ... mắt ... miệng và mũi nàng… đau khổ… cảm giác thật khó chịu… Thực đau khổ……

Cảm giác này chính là điềm báo tử vong sao...Nàng…… sắp chết sao . Trời ơi... Ông trời ơi ..Bên tai nàng lại còn nghe thấy tiếng ai đó đang cười nhạo …. Nàng rất đau khổ mà còn khoái hoạt cười…

Vì sao nàng sắp chết mà ai đó còn có thể cười...? Rõ ràng trong giọng cười đó cũng rất đau khổ a……

Một lúc sau , nàng bị lôi ra, cảnh tượng xung quanh mơ hồ tiêu tán... Có người túm lấy tóc của nàng bắt buộc nàng ngẩng đầu... ý thức vẫn còn mơ hồ nàng nhìn thấy một đôi mắt đang rực lửa

“Chết dễ dàng như vậy sao..?” Đông Phương Thiên Kiêu cười lạnh hỏi.

Chết.... Chết đương nhiên là dễ ...Còn sống ...chỉ có sống mới là gian nan…….Khóe môi nàng hiện lên nụ cười.

Đông Phương Thiên Kiêu hơi nhíu mày, một khắc sau xoay mình buông tay, đẩy Hắc Tĩnh ra, uất giận lui về phía sau. Tận trong đáy lòng hắn đang cảm thấy đau.... Tại sao mình lại lưu tình cho xú tiểu tử này .... Hôm nay không nỡ giết hắn nhưng lần sau hắn... sẽ giết mình!

Chính là…… chính là……

Chính là gì..? Hắn tìm không ra lý do tại sao đối với Hắc Tĩnh hắn lại mềm lòng. Thì ra con người cũng có lúc có những cảm xúc...những hành vi mà ngay chính bản thân mình cũng không thể nào hiểu nổi ... Không thể nào giải thích được

Hắc Tĩnh dường như không thể chống đỡ được nữa ... thân thể mềm như nước, rồi ngất đi.... Đông Phương Thiên Kiêu bình tĩnh nhìn Hắc Tĩnh ...một lúc lâu sau cơn tức giận đã tạm thời tiêu tan hắn mới bế Hắc tinh lên mang vào bên trong .

Hắn bất chợt ngây dại...Không lẽ là hắn đang nằm mơ sao... Hay là mình bị trúng tà...? Ở ngay trước mắt hắn cái thân thể mềm mại trắng như tuyết mịn kia là ai...?

Lấy tay dụi dụi mắt ...rồi lại lắc đầu mấy cái ...Đông Phương Thiên Kiêu nhìn thẳng vào Hắc Tĩnh : cái cổ trắng nõn nà, khuôn mặt trái xoan vừa xinh đẹp lại vừa cao ngạo, xương quai xanh mảnh khảnh….

Là nữ..." Tiểu tử " này…… là nữ...?

Đem Hắc Tĩnh vào trong, thấy nàng cả người ướt đẫm hắn hảo tâm giúp đỡ cởi bỏ quần áo trên người ... nếu không nhất định sẽ bị cảm lạnh...lúc cởi bỏ xong y phục bên ngoài hắn mới phát hiện ra vẻ khác thường……Có 1 mảnh vải co giãn ở trước ngực... ngực phập phồng ....cảnh xuân lồ lộ trước mắt hắn…lần đầu tiên trong đời hắn cảm thấy run rẩy quay mặt đi nơi khác ....kẻ như hắn giờ đây lại trở thành là một kẻ ngốc. Hắn đứng cứng đờ ... ngây người mãi một lúc lâu tựa như cả một thế kỉ mới lấy lại được bình tĩnh.

Làm sao lại có hể như vậy.... Hắc Tĩnh cư nhiên là…… Hắn không tin...!

Phút chốc hắn nhanh chóng tháo xuống thắt lưng... bỏ bộ âu phục kia ra thì hắn thấy rõ ràng bên trong đúng là đồ lót của phụ nữ... hắn không chút khách khí kéo ra sau đó cả người lại ngây dại.

Con người Hắc Tĩnh đang ngồi ngay ở trước mặt hắn... bộ âu phục nam che dấu một cơ thể của nữ… là nữ…

Hắn giật mình nín thở , suy nghĩ có vài giây hỗn độn.

Là nữ ……

Đúng vậy! Hắn đã sớm cảm thấy mình cổ quái không phải sao...?

" Tiểu tử " kia dám giả dạng để lừa gạt hắn...hành vi ấy có thể lừa gạt được ánh mắt của hắn...nhưng lại không lừa được trực giác của hắn..." Tiểu tử kia " khung xương rất nhỏ ....nhưng cũng bởi vì cả nhà hắn nam nhân ai cũng đẹp và mảnh khảnh hết nên hắn nghĩ " tiểu tử " kia có khung xương nhỏ như phụ nữ cũng chỉ là chuyện bìnhthường không có gì lạ... rốt cục hắn đã sai ... Bảo sao hắn luôn kích động khi nói chuyện với Hắc Tĩnh...hoá ra vì nàng là nữ... là phản ứng của hắn khi nói chuyện với phụ nữ... vì hắn không thích phụ nữ.

Đây…… mới là con người thực của Hắc Tĩnh.

Kinh ngạc nhìn cô gái kia ...rồi lại nghĩ đến chuyện hắn làm vừa rồi , làm cho nàng suýt chết đuối ... Bản thân hắn còn muốn tự đấm cho mình một phát……

Ánh mắt hắn nhìn trên khuôn mặt xanh mét tím tái kia...Hắn ví nàng giống như là một sủng vật hung dữ.... Mà hắn thì lại thích đấu với " con vật " nhỏ hung hăng này, khi nó càng chìa móng vuốt ra thì hắn lạicàng khoái chí….

Hắn mỉm cười một cách tinh quái...ánh mắt dời xuống dừng lại một chút trước ngực của nàng , rồi di chuyển và dừng lại ở nơi bí ẩn giữa hai chân kia... tim hắn đập loạn lên.

Không biết đã bao nhiêu lâu hắn không chạm vào nữ nhân rồi...?

Hắn còn nhớ rõ lần cuối cùng hắn có quan hệ với phụ nữ đó là chuyện khoảng ba tháng trước ...Lúc đó hắn thuần túy chỉ là muốn phát tiết nên đi tìm kiếm khoái cảm ... sau đó tiêu sái rời đi không lưu lại bất cứ thứ gì ... ngay cả một cái hôn, một cái ôm cũng không có !

Những mối quan hệ nhanh chóng và gọn gàng ấy cũng chẳng bao giờ khúc mắc trong trí nhớ của hắn... tim hắn chưa bao giờ đập khác thường trước một người con gái nào...vậy mà hiện tại ngực hắn giống như bị đè ép và kìm hãm đang náo loạn đòi giải phóng ... không lẽ chỉ đơn giản là dục vọng hay còn có một lí do nào khác nữa...?

“Ô……” Hắc Tĩnh giật mình, hai hàng lông mi nhíu lại, giống như đang gặp ác mộng .

Hắn nghiêng người hướng về phía nàng...dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng đẩy tóc hỗn độn đang che kín khuôn mặt nho nhắn.... Một tiểu mĩ nhân như vậy mà lại đeo kính râm to để che giấu. …tại sao cô nhóc này phải làm như vậy...?

Hắn nhớ lại lúc trước nàng giận dữ đá hắn khi hắn nói nàng giống đàn bà… cảm giác như cô nhóc này chỉ muốn là đàn ông, chứ không muốn là nữ nhân … Nàng căm ghét cơ thể nữ nhân của mình, nàng tự cho rằng mình là một người đàn ông.

Tự dưng hắn thấy nàng có những hành động rất buồn cười... Hắn cũng không hiểu nổi trong óc " Cô nhỏ " này hiện đang suy nghĩ cái gì..?

Đầu ngón tay mơn man trên khuôn mặt nàng, vén những sợi tóc ra sau tai, chậm rãi đi xuống đôi môi luôn náo loạn của nàng.

Không hiểu nó có vị gì..?

Hắn cúi đầu xuống thiếu chút nữa đã đặt xuống đó một nụ hôn... nhưng khi chỉ còn cách khoảng1 cm hắn bỗng dừng lại.

Hôn trộm một cô gái đang mê man hình như không có gì thú vị... Phải chờ đến khi tiểu quỷ này tỉnh lại rồi mạnh mẽ đoạt lấy nó ...như thế mới có ý nghĩa. Hắn hơi nhếch miệng lên cười...giúp nàng mặc lại quần áo y nguyên như tình trạng lúc ban đầu.... Để cô gái này thấy mình vẫn bình an vô sự.

Hắn đặt nàng nằm xuống, sau đó quyết định trước hết hãy ngủ một giấc đã, để lát nữa còn có sức mà trêu cợt nàng.

Nhắm mắt lại hắn mỉm cười, đang lúc vừa nhắm mắt muốn ngủ ... đột nhiên một ý niệm chợt lóe lên trong tâm tư hắn, hắn ngồi phắt dậy, quay đầu mở to mắt trừng trừng nhìn Hắc Tĩnh, vẻ tươi cười ban nãy biến mất ... thay vào đó là vẻ mặt nghiêm nghị.

Hồn vị thợ kia đang trú ngụ trong thân thể 1 nữ nhân…

Nữ nhân kia ở cùng một nơi với chiếc bình màu tím…

Theo lời vị tiểu sư thúc của Lỗ Mặc... lúc đầu hắn còn tưởng là Hắc Dao ...nhưng nếu Hắc Tĩnh là nữ.. vậy…… hai người bọn họ đều có khả năng..! Bởi vì, các nàng cùng lúc đều ở cùng một chỗ với chiếc bình Hà Khẩu mỹ nhân

Như vậy…… người nào mới là kẻ đặt lời nguyền trên Mỹ nhân từ ...?

Là Hắc Dao ... Hay là Hắc Tĩnh...?

Tốt nhất là……Ý nghĩ trong đầu hắn chợt dừng lại.... tốt nhất là ai ... Hắn hy vọng người đó là ai..?

Trong lòng hắn lại hy vọng kẻ đặt lời nguyền không phải là Hắc Tĩnh ... Người mình nhìn thấy không nhất định là thật ...còn người cho là không lại nhất định là đúng.... Trăm ngàn lần không thể lầm lẫn ...một khi bỏ qua cơ hộilần này thì lời nguyền rủa vĩnh viễn khó có thể hoá giải... cho nên hắn nhất định cần phải lựa chọn cho thật chính xác.

" Nếu anh không thể xác định thì đó sẽ là người anh thích "……Lời cuối cùng của cô gái đó là có ý gì...?

Chọn người hắn thích... hắn làm sao có thể thích một kẻ thủ phạm đã nguyền rủa Đông Phương gia qua nhiều thế hệ...Mặt khác, ai là người mang linh hồn của vị thợ kia...bảo hắn làm sao phán định...lựa chọn thích hay không?

Trừng mắt nhìn Hắc Tĩnh, hắn phiền chán nằm xuống.

Nếu không thể xác định được là Hắc Dao hay là Hắc Tĩnh, vậy phải mang cả hai người đó về... xem phải giết người nào mới đúng....Thế nhưng nếu Hắc Tĩnh mới là người mà bọn họ muốn tìm... liệu hắn có thể ra tay với nàng không….

Không biết tại sao hắn lại cảm thấy có chút tiếc nuối ...thật vất vả mới tìm được kẻ hợp khẩu vị với mình, nhưng lại không thể ăn…thật khiến người ta buồn bực…

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 04 Jan 2017 19:37 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 5


“ Anh…… vì sao lại ngủ bên cạnh tôi...?”

Hắc Tĩnh lớn tiếng hét lên, giận dữ trừng mắt nhìn vẻ mặt ngủ no giấc, thoải mái của Đông Phương Thiên Kiêu. Cô vừa tỉnh thì lại phát hiện hắn nằm bên cạnh mình… Hơn nữa…… hơn nữa một bàn tay còn đặt ở trên lưng mình... tên hỗn đản này!

Tuy rằng quần áo mình vẫn còn mặc chỉnh tề ở trên người nhưng nghĩ đến hắn nằm cạnh mình cả một đêm, toàn thân cô run lẩy bẩy.

“Chỉ có một cái giường tôi đương nhiên là phải ngủ ở đó rồi.” Hắn ngắm cô ... mắt khẽ liếc một cái, khẽ cười nói:

“ Cậu làm sao lại hốt hoảng như vậy ... Hai người đàn ông nằm cạnh nhau đâu phải là chuyện kinh thiên động địa gì ..?”

Sắc mặt nàng biến đổi rất nhanh ...nhất thời ngậm miệng.

Hắn lặng lẽ quan sát nàng rồi cười thầm, xoay mình đến gần "Tiểu tử " này hỏi:

“Hay là cậu có bí mật gì mà không thể cho ai biết..?”

“Tôi chỉ là không quen ngủ chung cùng người khác .” Nàng lui về phía sau hơi giận dữ nói.

“Vậy ư ... Vậy sau này cậu nằm cạnh vợ mình kiểu gì..?” Hắn cố ý hỏi.

“Tôi đối với nữ nhân không có hứng thú” Nàng lạnh lùng thốt.

“Trời ạ ... Thì ra cậu là gay sao...?“Hắn khẩn trương đứng dậy tránh ra, lại nói:

“Vậy thì không phải là tôi gặp nguy hiểm rồi chứ...?”

“Yên tâm ... tôi đối với nam nhân giống mình càng không có hứng thú.”

Nàng cắn răng giận dữ nghĩ thầm " tên chết tiệt này tối hôm qua thiếu chút nữa đã dìm mình chết đuối... hại nàng đau hết cả yết hầu , đầu cũng cảm thấy đau.

“Ồ..! Vậy cậu cũng có thể yên tâm... Tôi đối với nam nhân cũng không có hứng thú, tôi chỉ thích ôm nữ nhân cho nên cậu rất an toàn” ...Hắn xấu xa cười.

Mặt nàng lại biến sắc, chán ghét trừng mắt nhìn hắn một cái ... không hiểu sao hôm nay tên Đông Phương Thiên Kiêu này bỗng nhiên có chút không đứng đắn...?

“Vậy… vừa đúng lúc anh tránh xa tôi ra một chút đi...!” Bài xích một tiếng xong nàng mặc kệ hắn xoay người đi ra khỏi căn nhà gỗ.

Thời tiết bên ngoài thật là tệ, mưa suốt từ đêm qua đến giờ vẫn còn chưa dứt, sắc trời ảm đạm, cây cối cũng âm u ...tình hình này chắc chỉ có thể chờ cho cơn mưa tan đi, mới có thể đi được…

Chính là nàng trong tình trạng này nếu là say thì không nói làm gì ...đằng này lại còn đói đến ngất đi.

“Cậu còn muốn chạy sao...?” Đông Phương Thiên Kiêu ở phía sau nàng.

“Đúng.”

“Cậu không thể đi ra được đâu .” Hắn hừ lạnh một tiếng nói.

“Vì sao...?” Nàng quay đầu bực tức

“Bởi vì xung quanh căn nhà gỗ này đều có giăng mê cung.”

“Mê cung ” Ý anh muốn nói gì...?

“ Nếu nói cho chính xác thì đây hẳn là một trận đồ bát quái.” Hắn đi về phía trước nhìn những đường mòn kia.

Tối hôm qua hắn đã nghĩ đến... nhà là gỗ, xung quanh lại là rừng cây xanh... nhìn phong cảnh có vẻ như tự nhiên nhưng kì thật ẩn trong đó là những cơ quan đã được sắp đặt từ trước . Cho nên sáng sớm hắn lại đi ra một lần nữa nhìn đâu cũng là căn nhà gỗ này ...cho nên hắn mới xác định đây chính là ảo ảnh trong ngũ hành bát quái trận.... Kẻ bố trí này thật không phải tầm thường.

“Bày trận...?” Nàng giật mình.

“Có kẻ muốn đem chúng ta nhốt ở chỗ này , không cho chúng ta đi ra ngoài... hoặc là tạm thời đem chúng ta giam tại nơi này không muốn để cho người khác tìm được chúng ta. Dùng loại phương pháp này vừa không cần người trông coi, lại không sợ bị lộ bí mật.” Hắn chậm rãi xoay người nói.

“Người đó là ai...?” Nàng giận dữ hỏi.

“Cậu nói thử xem.... Theo như tôi biết người duy nhất am hiểu loại kì môn bát quái trận đồ này đã chết, còn cậu.... cậu thử nghĩ xem là ai biết loại trận đồ này...?” Hắn cười lạnh ám chỉ

Nàng ngây người một giây, sắc mặt biến đổi ....lẩm bẩm:

“Không thể nào!”

“Là ai không thể... ?” Hắn nhìn chằm chằm nàng.

Nàng lúng túng lập tức ngậm chặt miệng, đem tên người kia nuốt xuống.

“A…… Cậu cũng nghĩ đến hắn sao...? Hắn cũng không biết là người từ phương nào... Âm thầm lặng lẽ đi theo bên cạnh cậu, lấy được sự tin cậy của cậu sau đó còn dựng lên màn này.” Hắn lặng lẽ cười.

“Hắn lúc ấy cũng hôn mê, chính anh cũng nhìn thấy tận mắt không phải sao?”

“Giả bộ hôn mê ...trò này cũng dễ diễn mà!”

“Không... Miêu Võ tuyệt đối không thể phản bội tôi...!” Nàng lạnh lùng đoan chắc .

Miêu Võ theo nàng đã nhiều năm và cũng là thân tín cũ của cha nàng, làm sao hắn có thể làm ra loại chuyện này ?

“Là một pháp sư ... Ngay thân phận đó của hắn cũng đủ nguy hiểm rồi... cậu còn cho là kẻ đó đáng tin cậy hay sao...?” Hắn châm chọc nói.

“Miêu Võ không có lý do gì……”

“Hừ... Còn cần lý do gì khác sao ... Đó chính là lòng tham! Chỉ cần khống chế được Đông Phương Mỹ Nhân cùng Hắc Nguyệt Đường thì cả mười đời nhà hắn cũng không cần lo cơm ăn áo mặc, cậu tưởng hắn sẽ bỏ qua cơ hội này sao?”

“Đủ rồi ...Tất cả những điều này đều chỉ là phỏng đoán của một mình anh mà thôi.” Nàng không tin.

“Tốt lắm.... chúng ta cứ chờ xem ... Theo phỏng đoán của tôi ...đã tới thời cơ đàm phán , hắn hẳn là rất nhanh sẽ xuất hiện thôi .”Hắn cười lạnh.

Hắc Tĩnh trừng mắt nhìn hắn, cái tên đáng ghét này đã thoát không được mà vẫn còn kiêu căng, ngạo mạn.

Thế gian này những người biết về “kỳ môn độn giáp trận” không phải chỉ có Lỗ Mặc và Miêu Võ, hắn dựa vào cái gì mà lên án kẻ đứng phía sau màn kịch và bắt cóc bọn họ chính là Miêu Võ?

“ Lúc nào cũng tự mình cho là đúng... Đông Phương Thiên Kiêu anh tưởng mình là thiên thần sao.” Nàng phản đối

“Aiz...! Nhắc tới thiên thần tôi lại nhớ tới tối hôm qua có kẻ rất là sợ ma! Còn ôm tôi rất chặt nữa thì phải……”

Hắn lập tức châm biếm.

“Anh……” Nàng thật sự bị chọc giận muốn tiến lên đấm cho hắn một đấm.

Hắn dễ dàng tóm được, cười nhẹ:

“ Nắm đấm Cậu hôm nay sao chẳng có chút sức lực nào cả vậy Hắc Tĩnh...?”

Nàng giận dữ, tay kia cũng giơ ra nhưng giống nhau đều bị hắn nắm chặt, hơn nữa cả người còn bị kéo vào trong lòng hắn.

“ Đã đói không có sức... hơn nữa lại còn mắc bệnh trong người vậy mà cậu vẫn còn muốn đánh người sao...?“Hắn nhìn mặt nàng thấy có một chút ửng đỏ, hơi thở dồn dập, cổ tay cũng rất nóng, giọng nói lại khàn khàn.

Tối hôm qua mặc y phục ẩm ướt ngủ, quả nhiên như hắn nghĩ nàng đã bị cảm rồi...!

“ Anh……” Nàng vừa sợ, vừa tức muốn nhanh chóng thoát khỏi vòng tay của hắn nhưng toàn thân lại chẳng còn chút sức lực nào.

“Nếu không thoải mái thì hãy im lặng ...cứ đi đi ...lại lại...tranh cãi ầm ĩ như vậy chỉ làm cho bệnh càng nghiêm trọng hơn thôi.”

Hắn vòng tay giữ chặt nàng không cho nàng lộn xộn.

“Còn giả bộ từ bi ư...? Tối hôm qua không phải anh muốn giết chết tôi sao?” Nàng ngẩng đầu trừng mắt với hắn.

“Đúng vậy tối hôm qua tôi muốn giết cậu, nhưng hiện tại thì không……”

Hắn nheo mắt lại nhìn nàng ...trong cơn nóng sốt hai mắt của nàng trong suốt rất đẹp,đủ để làm loạn lòng người.

Nàng bị cái nhìn kỳ dị của hắn khiến cho tâm tình càng bốc lửa, xoay mình đem hết khí lực dùng đầu đập hắn một cú.

“A……” Hắn đau đớn buông tay... vừa tức giận, lại vừa buồn cười,

Con thú hoang cảm mạo vẫn còn có thể cắn người sao...?

Trong khi đó nàng do cú va chạm đầu quá mạnh ...đầu óc cùng cơ thể lại càng quay cuồng đi được vài bước cuối cùng quỳ rạp xuống.

“ Ô…… hô……” 2 tay nổi gân xanh, đầu óc thật choáng váng.

“Không còn lực nữa sao...?” Hắn ngồi xổm xuống bên cạnh nàng trêu chọc.

“Tránh ra……” Nàng oán hận nói.

“Tôi giúp cậu đứng lên !” Hắn trong lúc tâm tình đang tốt vươn tay ra.

Nàng thà tự đánh chết mình cũng không thèm nhận sự giúp đỡ của hắn ... Hắc Tĩnh cố gắng gượng đỡ thân mình nhưng khuôn mặt đang nóng đỏ bỗng chuyển thành tái mét, thân thể choáng váng, lắc lư.

“Xem ra cậu bị bệnh không nhẹ đâu...thật là kỳ quái ...tôi rõ ràng đã ôm cậu rất chặt dùng nhiệt độ cơ thể mình để giúp cậu sưởi ấm mà sao lại như thế này……”

Hắn ác ý cười dò xét nàng.

Mặt nàng biến sắc, hai mắt mở lớn.

Hắn…… tối hôm qua đã ôm mình ngủ á...?

“Anh…… đồ đáng chết..?” Lửa giận trên đầu bốc lên ngùn ngụt ,nàng gầm lên lừ lừ nhìn hắn.

“Cậu phải nói cám ơn tôi mới phải chứ...?” Hắn giả bộ tĩnh lặng, chân chìa ra một chút, cố ý làm nàng vấp ngã.

Nàng bị mất thăng bằng, ngã xuống, đau đến choáng váng

“Còn muốn chộp ếch nữa sao?” Hắn đi thong thả đến bên cạnh nàng, cười khẽ.

“ Anh... tên khốn này……” Nàng ngẩng đầu lườm hắn.

Hắn cúi xuống đỡ nàng... Bất chợt linh cảm thấy dường như có tiếng động từ xa , Hắn vội nắm tay Hắc Tĩnh, nhanh chóng trốn vào phía sau ngôi nhà.

“ Anh làm gì thế…… u..u..um...!” Hắc Tĩnh giận dữ kêu lên nhưng miệng lập tức bị che lại.

“ Suỵt...! Nói nhỏ thôi có người đến.” Hắn từ sau chặn miệng nàng, bên tai cô thì thầm.

Nàng cứng đờ thân mình... lỗ tai như truyền đến một âm thanh rất kỳ dị ma quái làm cho cả người nàng cảm giác như không được tự nhiên.

Hơn nữa lòng bàn tay của hắn sao lại mang đến cảm giác ấm áp như vậy .... Bàn tay áp trên đôi môi... nhưng lại làm cho tim nàng đập nhanh đến khó hiểu .. hơi thở cũng trở nên gấp gáp , khuôn mặt nàng nóng bừng , ửng hồng…… Bình thường những mùi toát ra từ cơ thể của những kẻ khác giới kia nàng đã quen và cảm thấy chẳng có gì đặc biệt ...Thế nhưng sao mùi từ cơ thể hắn toát ra lại làm cho nàng cảm thấy bối rối như thế.... Nàng tự hiểu một điều cho dù có cố gắng giả trang như thế nào đi nữa thì nàng cũng vĩnh viễn không thể nào trở thành nam nhân được.

“Bỏ tay ra……” Nàng dùng khuỷu tay huých vào hắn, chỉ sợ hắn càng dựa gần vào người nàng.

“Đừng nhúc nhích.” Môi hắn như gần kề sát vào tóc của nàng, hắn cố gắng nói thật chậm...

Mãi một lúc lâu sau vẫn không cho nàng phản ứng.

“ Anh……” Nàng cảm giác như hắn đang cố ý, nhưng sao lòng mình lại…… thấy không chán ghét.

Thật kỳ quái…… mình từ khi nào trở nên lạ lùng như vậy……

Nhưng chính vào lúc này có hai bóng người đang dần đi tới gần ... nàng nhìn bọn họ chằm chằm đột nhiên cả người ngơ ngẩn sững sờ không thể cử động nổi.

Cái này đến ngay cả Đông Phương Thiên Kiêu cũng có chút ngoài dự kiến.

Bởi vì kẻ đến ngoài Miêu Võ còn có một một người khác …. Đó chính là Hắc Dao.

Đúng là Miêu Võ... Kẻ đó thật là Miêu Võ...?

Hơn nữa còn có chị mình…… Hắc Tĩnh vẻ mặt cứng đờ buồn thiu, còn Đông Phương Thiên Kiêu thì lại nhìn chằm chằm vào Hắc Dao đang đứng cạnh Miêu Võ... thành thực mà nói hắn chẳng bao giờ nghĩ được tới việc cô nàng này sẽ xuất hiện ở đây.... hắn cứ đinh ninh là Hắc Dao đã bị Thập Nhị mang về Đông Phương gia rồi chứ.

Chẳng lẽ lúc hắn bị hôn mê Thập Nhị cũng gặp sự cố...?

Mây đen vần vũ như những bóng ma bao phủ cả núi rừng, mưa càng lúc càng lớn hơn , sắc trời đã đen lại càng thêm đen .

Miêu Võ phát hiện chốt khoá được mở ra, hắn đứng trước cửa ngẩng đầu nhìn bốn phía, phát ra tiếng cười lạnh.

“Ra đi...! Ta biết các ngươi không ra được trận đồ của ta đâu.“

Đông Phương Thiên Kiêu nhăn mày , án binh bất động.

Hắc Tĩnh vẫn nhìn Hắc Dao chằm chằm ....đột nhiên phát hiện biểu tình chị mình dường như có chút quái dị.

“Hắc Tĩnh...! Ta biết ngươi nhất định sẽ giật mình... ngươi không muốn biết là có chuyện gì xảy ra sao...?”

Miêu Võ gọi thẳng tên Hắc Tĩnh, vẻ mặt đanh ác cười.

Hắc Tĩnh chấn động.

Đây là Miêu Võ , kẻ mà mình coi là trung thành đây sao...? Tại sao mình chưa bao giờ nghĩ tới vẻ mặt này của hắn .

“Nếu ngươi không ra ta sẽ ngay lập tức ra tay với chị của ngươi……”

Miêu Võ nói xong tay ôm Hắc Dao, giống kẻ điên cuồng tham lam mãnh liệt mà hôn môi nàng ... Hắc Dao không có bất cứ phản ứng gì gọi là chống lại, Hắc Tĩnh kinh sợ rốt cuộc không kiên nhẫn được thoát ra khỏi vòng tay Đông Phương Thiên Kiêu lao ra.

“Miêu Võ ta không cho phép ngươi chạm vào chị ta.” Nàng rống lên.

Miêu Võ buông Hắc Dao ra, quay đầu nhìn thân hình liêu siêu của Hắc Tĩnh, châm biếm:

“A...! Thì ra là thiếu đương gia... Hình như ngươi đứng cũng không được vững lắm thì phải... Có phải Nhị công tử Đông Phương gia chăm sóc cho ngươi không được tốt không……”

Nói xong hắn liếc mắt thấy một kẻ đang rất chậm rãi đi ra , chính là Đông Phương Thiên Kiêu.

“Đủ rồi... Ngươi rốt cuộc đã làm gì chị của ta..?” Nàng trừng mắt nhìn hắn, lại nhìn về Hắc Dao , trong lòng rất tức giận.

Nhìn nét mặt của Hắc Dao rõ ràng bị Miêu Võ hạ tà thuật gì đó.

“Làm gì nhỉ ... Làm rất nhiều ... Nhiều lắm ... Từ khi ta vào Hắc Nguyệt Đường đã cảm thấy rất có hứng thú với cô ta, nhìn vẻ yếu ớt bất lực của cô ta luôn khóc thầm, những năm gần đây vẫn là do ta an ủi nàng lúc nàng đau khổ ... ta giúp cho nàng vui vẻ ...làm cho nàng vơi đi phiền não ……”

Miêu Võ vừa nói ... tay còn vừa vuốt ve mông của Hắc Dao.

“Cái gì…… cái gì...?” Nàng khiếp sợ trợn to hai mắt, chị mình với Miêu Võ……

“Hắc hắc…… thân thể Tiểu Dao mỗi một tấc da thịt ta đều hưởng qua, chỉ cần nàng tâm tình không tốt nàng sẽ tới tìm ta……”

“Không thể nào! Nhất định là ngươi đã làm gì chị ấ..y!” Hắc Tĩnh tuyệt đối không thể nào tin chị mình lại chủ động tìm tới tên xấu xí này.

“Vậy ư ... Chỉ cần ta động tay một chút thì nàng sẽ không rời được ta …… giống như người bị nghiện, chỉ cần nàng vào thì sẽ ngoan ngoãn bên ta, cầu ta thỏa mãn nàng.” Miêu Võ âm hiểm cười.

“Ngươi hạ dâm cổ..?” Đông Phương Thiên Kiêu lạnh lùng nói.


“ Ừm... Nhị công tử Đông Phương gia có nghiên cứu cổ thuật sao...?

Đúng rồi hay la nghe từ Lỗ Mặc.” Miêu Võ hừ lạnh một tiếng.

“Dâm cổ ... Ngươi dám làm vậy với chị của ta……” Hắc Tĩnh sắc mặt tái mét, hai tay nắm chặt.

“Chắc Hắc Dao chính mình cũng không biết ... Ngay cả khi cô ấy tỉnh căn bản cũng không biết chính mình đang làm cái gì.” Đông Phương Thiên Kiêu lại nói.

“Đúng vậy ... Rất không biết chính mình bị đau như thế nào ... lẳng lơ như thế nào...? ” Miêu Võ vẻ mặt háo sắc tham lam.

Hắc Tĩnh nghe không nổi nữa ... tiến thẳng về phía trước ...Nàng hận không thể đem tên Miêu Võ kia đánh cho một trận nhừ đòn.

Nhưng nàng mới đi được hai bước đã bị Đông Phương Thiên Kiêu giữ lại.

“Đừng ngăn cản ta ... Ta muốn móc con mắt của hắn... đập nát cái miệng của hắn... cắt lưỡi hắn…” Nàng tức giận hét lên.

“Bình tĩnh một chút ... Chị cậu còn trúng cổ, cần hắn giải đó.”

Nghe hắn nhắc nhở nàng mới ngẩn ra ... tay siết mạnh , nhìn vẻ mặt lạnh lẽo vô thần của Hắc Dao mà cảm thấy rất đau lòng

“Hừ...! Không nghĩ tới việc đem các ngươi nhốt cùng nhau, nhưng lại khiến cho quan hệ của các ngươi có vẻ tốt nhỉ.” Miêu Võ nhăn mày suy tư.

“Đúng vậy! Chúng ta đã trở thành bạn tốt” Đông Phương Thiên Kiêu cố ý nói.

“Ngày hôm qua ngươi còn muốn dìm chết ta ... sao hôm nay đã nói là bạn tốt... Thực là mắc cười” ...Hắc Tĩnh quay đầu uất hận nói.

“Hiện tại chúng ta cần phải “chung tay” mới có thể đánh thắng cái tên này...Đông Phương Thiên Kiêu thủng thẳng nói.

“Các ngươi còn muốn đánh thắng ta sao?” Miêu Võ cười to.

“Các ngươi quên là mình đang rất đói và rất mệt mỏi sao...? Nói cho các ngươi biết , mê dược của ta vẫn còn tác dụng đó....Tác dụng của mê dược sẽ không hết nhanh như vậy đâu ... cho nên đừng nghĩ tới việc thoát ra được khỏi lòng bàn tay của ta.”

“Thì ra là có dính líu đến mê dược……” Đông Phương Thiên Kiêu thầm giật mình.

“Miêu Võ... Ngươi đã quên ai là người đem ngươi từ trong tù cứu ra, cho ngươi ăn... cho ngươi ở... cứu ngươi thoát chết sao.. ?”

Hắc Tĩnh cắn răng nói to.

“Đương nhiên ta rất cảm kích lão đại Hắc Phúc Trạch... nhưng hắn đem ta vào Hắc Nguyệt Đường không phải biến ta thành chó sao ... Ta vẫn phải nghe lệnh làm việc, cống hiến sức lực cho các ngươi, lại không chiếm được cái lợi lộc nào... Dùng phép giảm thọ vậy mà các ngươi không ngừng bắt ta thi pháp, tất cả những việc ta làm đã giúp cho Hắc gia kiếm được nhiều lợi lộc như vậy nhưng ta được gì ... Thật không công bằng.. !” Miêu Võ thản nhiên nói.

“Quả là rắn độc... Thì ra Miêu Võ ngươi ngay từ lúc bước chân vào Hắc Nguyệt Đường đã tính toán như vậy, ngươi đi theo Hắc Phúc Trạch căn bản là có mục đích đúng không?” Đông Phương Thiên Kiêu nói chen vào.

Miêu Võ ngẩn ngơ.

“Hoặc là việc thân thể Hắc Phúc Trạch đến bây giờ vẫn không chuyển biến chắc cũng là do ngươi một tay thao túng .” Đông Phương Thiên Kiêu lại nói.

Miêu Võ kinh ngạc trừng mắt vài giây, rốt cục cũng nở nụ cười, cái mặt đáng ghét càng thêm hung ác.

“Không hổ danh là kẻ tung hoành trên thương trường ... Đông Phương nhị công tử rất thông minh.”

“Thông minh cũng không lại với ngươi rồi...!”

Đông Phương Thiên Kiêu hừ nhẹ... tự trách mình đã không cẩn thận xem nhẹ cái nhân vật “không tầm thường” bên cạnh Hắc Tĩnh này.

Hắc Tĩnh nghe vậy mặt thoắt trắng xanh... nàng ngàn vạn cũng không nghĩ tới cha mình năm đó mang Miêu Võ về lại chẳng khác nào dẫn sói vào nhà.

“Ngươi hẳn là vì muốn có ngày hôm nay nên đã tính toán rất kĩ lưỡng .... Ngươi ở khách sạn tương kế tựu kế bắt cóc ta cùng Hắc Tĩnh , làm cho Hắc Nguyệt Đường cùng Đông Phương gia xung đột... sau đó lợi dụng ta bức Đông Phương gia giao ra " mỹ nhân từ ", lại thừa dịp loạn mang theo Hắc Dao ...lợi dụng nàng ta để trở thành cái phao cứu sinh cho Hắc Nguyệt Đường như vậy ngươi sẽ nắm trong tay toàn bộ Hắc Nguyệt Đường... quả là một nhân tài.” Đông Phương Thiên Kiêu hai tay khoanh trước ngực ung dung.

“Ồ… Ngươi đoán thật chính xác.... Giờ phút này Hắc Nguyệt Đường đã phát lệnh công kích, còn Đông Phương Phong Hoa ra lệnh chỉ thủ chứ không tấn công. Nghe nói hắn rất lo lắng cho ngươi vừa nghe đến ta muốn có “mỹ nhân từ” đổi lấy mạng sống của ngươi hắn đã không do dự mà đáp ứng. Quả là huynh đệ tình thâm.” Miêu Võ cười lạnh.

“Đúng vậy! Thật sự là người anh tốt…” Đông Phương Thiên Kiêu cười nhẹ. Miêu Võ chỉ cần liên lạc cùng Đông Phương gia như vậy nhất định hắn sẽ bị theo dõi...việc mà hắn cần làm bây giờ là chỉ cần kéo dài thời gian là được.

“Đây đúng là loại tình thân ngu xuẩn ... Dùng mỹ nhân từ để đổi lấy một kẻ chỉ còn sống được có bốn năm nữa mà không thấy tiếc sao...?” Miêu Võ đùa cợt.

Đông Phương Thiên Kiêu mặt vẫn bình thản nói:

“ Quả thực đại ca của ta là người xử trí theo cảm tính.... Nếu là ta ...Ta sẽ không trao đổi”

Hắc Tĩnh quay đầu nhìn Đông Phương Thiên Kiêu,trong lòng không hiểu.

“Lời này chờ ngươi khi trở về sẽ nói với Đông Phương Phong Hoa đi ... Chỉ là ta rất không muốn ngươi nhớ rõ việc này, cho nên khi ngươi trở về lại được với Đông Phương gia thì ngươi đã biến thành một kẻ ngốc……” Miêu Võ nói xong rút ra súng lục, chậm rãi đi về phía hắn.

“Ở Miêu Cương có một loại cổ chỉ cần ăn vào thì nó sẽ chậm rãi ăn dần não người làm cho kẻ đó biến thành si ngốc, sau đó giống như người thực vật mà chết đi……” Nói xong hắn một tay lấy ra một cái hộp sắt.

“Dù sao cũng sẽ phải chết không bằng ngươi làm một kẻ ngốc mà chết thì sẽ rất thoải mái.” Miêu Võ họng súng chỉ vào Đông Phương Thiên Kiêu bức ép:

“Đem nó ăn đi!”

Đông Phương Thiên Kiêu tiếp nhận hộp sắt, mở ra cầm lên một viên màu trắng là trứng trùng.

Thật ghê tởm……

“Đông Phương Thiên Kiêu!” Hắc Tĩnh mặt biến sắc hoảng hốt nhìn hắn…… Ngươi thật sự nuốt cái đó sao..?

Miêu Võ ưu ái nhìn nàng một cái, hừ lạnh:

“Ngươi có vẻ rất lo lắng cho hắn ... Hắc Tĩnh! Chẳng lẽ một kẻ bất nam bất nữ quái vật như ngươi cũng bị hắn hấp dẫn?”

“Câm miệng!” Hắc Tĩnh rốt cục tỉnh táo đây mới là bộ mặt thật của Miêu Võ, lúc trước hắn rất cung kính chưa bao giờ dám chê bai hay bất kính với nàng

“Hừ..! Nhìn thấy ngươi còn sống cũng không có ý nghĩa ... Vì linh hồn và thể xác ngươi không thể phối hợp nên ngươi sẽ không thể sống thật được…… Ta hôm nay sẽ giải thoát cho ngươi..!”

Miêu Võ cười lạnh đột nhiên xuất ra một khẩu súng giao cho Hắc Dao, vỗ vỗ tay mệnh lệnh nói:

“Tiểu Dao... Ngoan ... cầm súng lên bắn thủng đầu kẻ trước mặt cô đi!”

Hắc Tĩnh khiếp sợ nhìn chị mình tiếp nhận súng không hề chần chừ đem họng chỉ vào mình, mặt Đông Phương Thiên Kiêu giận đến tái xanh. Miêu Võ quả là ác độc, hắn làm cho chị em Hắc gia tỷ muội tương tàn cuối cùng đem sự tình này trút lên đầu Đông Phương gia.

“Tốt lắm chính là như vậy... Không cần hạ thủ lưu tình một phát bắn chết cô ta.” Miêu Võ bên tai Hắc Dao giật dây.

Hắc Dao hai mắt vô hồn nhắm vào đầu Hắc Tĩnh, lên đạn.

“Chị...! Tỉnh lại đi……” Hắc Tĩnh gọi to.

“Aizz…… vô dụng thôi.. cô ta bây giờ chỉ nghe lệnh của ta mà thôi.” Miêu Võ đắc ý nói.

“Ngươi đồ khốn kiếp ... Chết tiệt .. Ta nguyền rủa ngươi bị vạn trùng xông tim mà chết!” Hắc Tĩnh tức giận mắng to.

Miêu Võ khẽ biến sắc... thân là pháp sư hắn kiêng nhất là loại lời rủa chết

“Mau giết cô ta ... Nổ súng đi !” Hắn quát chói tai.

Hắc Tĩnh trợn to hai mắt, không nhúc nhích.

Đạn bắn ra nhưng chỉ nghe được một tiếng độp vang lên, viên đạn bắn trúng không phải là Hắc Tĩnh mà là một cái hộp sắt.

Miêu Võ kinh hãi , sửng sốt một giây mới phát giác vừa rồi chớp mắt một cái Đông Phương Thiên Kiêu đã quăng ra chiếc hộp trong tay cứu Hắc Tĩnh một mạng.

Tùy tiện quăng đồ ra mà chặn được viên đạn... công phu quả là không tầm thường……

Một giây sững lại đó đủ để cho Đông Phương Thiên Kiêu có cơ hội...Miêu Võ kinh hoảng nổ súng nhưng cổ tay đã bị tóm chặt, viên đạn lệch ra ngoài, nếu là bình thường Đông Phương Thiên Kiêu có thể tóm gọn được Miêu Võ ... Nhưng hắn giờ phút này mê dược vẫn còn chưa hết hơn nữa lại vừa đói vừa mệt, khí lực bị hao tổn chỉ có thể cùng Miêu Võ giằng co.

Hắc Tĩnh cũng không nhàn rỗi thấy Đông Phương Thiên Kiêu hành động ....bèn tiến tới phía Hắc Dao, không ngờ Hắc Dao động thủ cũng nhanh không chịu buông tay, nàng giận dữ đấm cho chị mình một phát.

“Mau tỉnh lại cho em!”

Hắc Dao hoảng hốt nhìn chằm chằm nàng.

“Tiểu Dao giết cô ta... Mau giết...!” Miêu Võ tay bị Đông Phương Thiên Kiêu kìm kẹp, giận dữ la hét.

Hắc Dao chấn động một chút rồi đem họng sung để ở ngực Hắc Tĩnh hạ cò súng.

Hắc Tĩnh hoảng sợ cầm họng súng:

“Chị...! Em đây... Em là Tĩnh……”

Đột nhiên im lặng... Bởi vì trong một thoáng ánh mắt tinh tường của nàng nhìn thấy trong mắt Hắc Dao có ý cười…….

Đây là gì...?

Nàng ngẩn ngơ, toàn thân lạnh như băng. Trong nàng có gì đó rất lạ…

Là cái gì tê liệt ... Cái gì tan nát...Cái đau đớn này vì sao lại quen thuộc như vậy...?

“Hắc Tĩnh...!” Đông Phương Thiên Kiêu sợ hãi.

Nàng quay đầu nhìn hắn không hiểu mặt hắn vì sao lại lo lắng như vậy ... không hiểu cái gì đang nghiêng thế kia……

Đông Phương Thiên Kiêu dùng sức đá văng Miêu Võ ra, ôm lấy nàng.

“Hắc Tĩnh..!” Hắn nhìn vết thương, vai phải bị trúng đạn , viên đạn đi lệch ra nên tạm thời không nguy hiểm tính mạng.

Nàng nhìn hắn, ý thức có gì đó tan rã, toàn thân cảm thấy…… ở một nơi nào đó rất xa xôi có ai đang gọi nàng.

Con quỷ…… luôn tìm nàng……

“Này..! Tỉnh lại đi...!” Đông Phương Thiên Kiêu lắc lắc nàng

Thần trí nhanh chóng phục hồi trở lại ... nàng chớp mắt mấy cái, thở không ra hơi nhịn đau trừng trừng nhìn Hắc Dao.

Nàng xác định mới vừa rồi mình không nhìn nhầm.

Hắc Dao hai mắt đăm đăm nhìn vết máu của Hắc Tĩnh đột nhiên kinh hãi thét chói tai ôm lấy đầu:

“A... a..a...a!”

“Chị……” Nàng bị giật mình. Vừa rồi…… chắc là…… ảo giác…… ?

“Ha ha…… rất thú vị……” Miêu Võ nhìn một màn này cười ngông cuồng.

“Tấc cả đều nằm trong kế hoạch của ta, tỷ muội tương tàn, sau đó đổ tiếng xấu cho Đông Phương gia, ha ha……

Thế nào Đông Phương Thiên Kiêu tiết mục này phấn khích phải không?”

Đông Phương Thiên Kiêu quay đầu nhìn hắn mặt như băng lạnh. Tên giảo hoạt, ác độc này phải nghĩ cách loại trừ mới được…

“Đừng ngo ngoe nữa , buông Hắc Tĩnh ra, không còn thời gian nữa ngươi đi theo ta.” Miêu Võ dùng sung uy hiếp.

“Aiz.. Hắc Tĩnh , lần này ta cũng không thể nào cứu được cậu ... cậu hãy ngoan ngoãn ở chỗ này mà chờ chết đi... Có thể chết ở nơi này cũng rất yên tĩnh.” Đông Phương Thiên Kiêu bất đắc dĩ buông Hắc Tĩnh ra.

“Anh……” Hắc Tĩnh tức giận muốn mắng hắn nhưng vừa mở miệng liền phát hiện hắn đang ám hiệu.

Nàng ngẩn ra, sao mình lại không hiểu ý tứ của hắn chứ ... Hắn muốn nàng phối hợp với hắn…… Thật đáng giận... Hắn không nhìn thấy mình đang bị thương sao... Sao có thể chạy được...?

Đông Phương Thiên Kiêu xoay người đi với Miêu Võ... còn Hắc Dao thình lình một tay giữ chặt lấy nàng một tay đoạt được khẩu súng bắn thẳng vào Miêu Võ. Miêu Võ kinh hãi quay cuồng. Hắc Tĩnh thừa dịp lúc này đứng dậy, tóm lấy Hắc Dao, cùng Đông Phương Thiên Kiêu chạy như bay!

Miêu Võ vội vã bắn để giết nhưng lại toàn bắn trượt, Đông Phương Thiên Kiêu vừa chạy vừa quay người đáp lễ hắn mấy phát. Trong đó có một viên bắn vào lỗ tai Miêu Võ ... hắn sợ tới ôm đầu nằm ngã ra, Đông Phương Thiên Kiêu nhân cơ hội thoát đi.

“Hừ các ngươi cho là có thể thoát được trận đồ của ta sao? Quá ngây thơ rồi……” Miêu Võ che lỗ tai, dữ tợn hừ lạnh vội vàng đuổi theo.

Mưa ào ạt che khuất tầm mắt cũng che luôn cả đường đi. Trận đồ hư hư thật thật, phương hướng biến hoá kỳ lạ thật khó dò, bọn họ ba người chỉ có thể liều lĩnh cứ như điên chạy về phía trước, Hắc Tĩnh cùng Hắc Dao ở phía trước còn Đông Phương Thiên Kiêu phía sau.

Phía sau tuy không thấy Miêu Võ nhưng Đông Phương Thiên Kiêu biết hắn vẫn đang thong thả bám theo đuôi ...Vẫn đang dùng thái độ ung dung để theo dõi

Hắn rất ghét loại cảm giác này ...nếu không phải vì muốn bình an mang chị em Hắc gia rời đi hắn thực muốn đối phó với tên Miêu Võ này ....nhưng 2 cô gái này lại rất quan trọng... Tuy rằng hắn không biết người nào mới có được hồn phách của người thợ gốm kia , người nào mới giải được mỹ nhân chú ... nhưng hiện tại phải bảo vệ họ , đem họ về Đông Phương gia. Nhưng xem ra tình hình này rất khó khăn, trận mưa bão tạt mạnh vào mặt, bùn đất vướng chân muốn thoát khỏi nơi này quả thật là quá khó khăn.

Trong lòng đang lo lắng phút chốc hắn thấy trên mặt đất xuất hiện màu đỏ tuy bị nước rửa trôi đi nhưng vẫn nhìn rõ... nhìn lại thì ra là máu từ vết thương của Hắc Tĩnh đang chảy ra .

Nàng chảy máu.

Trúng đạn, thể lực lại suy yếu, hắn biết nàng khó có thể chịu đựng nổi ... thế nhưng nàng cũng không nói một tiếng nào, chỉ duy trì sức mình kéo Hắc Dao đi.

Trong ngực hắn lại nhen nhúm lên một loại cảm xúc lạ

Người này……

Hắn hít một hơi thật dài rồi chạy rất nhanh muốn đuổi kịp hai người, hắn muốn giúp đỡ Hắc Tĩnh chút...Nhưng vừa đúng lúc đó phía trước có tiếng người kêu thét lên. Hắn chỉ kịp nhìn thấy ở phía trước Hắc Dao đột nhiên cả người ngã xuống đang trượt nhanh ở sườn dốc ... Hắc Tĩnh cũng bị lôi xuống theo, cả hai người đồng thời biến mất trướt mặt hắn.

“A...a....a...a!” Có tiếng kêu gào thảm thiết của Hắc Dao... hắn kinh hãi chạy tới sắc mặt lập tức biến đổi.

Bên sườn sườn dốc có một dòng suối nhỏ, nhưng giờ phút này nước mưa xối xả tuôn xuống , dòng suối nhỏ càng chảy xiết sức mạnh bằng cả một con sông , Hắc Dao cùng Hắc Tĩnh cả hai người cùng rơi xuống , một nửa người ngoi lên giữ chặt vào một cành cây chìa ngang ra ở đó để không bị trôi đi. Tình hình rất nguy hiểm.

“Cứu tôi với ……” Hắc Dao hình như đã hoàn toàn tỉnh táo, hoảng sợ gọi to.

Hắc Tĩnh ngay cả khí lực la lên cũng không có, chỉ có thể cố sức nắm chặt cành cây kia, thở hổn hển, sức đuối dần ..

“Đừng nhúc nhích..!”

Đông Phương Thiên Kiêu cẩn thận đi đến ...chậm rãi men tới gần dọc theo phía cành cây , lúc này phía trên bỗng một tiếng ầm ầm vang lên ... hắn ngẩng đầu vô cùng hoảng sợ khi thấy nước từ thượng nguồn đang chảy mạnh xuống mang theo cả đất đá đang trào tới.... Tình hình như vậy nhất định sẽ dẫn tới khả năng dìm chết luôn cả 2 chị em Hắc Tĩnh.... Không còn thời gian suy nghĩ nhiều nữa ...Nhưng với sức lực của hắn hiện tại , hắn chỉ có thể cứu được một trong hai người mà thôi.

Người mà hắn nên cứu là ai đây ...?

“Cứu tôi với... Đông Phương Thiên Kiêu……” Hắc Dao nhìn hắn khóc điên cuồng

Hắc Tĩnh trái lại , mặc dù vẻ mặt đã tái nhợt nhưng lại tuyệt không mở miệng nhờ hắn cứu giúp.... Hai người này nên cứu ai ... Ai mới là người Đông Phương gia cần...?

Hắn còn đang rối rắm suy nghĩ ...nhưng dòng nước kia như con ác thú điên cuồng xông tới gào thét bên tai hắn.

Nếu anh không thể xác định được ... thì đó sẽ là người anh thích……

Tâm trạng hắn căng thẳng...Hắn tiến đến bờ sông giơ tay kéo lấy Hắc Tĩnh ...dùng sức ôm lấy nàng trước dòng nước trắng xoá điên cuồng..

Trong mắt Hắc Tĩnh có chút kinh ngạc...nửa như buồn bực, nửa như khó hiểu ... nói chung rất phức tạp, dường như có điều gì đó rất ấm áp đang chảy trong mình nàng, làm nàng cảm thấy hỗn loạn, rối bời…….

Hắc Dao trong nháy mắt đã bị cuốn trôi theo dòng nước hung hãn chảy siết ... hắn chỉ còn biết trơ mắt nhìn nàng lúc chìm lúc nổi ở trong làn nước sau đó nhanh chóng biến mất.

Hắn không có thời gian để tự hỏi bản thân mình lựa chọn như vậy có chính xác hay không, hắn chỉ biết nơi này hiện tại rất nguy hiểm ... cần phải nhanh chóng lập tức rời khỏi đây ... Vì vậy hắn vội vàng kéo Hắc Tĩnh tới chỗ cao hơn nhưng Hắc Tĩnh sực lực đã cạn kiệt hai chân mềm nhũn

“Này!”

Hắn kẹp lấy nàng đem đi.

“ Tôi…… cũng sẽ không…… cảm ơn anh đâu……” Hắc Tĩnh dùng chút ý thức còn lại cuối cùng nói ra những lời này rồi liền hôn mê bất tỉnh.

Hắn kéo nàng lên nhìn chằm chằm vào khuôn mặt trắng bệch không có chút máu kia của nàng lẩm bẩm:

“Nếu cô biết vì sao tôi cứu cô thì chắc chắn cô cũng sẽ không cảm ơn tôi đâu.”

Hắn lấy lại vẻ mặt bình tĩnh , ôm nàng trở lại con đường mòn... không thấy tông tích của Miêu Võ ... sự việc này làm hắn thấy có chút ngạc nhiên ngoài dự liệu.

Trận đồ này đã bị lũ quét làm cho hỗn loạn, đã thấy đường ra.

Hắn cả người đã mệt đến mức tưởng như không đứng thẳng được nhưng vẫn gắng sức chịu đựng ôm Hắc Tĩnh đi từng bước... từng bước một ra ngoài.

Mới đi được một nửa đường ...ở phía trước có một nhóm người mặc đồ đen lao vụt tới, xúm vào quanh hắn.

Rốt cục cũng tới……

Hắn thở hổn hển trừng mắt nhìn mấy người kia, nhưng không tức giận mà chỉ trách móc một câu

“ Thập Nhị sao bây giờ ngươi mới tới! ”

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 07 Jan 2017 17:48 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 6


“Anh nói là Hắc Dao mà...Sao người anh mang về lại là Hắc Tĩnh...?”

Đông Phương Tuyệt Thế khó hiểu trừng mắt nhìn Đông Phương Thiên Kiêu...trong ánh mắt tràn đầy vẻ nghi hoặc.

“Hiện tại đừng hỏi gì hết....”

Đông Phương Thiên Kiêu ngủ liên tiếp ba ngày ba đêm mà tinh thần vẫn còn chưa hoàn tòa hồi phục...hắn vừa mệt lại vừa đói vùi đầu vào bàn ăn ... lười biếng không muốn nói gì cả.

“Càng kì lạ là Hắc Tĩnh cũng là nữ nhân.” Đông Phương Phong Hoa cũng rất kinh ngạc.

Lúc trước khi hắn có gặp mặt qua ...thấy người này tính tình có chút kì quái lại hung hăng ngang ngược... giờ thật ngoài sú tởng tưởng " Hắn " lại là một cô gái.

“Aizz...! Khó trách tôi cứ luôn cảm thấy "Hắn " rất giống nữ nhân…… Thì ra không phải mắt tôi có vấn đề……”

Triệu Mộ Hiền tựa vào bàn cũng có chút giật mình.... Cô luôn có một tật xấu là không thích một nam nhân quá đẹp giống như một nữ nhân... đẹp tới mức nam nữ không phân biệt nổi... Hiện tại nàng có thể khẳng định cái sự việc Hắc Tĩnh nam nữ khó đoán kia đã có kết quả, ít ra nàng cũng nhìn đúng được một người.

“Thiên Kiêu vậy Hắc Dao đâu... Em không phải nói cô ấy là linh hồn của người thợ gốm chuyển thế hay sao....vì sao lại không mang nàng ta trở về Đông Phương gia...?”

Đông Phương Phong Hoa cảm thấy sự việc có chút khó hiểu... không chỉ là cái việc bắt cóc kia có chút kỳ quái ...mà ngay cả một kẻ luôn hung hăng như Thiên Kiêu cũng có gì đó là lạ

Ba ngày trước lúc " Đông Phương lang" mang hắn về , trên người hắn đầy máu, và Hắc Tĩnh đang hấp hối ....Về đến Đông Phương gia, hắn còn rất hung dữ không cho phép ai động vào người Hắc Tĩnh hay lại gần xem xét... Lại còn trách bọn Thập Nhất đến quá muộn. Chính bản thân hắn đã mệt muốn đứt hơi, nhưng lại nhất định phải an bài thoả đáng cho Hắc Tĩnh ... chờ cô ta qua cơn nguy hiểm mới bằng lòng nghỉ ngơi.

Thật không bình thường... Rất không bình thường..!

“Đúng vậy... Người mà chúng ta cần là Hắc Dao chứ không phải là Hắc Tĩnh cái phần tử hung dữ nguy hiểm này.” Triệu Mộ Hiền đã bị Hắc Tĩnh bắt một lần nên nàng rất sợ.

“Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra... Chẳng lẽ Hắc Tĩnh mới là người chúng ta muốn tìm...?”

Đông Phương Tuyệt Thế lại hỏi.

“Aizz...! Các con hãy chờ một chút để cho Thiên Kiêu ăn bữa cơm ngon lành đi.” Đông Phương phu nhân nói.

Đông Phương Thiên Kiêu vẫn một mạch trầm mặc ăn không nói bất cứ điều gì....Thực ra giờ phút này hắn thật sự không muốn trao đổi về đề tài này.

Nhưng Đông Phương Phong Hoa lại không buông tha cố ý tiếp tục nói:

“Mẹ à... Chuyện này rất quan trọng ... nếu Hắc Tĩnh không phải người chúng ta cần , vậy không cần thiết để cô ta ở đây, càng không nên lãng phí tiền thuốc thang…..”

Đông Phương Thiên Kiêu mặt nhăn lại... buông đũa xuống bàn cầm lấy khăn ăn lau miệng ...một lúc sau mới không kiên nhẫn được nói:

“Chính em cũng không biết Hắc Dao hay Hắc Tĩnh ai mới là người mà linh hồn vị thợ gốm kia trú ngụ... Bởi vì cả 2 đều xuất hiện cùng một lúc ở nơi đấu giá và cùng mang bình Hà Khẩu mĩ nhân đi... Lúc trước em tưởng Hắc Tĩnh là nam nhân nên mới nhận định là Hắc Dao, sau lại phát hiện người kia là nữ……”

“Cho nên chiếu theo lời vị tiểu sư thúc của Lỗ Mặc nói ... thì Hắc Tĩnh và Hắc Dao một trong hai người , có một người mang linh hồn của vị thợ gốm kia? .” Đông Phương Phong Hoa tiếp lời.

“Đúng vậy.”

“Vậy vì sao em chỉ mang một mình Hắc Tĩnh trở về..?”

“Bởi vì lúc ấy tình huống qua nguy cấp em chỉ có thể cứu được một người.”

“Vậy em vì sao người được cứu lại là Hắc Tĩnh mà không phải là Hắc Dao?” Đông Phương Phong Hoa lại hỏi.

Mặt Đông Phương Thiên Kiêu trầm xuống lạnh như băng.

“Vì sao hả Thiên Kiêu...!” Đông Phương Phong Hoa vẻ mặt tươi cười nhưng toát lên khí thế ép người.

Vì sao ư .... Vì sao chuyện gì cũng phải có lý do... Vi sao mọi người đều nhất định phải biết rõ lý do ... tại sao...tại sao..

Mặt Đông Phương Thiên Kiêu cau lại ...còn đang muốn nói thêm vài câu nhưng vừa lúc đó Thập Nhị vội vàng chạy vào cấp báo:

“Nhị thiếu gia! Hắc Tĩnh đã tỉnh lại, hơn nữa còn đang nổi nóng……”

Hắn giật mình lập tức đứng dậy:

“Để ta đến xem.”

Thấy vẻ nóng vội của hắn... khuôn mặt còn đang tươi cười Đông Phương Phong Hoa dần dần trở nên ưu tư ảm đạm

Triệu Mộ Hiền quay đầu khó hiểu nói:

“Kỳ quái...! Nhìn em trai của anh có vẻ rất lo cho Hắc Tĩnh thì phải..?”

“Aizz...! Bởi vì nó cũng giống anh……”

Đông Phương Phong Hoa dịu dàng vén mấy sợi tóc mềm của nàng nói nhỏ, hắn lúc đó cũng rất khổ sở nên có thể hiểu được hành động không tên của Thiên Kiêu!

“Hả...?” Cái gì giống... Anh nói như vậy là ý gì...? Triệu Mộ Hiền nhìn Đông Phương Phong Hoa mặt lộ ra vẻ hết sức nghi ngờ ...!

Đông Phương Tuyệt Thế hai hàng lông mày nhíu lại...nét mặt ỉu xìu, oán hận nói thầm:

“Đang làm cái quái gì thế ... Đừng có lại xảy ra thêm một lần nữa chứ……”

“Cái gì lại một lần...?”

Triệu Mộ Hiền buồn bực hỏi nhưng chỉ nhìn thấy vẻ mặt khinh thường có vẻ gian xảo của Đông Phương Tuyệt Thế , nàng sợ hãi im luôn.

Đông Phương phu nhân vẫn lặng im không nói ...vẻ mặt có chút đăm chiêu lặng lẽ dọn dẹp bàn ăn.

Bóng đêm buông xuống, chiếc đèn nhỏ le lói hắt ra tia sáng yếu ớt trước sân nhà... Nhìn Đông Phương gia dường như có chút u ám, tĩnh lặng.... Thế nhưng giờ phút này trong phòng riêng của từng cá nhân, lòng mỗi người lại như không bình lặng.

Đông Phương Thiên Kiêu đi nhanh theo lối cửa sau rồi dừng bước ... khuôn mặt tuấn tú trầm lặng từ khi rời khỏi nhà tới nơi ở của Hắc Tĩnh... lòng hắn rối bời.... Vì sao lại cứu Hắc Tĩnh... Vấn đề này kỳ thật lúc hắn vươn tay đỡ nàng thì trong lòng hắn đã có đáp án.

Là người hắn yêu……

Hắn không biết có phải hắn bị lời nói của vị sư thúc trẻ tuổi của Lỗ Mặc ảnh hưởng hay không....nhưng hắn thật sự có tình cảm với Hắc Tĩnh, hắn chỉ biết là trong nháy mắt hắn không muố nhìn thấy Hắc Tĩnh chết ở trước mặt hắn. Nhưng nếu chẳng may hắn nhìn sai người thì sao... Biết đâu Hắc Dao mới là người có thể giải trừ lời nguyền của Đông Phương gia thì hắn nên phải làm gì bây giờ....?

“Cút hết ra ngoài cho ta .... Các ngươi đem ta nhốt tại nơi này làm gì.... Vì sao lại cho ta mặc thứ quần áo chết tiệt này...?”

Vừa tới trước cửa hắn đã nghe thấy tiếng Hắc Tĩnh hét lên, rất giận dữ. Bên hành lang có đến hơn 30 thuộc hạ cúi đầu chào hắn... hắn mở cửa ra

“Đừng cho bất kì ai bước vào.”

Đông Phương Thiên Kiêu ra lệnh một câu rồi bước vào trong...nhưng vừa bước vào đã bị một cú đấm chớp nhoáng của Hắc Tĩnh chào đón. Nhưng hắn nhanh tay đã kịp thời tóm được... hắn nhìn nàng chằm chằm .... nàng hơi khựng lại.

Hắn thích cô nàng này sao...?

Lúc nhìn thấy cô gái này bị thương ... hắn đã rất nóng ruột ...Như vậy có phải là thích hay không....?

Rồi lúc cận kề cái chết hắn vẫn cứu nàng...như thế có phải là thích không...?

Nếu đúng là như vậy hắn nhất định sẽ gặp phải phiền phức lớn phải vậy hay không....? Hắn đã từng nghĩ mình sẽ không yêu bất luận kẻ nào, cũng không nên động lòng vì bất cứ ai...Nhưng vì sao hắn lại động tâm với nàng là một người nữ không ra nữ này...?

Cô gái này có gì tốt.... Cá tính thì xấu, lại hung dữ, bướng bỉnh...là một người máu lạnh, động tý là giơ tay giơ chân chẳng có chút nào tính cách của phụ nữ……Chẳng đáng yêu như bao cô gái khác ...vậy mà chẳng hiểu sao mình lại yêu thích..?

Hắn cảm thấy tự tức giận với bản thân mình.... khi không lại đi quan tâm yêu thích một cô nàng quái dị.

Nhưng ở phương diện nào đó mà nói cô gái ấy có điểm gì đó giống hắn……Chỉ tiếc lại là kẻ địch, bất luận cô gái này có phải linh hồn vị thợ gốm kia hay không thì mình và cô ta cũng không thể đi đến đâu cả.

Aizz....! Sớm biết thế cứ để cho cô ta bị dòng nước kia cuốn trôi đi luôn cho hắn đỡ cảm thấy buồn phiền…

“Cô làm cái gì vậy ...?” Hắn nhìn chằm chằm vào ánh mắt của nàng đang giận dữ muốn giơ tiếp một nắm đấm nữa lên

Hắn rất dễ dàng bắt lấy cổ tay cô cười lạnh:

“Thật tốt quá ...cô vẫn còn có thể đánh người ....xem ra không có việc gì nữa rồi !”

“Đúng... Tôi đã khỏe lắm... cho nên tốt nhất anh hãy lập tức thả tôi ra ngoài .” Nàng giận dữ nói.

“Tốt ... Cô thật nghĩ là cô đã tốt lắm hay sao...?”

Hắn hừ nhẹ một tiếng , đột nhiên đẩy nàng một cái... nhìn cô đứng thẳng còn không xong, vết thương cũng còn chưa lành ... hắn lập tức giữ chặt nàng, cười lạnh:

“Xem ra cô đứng còn không vững!”

Tuy rằng đã tỉnh ...lại còn dám giương nanh múa vuốt ... tuy có chút tinh thần nhưng nhìn vẻ mặt tái nhợt thở dốc từng cơn thì ít nhất cũng phải nghỉ ngơi mười ngày hay nửa tháng may ra mới có thể phục hồi như cũ.

“Anh……” Người này thật đáng giận.

“Nghỉ ngơi nhiều một chút đi ...như vậy đỡ lãng phí nguyên khí.” Hắn hừ một tiếng nói.

Trong lòng hơi bối rối, là hắn đang quan tâm mình sao...Nàng tự hỏi?

Không... Làm sao có thể.... Không thể nào có chuyện đó……

Cố lấy khẩu khí mạnh bạo... tuy trái tim trong lồng ngực đang đập uỳnh uỵch, mắt nhướng lên, cảnh cáo:

“Anh tốt nhất hãy nhanh thả tôi ra đi ...nếu không Hắc Nguyệt Đường sẽ không bỏ qua cho anh.”

Hắn hai tay kéo nàng tới gần châm chọc nói:

“Tôi vừa mới cứu cô đó ... Hắc Nguyệt Đường đáng lý nên cảm kích tôi vạn phần mới đúng chứ nhỉ ?”

Nàng lùi về phía sau, trừng mắt ... trong lòng hơi bối rối . Ngay trong lúc nguy cấp đó hắn lại không cứu chị mình mà cứu mình, không hiểu hắn tốt hay có ý đồ gì khác...?

“Anh…… vì sao lại cứu tôi?” Nàng rất muốn hỏi rõ ràng.

“Cái gì..?” Hắn nhíu mi, vẻ không hiểu.

“Vì sao…… không cứu chị ấy mà cứu tôi...?” Nàng nghĩ là hắn thích Hắc Dao.

Hắn đột nhiên kéo nàng lại gần... tay vòng qua thắt lưng ...thừa cơ hội ôm nàng vào trong lòng, kề sát mặt vào mặt nàng , khóe miệng khẽ nhếch lên:

“Cô thử nói xem tại sao...?”

Nàng kinh hãi muốn lui về phía sau nhưng lại không thể động đậy, chỉ có thể nín thở, đề phòng:

“Chẳng lẽ anh muốn lợi dụng tôi để không chế Hắc Nguyệt Đường...?”

“Cũng được ... Đề nghị này cũng không tệ ... chỉ tiếc là hiện tại người mà Hắc Nguyệt Đường quan tâm không phải là cô.”

Hắn cười mỉa mai một cách tà ác .

“Cái gì...?” Nàng ngẩn ngơ.

“Hắc Dao không chết, Miêu Võ đã cứu cô ta đem về Hongkong rồi... giờ phút này mọi người trong Hắc Nguyệt Đường đều nghĩ chính cô đã hãm hại chị mình... phản bội theo địch...!” .

Đây là tin tức mà sói của Đông Phương gia hôm qua lượm được.... Thành thật mà nói khi hắn vừa nghe được tin này cũng có chút giật mình ... tên Miêu Võ này lại dám quên mình nhảy xuống dòng nước chảy siết kia để cứu Hắc Dao chứng tỏ quan hệ của bọn họ không tầm thường tý nào..?

“Hắc Dao…… không chết...?” Hắc Tĩnh vẻ mặt tuy rất vui nhưng ánh mắt lại lạnh lại.

“Sao thế ... Nghe thấy chị mình không chết mà hình như cô lại có vẻ không vui thì phải.”

Nàng giương mắt trừng hắn không đáp

“Buông ra!”

“Chị của cô quả là không tầm thường?” Hắn dò hỏi.

“Không liên quan đến chuyện của anh.” sắc mặt của nàng càng trầm xuống.

“Cũng khó trách ... bản thân bị chính chị ruột của mình bắn bị thương, lại còn bị lôi xuống suối ai mà chẳng tức giận.” Hắn hừ nói.

Ánh mắt nàng loé lên, nhìn hắn.

Hăn……sao hắn lại biết..?

“Hắc Dao chính thực là giả vờ đóng kịch .... Làm bộ trúng tà của Miêu Võ ... lại nửa đường vấp té... may mà cô phản ứng mau nếu không cô đã bị chìm dưới nước rồi…… Hừ... Cô ta chỉ là đóng kịch ...chính thực cô ta và Miêu Võ là cùng một bọn ...làđồng phạm.”

Hắc Tĩnh trầm mặc không nói.

Cô không bao giờ ngờ rằng người chị ôn hoà, dịu dàng, đáng yêu, luôn rất tốt với em của mình... vậy mà lại nhẫn tâm ra tay bắn mình .... Cô thà để tay mình vấy máu chứ cũng không muốn chị mình bị lôi kéo vào tranh chấp ...Vậy mà vì sao... Vì sao người chị ấy lại muốn giết mình?

Đông Phương Thiên Kiêu nhìn khuôn mặt đang tái nhợt, băn khoăn của cô làm lòng hắn cũng cảm thấy dịu xuống, hắn buông tay ra, thở dài.

“Hắc Dao không đơn thuần như cô nghĩ đâu... cô ta rất có dã tâm... Chỉ là cố ý muốn che dấu dã tâm đó để chờ đợi thời cơ, chỉ cần có kẻ kích động thì dã tâm ấy lập tức bùng nổ.”

“Anh câm miệng ngay!” Nàng gầm lên.

“Hoặc là do bản lĩnh của cô quá cao... luôn đánh bên đông, uy hiếp bên tây ....trong khi đó cô ta chỉ là kẻ nhàn hạ, chỉ là một người để làm cảnh cho nên cô càng mạnh mẽ bao nhiêu cô ta càng hận cô bấy nhiêu!”

“Đủ rồi. Đừng nói nữa ...đừng tưởng cái gì anh cũng biết.” Nàng thật không mong muốn nhìn...không mong muốn nghe thấy một người ngoài nhìn thấy sự tình và lại còn nói ra chân tướng của sự thật..

“Tôi đương nhiên là sẽ nói bởi vì người tiếp theo cô ta muốn giải quyết chính là cha của cô đó.” Hắn lạnh lùng cười.

“Chị ấy sẽ không……” Hắc Tĩnh hoảng sợ mặt biến sắc.

“Cô ta đương nhiên không ngu gì mà ra mặt... trước mắt mọi việc sẽ do Miêu Võ làm. Miêu Võ sẽ áp chế và bắt cha cô phải giao ra quyền lực của Hắc Nguyệt Đường ... đương nhiên cha cô cũng không muốn công lao của mình bị tan tành trong chốt lát nên sẽ giao lại quyền cho Hắc Dao.... Và đương nhiên Hắc Nguyệt Đường sẽ được Miêu Võ và Hắc Dao nắm trong tay.”

Nàng nhíu mày suy tư một chút nghĩ rằng mình phải mau trở về nếu không sự tình sẽ càng trầm trọng hơn

“ Tôi phải trở về Hắc Nguyệt Đường ..phải như thế nào anh mới bằng lòng thả tôi đi .... Anh nói điều kiện đi.!”

Nàng lạnh lùng nhìn hắn, còn hắn hai tay khoanh trước ngực, lắc đầu hơi cười:

“Điều kiện gì cũng không được vì tôi sẽ không thả cô về.”

“Vì sao...?” Nàng hoảng sợ.

“Thật vất vả lắm mới bắt được cô, cô tưởng tôi sẽ ngu ngốc thả hổ về rừng hay sao?”

“ Anh ...đồ khốn ! Tôi biết anh không phải tốt đẹp gì mà……” Nàng tức giận lại giơ nắm đấm lên.

Hắn ung dung cười nói:

“Cú đấm nhẹ như bông mà vẫn còn muốn đấm sao..?”

Nàng tức giận hừ một tiếng mặc kệ hắn trực tiếp đi ra cửa... ngoài cửa không có người canh giữ nên nàng cứ liều mình đi ra.

Hắn cau mặt nhanh chóng vọt đến cửa, tay giữ lấy tay nàng, khẩu khí có chút tức giận:

“Này... Cô ăn mặc như vậy mà cũng dám đi ra ngoài gặp người khác sao...?”

Nàng ngẩn ra nhìn thấy trên mình chỉ mặc độc 1 chiếc áo khoác, bên trong không có gì, ngực phập phồng tự do làm cho mặt đỏ bừng. Nàng nhanh chóng lấy tay che trước ngực, la lên.

“Mau đưa bộ quần áo kia trả lại cho tôi!”

“Cô nói là thứ đồ bó ngực kì lạ kia sao...? Nó vừa bẩn, lại vừa hôi, dính đầy máu sớm đã bị mất đâu rồi .”

“Vậy cho tôi một bộ quần áo nam.”

“ Cô rõ ràng là nữ sao lại cứ muốn mặc quần áo nam ?” Hắn nhíu mày.

Nàng giận dữ sắc mặt tái mét, khẩu khí giận dữ.

“Không được nói tôi là nữ! Tôi là nam...là nam... anh hiểu không? ”

Hắn vẫn ung dung ở sau nói:

“Lộ ra rồi còn muốn che giấu làm gì. Cô tưởng tôi là kẻ mù hay sao?”

“ Tôi vốn là nam, tim của tôi, linh hồn của tôi đều là nam! Tôi giống anh” Nàng điên cuồng gào thét.

Thật chẳng hiểu nổi cô ta nữa ...cứ chọc cho mình giận...là cố ý sao...?

“Giống gì mà giống... Cô là nữ nhân hiểu không... Tóm lại là nữ...!”

“Câm miệng... Không cho phép nói từ nữ nhân !” Nàng la hét điên loạn, cay đắng gào lên.

Khuôn mặt tuấn tú của Đông Phương Thiên Kiêu bắt đầu giận dữ.

“Cô tự lừa mình hay sao ... Hay là tâm lý có vấn đề... Không phân biệt rõ chính bản thân mình là nam nhân hay nữ nhân sao..?”

“ Tôi đương nhiên phân biệt rõ ràng, tôi là nam nhân hiểu không ...Từ đầu đến chân đều là nam...!” Nàng cắn răng quát chói tai.

Không đợi nàng nói xong, hắn đã một tay kéo nàng ném lên giường lớn.... đè nàng dưới thân , không chút khách khí xoa bóp bầu ngực đang phập phồng của nàng, cười khẩy nói:

“Nói cho tôi biết là nam nhân sao lại có thể có cái này...?”

“Đừng chạm vào tôi...!” Nàng hoảng sợ, liều mình vặn vẹo giãy dụa.

“Xem ra cô còn rất cảm giác nữa...!” Cách ngoài lớp áo khoác nhưng nụ hoa đã bị hắn khiêu khích mà đứng thẳng.

“Đáng chết ... Tôi muốn giết anh….giết anh....” Nàng kinh sợ điên cuồng hét lên dùng hết sức lực chống cự nhưng tay hắn cứng như gọng thép ... kẹp cứng nàng:

“Theo tôi , nên có người dạy cho cô nhận thức thế nào là sự bất đồng giữa nam nhân và nữ nhân... miễn cho cô không phân biệt nổi rồi lại náo loạn ……”

Dứt lời hắn cúi đầu xuống mãnh liệt hôn lên môi của nàng.

Nàng khiếp sợ, thất sắc, nhắm chặt môi không cho hắn thực hiện được nụ hôn.

Hắn cười thầm một tiếng chuyển hướng liếm tai của nàng, nàng cảm thấy ngứa ngáy mẫn cảm co rút người lại, nhưng vừa mới há mồm ra đã bị hắn nhân cơ hội nắm lấy cằm của nàng tiếp tục phủ lên môi nàng.

“Ô... ô…ưm…”

Hai người hôn nhau nhưng nàng không phải là đối thủ của hắn... Nàng chưa bao giờ bị kẻ nào hôn... căn bản ngay cả hôn là cái gì nàng đều cực kì chán ghét không muốn biết và đương nhiên càng không có khái niệm chống lại.... Bởi vậy lưỡi của hắn linh hoạt tiến vào lộng hành trong miệng nàng, còn nàng thì khiếp sợ chính mình.

Cái này…… đây là……

Hắn cười thầm một tiếng chiếm được ưu thế càng muốn tiến thêm một bước sâu sắc hơn.

Hắc Tĩnh có chút kinh hoảng khi thấy chính bản thân mình lại không hề có ý muốn chống cự người đang xâm chiếm nàng, cũng không biết tại sao chỉ thấy người mình nóng rực theo lưỡi hắn đưa đẩy. Môi tiếp môi nàng từng nghĩ rất ghê tởm nhưng bây giờ lại hoà vào, tan chảy, tê dại. Rốt cục là cái gì đang xảy ra...?

Sao lại có…… Nụ hôn như một loại ma pháp thế này...?

Hơi thở nàng hoà vào cùng với Đông Phương Thiên Kiêu, tim đập nhanh chưa từng thấy, thân thể cũng bắt đầu run rẩy……

Phút chốc hắn buông nàng ra ngẩng đầu... đáy mắt khiêu khích.

“Thấy không... Phản ứng hiện tại của cô không có gì giống đàn ông hết ... Cô hiện tại cảm thấy run sợ, mềm yếu, toàn thân vô lực đúng không...?”

Hắn trầm thấp cười, tầm mắt vẫn lưu luyến đảo qua cái môi nàng vừa bị hắn hôn đỏ lên.

Nàng giống như bị dội một chậu nước lạnh, trong nháy mắt thanh tỉnh lại, rồi thẹn quá hoá giận cãi chày cãi cối:

“Cái này chính là phản ứng sinh lí của thân thể căn bản không phải cảm giác chân chính của tôi.”

“Phải không vậy... Nhưng tôi thường nghe người ta nói tâm tình của phụ nữ cùng thân thể là một.”

“Nhưng tôi không phải là nữ .... Không đúng, không đúng, không phải!” Nàng hét lên giận dữ.

“Cô……”

Hắn cau mày, thấy nàng vẫn kiên cường, ngang bướng, lại còn cố chấp như thế muốn lấn át luôn cả lời của mình. Hắn giận dữ kéo cái khoá trên áo khoác của nàng

“Xoẹt”

“Anh làm gì vậy ?” Nàng lớn tiếng kêu lên vội vàng che lấp trước ngực, muốn tránh ra.

Hắn vẻ mặt lạnh lùng đưa thân thể đang cứng đờ của nàng vào trước cái gương.

“Buông tay ra, anh rốt cuộc muốn làm gì vậy...?” Nàng tức giận ra sức giãy dụa, nhưng càng giãy dụa cái áo khoác càng che không được da thịt bên trong.

“Tôi muốn cô hãy nhìn lại chính bản thân mình.”

Hắn kéo cánh tay đang che trước ngực của nàng ra dằng sau, không cho che dấu.... Vì thế mà bầu ngực no đủ mê hồn lộ ra trước tấm gương.... Nàng kinh hãi che mắt mình tức giận , cả người phát run. Nàng không muốn soi gương, nàng chán ghét chính bản thân mình, chán ghét cái thân thể này.... Là tạo hoá trêu cợt nàng

“Mở to mắt ra... Nhìn chính mình đi...!” Hắn hét lên ra lệnh.

“Không muốn!”

Nàng thật sự chán ghét chính mình như vậy sao ... Giống như thân thể này khiến cho nàng hổ thẹn ...

" Cô ta sao lại có tật xấu này... nhưng mặc kệ vì sao hắn cũng phải trị khỏi cái bệnh không thừa nhận bản thân của cô ta mới được…….

Khóe miệng tà ác nhếch lên, hắn ôm nàng đưa bàn tay to hướng về phía trước ngực của nàng, bao phủ bầu ngực căng mịn, trêu đùa nụ hoa kia.

“ Anh...”

Nàng thở dốc ... nửa kinh ngạc...nửa khiếp sợ mở mắt ra, nhìn vào tấm gương thấy mình áo váy sệch xoạc, bị hắn ôm vào trong ngực, đầu ngón tay của hắn đang có những hành động ám muội, có một loại hương vị gì đó lan toả trong cơ thể nàng. Càng làm cho nàng hận hơn là vẻ mặt của Đông Phương Thiên Kiêu. Cái tên đáng giận chết tiệt kia lại còn đang mỉm cười.

“Thấy rõ không Hắc Tĩnh... Cả người cô từ trên xuống dưới đều là nữ nhân…” Hắn cố ý bên tai nàng nói nhỏ.

“ Tôi không muốn nhìn... Mau lấy cái bàn tay bẩn thỉu của anh ra đi ...”

Nàng kích động , nếu không phải vết thương chưa lành, toàn thân đã mất hết khí lực thì nàng đã sớm làm thịt hắn.

“Cô không nhìn ... Vậy tôi sẽ giúp cô xem thật kĩ……”

Hắn cười khẽ năm ngón tay bắt đầu không kiêng nể xoa bóp âu yếm, môi càng dọc theo cổ của nàng hôn tới.

“Đừng chạm vào tôi……” Nàng chịu không nổi , thân thể run rẩy không ngừng tứ chi vặn vẹo kháng cự.

“ Hừ...! Im lặng coi... Cô chắc là chưa bao giờ từng thăm dò tìm hiểu thân thể của mình rồi..? Thân thể con gái sẽ rất hay ngượng ngùng có những nơi rất mẫn cảm.” Hắn xoa dỗ dành, dẫn dụ nàng, hưởng thụ cái mềm yếu trong lòng bàn tay mình.

“Đông Phương Thiên Kiêu! Tôi…… tôi muốn giết anh……” Nàng hơi thở hỗn độn khẽ hét .

“Được ... Tôi chờ cô tới giết tôi.” Hắn nói xong tay phải chậm rãi hướng về cái bụng bằng phẳng của nàng ra tay.

“Anh muốn làm gì vậy...?” Nàng kinh hãi lại lần nữa mở to mắt, lấy khuỷu tay chống đối hắn.

Hắn không đáp lại , một tay ở trước ngực xoa nắm, tay kia thì xâm nhập nơi giữa hai chân nàng tìm kiếm cánh hoa.

“Không muốn...!” Cái tên đáng chết này làm Hắc Tĩnh thật sự hoảng hốt, nàng kẹp chặt hai chân muốn ngăn cản hắn nhưng lại làm cho đầu ngón tay dễ dàng xâm nhập vào nơi tư mật của nàng làm xằng làm bậy……

“A……” Nàng bất lực kêu ra tiếng.

“Nơi này là bộ phận đẹp nhất trong thân thể con gái. Nơi này có thể thiêu đốt đám nam nhân, cũng có thể làm cho nam nhân phát cuồng……”

Tay hắn gia tăng lực đạo, kích thích bản năng nguyên thủy của nàng, trêu chọc nơi nữ tính của nàng hắn muốn nàng nhận ra rằng, nàng là một nữ nhân, một người đàn bà thực sự

“Không muốn…… a…… Đông Phương Thiên Kiêu……”

Thân mình vặn vẹo , nàng cảm giác trong cơ thể tuy có chút đau đớn nhưng lại vui sướng, nàng chỉ biết là hắn đang nhục nhã mình, cố tình trêu trọc thân thể mình, mà thân thể lại hưởng ứng theo hắn mà lắc lư……

“Phản ứng…… của cô rất mạnh mẽ.”

Hắn thanh âm cũng trở nên khàn hơn, bị nơi tư mật nóng ấm của nàng thiêu đốt ngón tay cũng thiêu đốt luôn cả tim hắn, làm hắn toàn thân nảy sinh dục vọng, ham muốn.

“ Anh ...cái tên hỗn đản này…… Có đâm ngàn nhát tôi cũng không bỏ qua cho anh…… A a a……”

Miệng nàng rít gào... nhưng cũng đồng thời cũng giống như bị vây hãm nơi bị hắn khiêu khích, âu yếm .... sau đó giống như một con thú ngủ say trong tâm linh ... bị kẻ đột nhập đánh thức... hắn mạnh mẽ đụng vào nàng. Nhìn chằm chằm cơ thể nàng sa vào dục hỏa rất quyến rũ trong lòng hắn dục vọng như nổi dậy ...cánh tay càng tiến sâu thăm dò, làm cho nụ hoa nàng thêm ướt át ……

“A a a ……”

Có thứ không thể giải thích được đang trong cơ thể nàng bùng nổ, nó rất mạnh nàng đứng dậy nó lại làm nàng ngã xuống, không thể kháng cự được, yêu kiều rên rỉ..

Hắn ôm chặt nàng ... tay tùy ý ở trong nàng nở rộ khuấy phá

Cố gắng giữ bình tĩnh hắn buông nàng ra, đùa cợt nói:

“Bây giờ cô còn hoài nghi giới tính của mình nữa không?”

Hắc Tĩnh tức giận xoay người giáng cho hắn một cái tát ... nhưng thân thể sớm đã suy yếu lại bị hắn quấy nhiễu rốt cuộc chịu không nổi lửa giận bùng lên.... tát xong nước mắt nàng rơi xuống như mưa, chân thì dứng không vững ngã chúi về phía trước.

Hắn nhanh tay ôm lấy nàng khóe miệng đang nhếch lên phút chốc cứng đờ, bởi vì hắn thấy vết thương trên vai nàng bị vỡ ra, thấm đầy máu... hắn tự giận mình đã trêu đùa quá đà……

“ Tôi…… muốn giết…… anh…… Anh chết chắc rồi……”

Cho dù sắc mặt đã trắng bệch ý thức đã mơ hồ nàng vẫn kiên cường cắn răng nói rồi mới cam tâm nhắm mắt hôn mê trong lòng hắn.

Nhìn thấy mặt nàng trắng bệch không có chút huyết sắc làm lòng hắn trầm xuống, mi nhíu lại rất khó coi.

“Không cần cô phải động thủ tôi cũng sẽ chết.” Nhẹ giọng nói rồi hắn đem nàng ôm sốc lên ôn nhu đặt lại trên giường sau đó lẳng lặng nhìn nàng.

Khuôn mặt xinh đẹp tràn ngập vẻ mỏi mệt, nàng im lặng nằm ở trên giường , khuôn mặt có vẻ gầy đi. Âm thầm thở dài hắn không biết chính mình đang làm gì...nghĩ gì nữa... Cô ấy muốn nghĩ bản thân mình là nam nhân thì liên quan gì đến mình cơ chứ? Lại còn đi chọc giận một người đang bị thương!

Hắn đang sợ cái gì...đang tức cái gì...?

Chẳng lẽ trong tiềm thức hắn lo lắng nàng chính là cái vị thợ gốm từ ngàn năm trước sao?

Ý nghĩ đó làm hắn giật mình! Ánh mắt từ miệng vết thương dời xuống trước ngực nàng, nụ hoa bị hắn mơn trớn nhũ tiêm mê muội hiện lên hơi đỏ làm cho ngực hắn nóng lên nhìn đầu ngón tay mình bị thiêu đốt nhất thời hạ thân co rút từng tế bào nổi lên ý niệm điên cuồng muốn chiếm lấy nàng.

Hắn khẽ biến sắc đứng dậy vội vàng rời ra.

“Nhị thiếu gia! ” Ngoài cửa Thập Tam, Thập Nhị nhìn sắc mặt chủ nhân dị thường kinh ngạc.

“Gọi Thập Nhất đến đây một chút. Còn nữa gọi một nữ nhân đến thay quần áo giúp cho Hắc Tĩnh.” Hắn đanh mặt hạ lệnh.

“Tuân lệnh”

Hắn vừa đi được một bước lại quay đầu lạnh lùng nói:

“Ngoài Thập Nhất ra không cho phép bất cứ nam nhân nào đi vào.”

“Dạ”

Chỉ thị xong hắn về phòng. Cầm lấy di động gọi cho Đông Phương Khuynh Quốc.

Hắn hy vọng Hắc Tĩnh sẽ không phải là kẻ ngàn năm trước đã ra lời nguyền rủa kia.

Tốt nhất là không phải……

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 07 Jan 2017 18:05 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 7


Ta hận... Ta rất hận……

Là ai ..... Là ai đang nói chuyện với nàng....?

Ô ô hu hu …… Ta không cam lòng…… không cam lòng……

Đau... Có 1 cảm giác cực kì đau thương đang giằng xé trong ngực nàng, đau đến không thể thở nổi ...cảm giác đó giống như mang theo một cái hận mãnh liệt ...gào thét lên rằng mình không cam lòng ...cái đó...tiếng kêu gào đó...chính là nàng sao...?

Đem " mỹ nhân từ " trả lại cho ta……

Cái gì .... mỹ nhân từ... Là mỹ nhân từ của Đông Phương gia sao ....?

Ý nghĩ chợt lóe lên ...nàng nhớ tới lúc trước nhập vào người Lỗ Mặc có thấy một cái từ bàn xinh đẹp lại ẩn giấu những bi oán... là màu của mưa ...Mưa nước mắt... Cái vệt sáng quen thuộc, cái vòng tròn đó rất quen thuộc nhìn nó mà lòng nàng thấy run rẩy đau thương .

Lúc này từ bàn kia đột nhiên vỡ toang ra thành nhiều mảnh ... nó ứa ra máu, máu từ trên ngực nàng chảy ra...!

“A……” Hắc Tĩnh kinh hãi bật dậy, sắc mặt trắng bệch, ngực như vẫn còn lưu lại sự chấn động đó ... trái tim nàng giống như đang sắp nổ tung ra.

Hu…… hu……

Tay của nàng run rẩy đưa lên chặn lên trước ngực tựa như đang rất kinh hãi.... Những hình ảnh lặp đi lặp lại làm cho nàng nhận thấy những cơn ác mộng của mình từ trước nay đều liên quan đến " mỹ nhân từ ".

Nàng nghĩ...phải tìm ra biện pháp tận mắt nhìn thấy cái mỹ nhân từ của Đông Phương gia là cái loại gì.

“Cô rốt cục đã tỉnh...!” Triệu Mộ Hiền đứng ở bên cạnh cửa.

Nàng ngẩng đầu liếc mắt liền sững lại.

Đối với Triệu Mộ Hiền nàng không có cảm giác bài xích.... Nhưng chỉ là , mỗi khi nhìn thấy cô gái này là lại làm cho lòng nàng dấy lên cái cảm giác như rất phẫn uất, đau thương và tức giận

“Cô tới đây làm gì..?” Nàng lạnh lùng hỏi.

“Tôi đến thăm cô thôi.”

“Không cần ...Cô mau cút đi.”

Loại phụ nữ hung hãn thế này mà Đông Phương Thiên Kiêu lại có thể thích được ...quả là ánh mắt của hắn bị mù rồi... Trong lòng mới đầu chỉ thầm nghĩ nhưng sau lại nói toạc ra luôn.

“Tôi chỉ rất ngạc nhiên không hiểu sao Đông Phương Thiên Kiêu lại có thể chăm sóc cô những ba ngày ba đêm...? Nhìn mặt cô đâu có cái gì đẹp ... Mà hắn dường như lại rất lo lắng... còn không cho những nam nhân khác tới đây……”

Hắc Tĩnh ngẩn người ra trong lòng chấn động.

Đông Phương Thiên Kiêu…… Hắn chăm sóc nàng ba ngày ba đêm sao...?

“Tôi đoán cô nhất định hạ cổ gì lên hắn đúng không.... Bằng không kẻ mặt lạnh vô tình như hắn sao lại động tâm với cô.”

Triệu Mộ Hiền hai tay chống lên thắt lưng, trong lòng tỏ vẻ nghi ngờ hỏi.

Động tâm... Đông Phương Thiên Kiêu đối với nàng động tâm ... không có lý nào.... Sao lại có thể xảy ra loại chuyện này ... Lại nhớ đến ngón tay hắn xâm phạm mình làm cho nàng vì tức giận mà run lên.

“Hắn là cái tên hỗn đản.... ta mới không thèm hạ cổ với hắn.... ta chỉ muốn một dao giết chết hắn.” Nàng vừa tức giận lại vừa xấu hổ nói.

“Hả... Chẳng lẽ cô đối hắn không có cảm giác gì sao...? Nghe nói các người cùng mất tích lại ở cùng một chỗ với nhau……”

Triệu Mộ Hiền rất kinh ngạc thế nhưng làm gì có cô gái nào mà lại khiến Đông Phương Thiên Kiêu cao ngạo, đẹp trai như vậy phải động tâm chứ...?

“Ta rất ghét hắn.... Ghê tởm hắn.... Ta hận không thể lột da hắn... cắn xé xương cốt hắn, uống máu hắn……”

Nàng đột nhiên khẽ gầm lên ... Triệu Mộ Hiền bị phản ứng kịch liệt của nàng làm cho hoảng sợ nói

“Đông Phương Thiên Kiêu đã làm gì cô sao... Sao cô lại hận hắn đến như vậy?”

Nghe Triệu Mộ Hiền nói như vậy ...nàng chợt nhớ tới cái môi Đông Phương Thiên Kiêu nóng rực mãnh liệt hôn mình.... đầu ngón tay hắn thiêu đốt cơ thể mình...cảm giác từng đợt rung động không tên trào lên...càng suy nghĩ càng thêm lung tung, rối loạn không thể xua đi được.

Mặt nàng ửng hồng, nóng ran ....Nàng nổi trận lôi đình hét to:

“Không cần nói nữa... Đừng nhắc tới hắn nữa!”

Triệu Mộ Hiền nháy mắt mấy cái, nàng cảm giác Hắc Tĩnh thật lạ lùng...!

Không lẽ cô ta cùng Đông Phương Thiên Kiêu trong lúc đó có cái gì……

Hắc Tĩnh đột nhiên phát hiện chính mình đã kích động quá mức liền vội vàng ổn định lại cảm xúc, lấy lại khẩu khí bình thường liếc Triệu Mộ Hiền:

“Cô tới đây chỉ để nói chuyện vô vị này thôi sao...?”

“Aizz...! Tôi bởi vì nghe nói cô chưa có tỉnh lại nên qua đây xem sao...!”

Triệu Mộ Hiền nhún nhún vai ... vì muốn bảo đảm sự an toàn , Phong Hoa không cho phép nàng đến chỗ Hắc Tĩnh, nàng thật vất vả thừa dịp hắn đêm nay cùng bà nội và mẫu thân tham gia tiệc từ thiện mới có cơ hội bước vào đây. Chỉ là Phong Hoa quá lo mà thôi, nhìn cái bộ dáng nằm dài thượt và suy yếu của Hắc Tĩnh ... liệu có thể ra tay được với nàng sao?

“Cô đến xem ta đã chết chưa chứ gì...?” Hắc Tĩnh lạnh nhạt nói.

“Nếu không phải vì lời nguyền của Đông Phương gia cũng không thừa hơi mà giữ cô ở lại dưỡng bệnh đâu...!”

Triệu Mộ Hiền tức giận nghiến răng nói

Giải lời nguyền...? Hắc Tĩnh run sợ mặt biến sắc.

Nàng lại có liên quan tới lời nguyền của Đông Phương gia sao .... Cái mỹ nhân từ kia, còn có những cơn ác mộng từ nhỏ đã bám lấy nàng ... những bí ấn đó đều có liên quan tới nhau sao...?

“Cũng tốt rồi... Rốt cục cô đã tỉnh.... để tôi đi gọi người mang cơm đến cô hẳn cũng đã đói bụng rồi.”

Triệu Mộ Hiền cũng không suy nghĩ nhiều ... biết mình cùng Hắc Tĩnh không hài lòng nhau nên nàng cũng không muốn nói nhiều.... Chỉ là khi cô vừa mới xoay người đã nghe thấy Hắc Tĩnh thét lớn một tiếng nằm dài trên giường.

Nàng nhìn lại chỉ thấy thân thể Hắc Tĩnh cuộn tròn lại, rất thống khổ ở trên giường đang run rẩy.

“Này ...Cô làm sao vậy...?” Nàng kinh hoảng tiến đến gần hỏi.

“Ta…… ta……”

“Cô đau ở đâu... Vết thương có đau không.... Để tôi đi gọi Thập Nhất…… A... á..?”

Nàng còn chưa nói xong, tay đã bị túm lại, ngã ra rồi không biết một đoạn dây ở đâu cuốn vào cổ mình.

Ưm.. ưm...

Nàng thở không nổi, giãy dụa nhưng càng giãy dụa dây càng thít chặt làm mặt nàng rất nhanh trắng bệch.

Hắc Tĩnh chậm rãi nhìn nàng cười lạnh:

“Nữ nhân thiện lương lại ngu xuẩn Triệu Mộ Hiền à ta đang muốn tìm kẻ mang ta ra ngoài...! Mi tới thật đúng lúc.”

Đáng giận! đáng giận! Nữ nhân này thật ác độc…… Mình đúng là quá khinh địch rồi.

“Cùng ta đi ra ngoài nào..!” Hắc Tĩnh khinh thường nói một hơi, dùng sức kéo chặt lấy nàng

Nàng muốn chống lại ... nhưng càng giãy ra lại càng làm cho sợi dây ở cổ thêm thít chặt ...nàng thấy khó thở, đầu choáng váng....mắt hoa lên ...!

“Hãy ngoan ngoãn một chút, đừng làm náo loạn....Cô có tin là chỉ cần ta ra tay sẽ khiến cho cô một phút không thở nổi mà chết không? ” ... Hắc Tĩnh âm hiểm cười.

Triệu Mộ Hiền bất đắc dĩ chỉ có thể đi từng bước ra ngoài, mở cửa bên ngoài thuộc hạ thấy nàng bị khống chế mà chấn động, hai người muốn tiến lên cứu thiếu phu nhân nhưng thấy Triệu Mộ Hiền mắt trắng dã, không ngừng run run.

“Đừng tới gần đây nếu không ta sẽ giết cô ta .” Hắc Tĩnh lớn tiếng quát.

Làm sao bây giờ... Hai thuộc hạ nhìn nhau nhất thời rối loạn....Một là thiếu phu nhân của lão đại ...một là cô gái được lão nhị chiếu cố .... Đều không thể làm cho một trong hai người họ bị tổn thương... Tốt nhất đi báo cho nhị thiếu gia. Hai kẻ này dùng ám hiệu liếc nhau .

Hắc Tĩnh lập tức giận dữ nói:

“Không cho phép thông báo cho bất luận kẻ nào... Hiện tại các ngươi mang ta đi tìm mỹ nhân từ.”

“Cái này……” Bọn họ ngẩn ra. Hắc Tĩnh muốn tìm mỹ nhân từ ư ?

“Lập tức đi...!” Nàng lại lần nữa thít chặt dây.

“u u ……” Hơi thở của Triệu Mộ Hiền suy yếu, mặt xanh mét.

“Triệu tiểu thư……” Thuộc hạ kia khẩn trương.

“Có đi hay không?” Hắc Tĩnh thét to.

Bọn họ hết cách chỉ có thể dẫn nàng đi tới kho hàng mở cửa lớn ra để cho Hắc Tĩnh đi vào.

Hắc Tĩnh áp tải Triệu Mộ Hiền đi vào kho hàng ....vừa thấy nhìn thấy cái cửa hầm giả cổ kia cả người tựa như bị điện giật đứng khựng lại.

Cái hầm này…… rất quen ……Sao lại thấy quen thuộc như vậy...

Sau đó như có một lực hút kỳ dị trong đó kêu gọi , làm cho trái tim nàng run rẩy.

Khó thở quá, thở không nổi, bị cô ta giữ lâu như vậy

“ Ưm... ưm…” Triệu Mộ Hiền nước mắt tuôn ra, chân tay không ngừng vặn vẹo nghĩ rằng nàng tám phần sắp chết. Bỗng chốc từ phía sau giọng nói của Đông Phương Thiên Kiêu vang lên.

“Hắc Tĩnh mau buông cô ấy ra!”

Hắc Tĩnh chấn động quay đầu nhìn hắn một chút.... Thấy hắn rất mệt mỏi ...hắn đã thực sự chăm sóc mình ba ngày ba đêm sao. …

“Có chuyện gì thì cứ trực tiếp nói với ta là được rồi.. thả Triệu Mộ Hiền ra.” Đông Phương Thiên Kiêu giận nói.

Từ khi Hắc Tĩnh bước tới nơi này mọi cử chỉ đều bị camera quan sát quay lại truyền trực tiếp tới phòng an ninh của Đông Phương gia, thuộc hạ chạy đến thông báo cho hắn , làm hắn vừa mới nằm xuống nghỉ ngơi được một chút đã bị gọi dậy. Hắn vừa nghe thuộc hạ nói liền chạy như bay tới đây.

Tự dưng dường như có một ma lực gì đó nổi lên trong Hắc Tĩnh... ánh mắt nàng bỗng chốc trở nên kì dị ...lạnh nhạt :

“Hừ... Được thôi , muốn ta thả cô ta ngay lập tức hãy đem mỹ nhân từ giao ra đây.”

“Cô muốn mỹ nhân từ để làm gì...?” Đông Phương Thiên Kiêu nhíu mày, sắc mặt khác thường.

“Ta muốn nhìn xem hình dáng của nó thế nào…… nhìn xem nó có phải thật hay không……”

Nàng vừa nói xong cái ma lực thần bí trong nàng lại tiếp tục khống chế , xâm nhập vào tim nàng.... Nàng rung động một chút , tứ chi như bị lơ lửng nhẹ buông tay còn Đông Phương Thiên Kiêu nhân cơ hội đó chạy tới phía trước xoay tay nàng quặt ra sau, tóm chặt ... còn giao Triệu Mộ Hiền cho đám thuộc hạ bảo vệ bên cạnh nàng.

“Khụ khụ khụ……” Triệu Mộ Hiền không ngừng ho, cố hít thở lấy không khí.

Còn Hắc Tĩnh thì lại hồn nhiên như không có chuyện gì xảy ra, mắt có biểu tình ngây dại.

“Hắc Tĩnh...?” Đông Phương Thiên Kiêu túm vai của nàng nhẹ lay.

“Mỹ nhân từ…… của ta……” Nàng vùng thoát khỏi hắn , dáng đi cứng ngắc đi đến trước cửa... đem hai tay lòng bàn tay dán lại trên cửa.

“Cái gì...?” Đông Phương Thiên Kiêu giật mình.

Không chỉ là hắn, ngay cả Triệu Mộ Hiền cùng đám thủ hạ cũng phi thường kinh ngạc.

“Nghe được không... Nó đang khóc, nó đang lên án……” Nàng như mê như tỉnh nói

Cánh cửa đó như có cảm biến với Hắc Tĩnh, nó như vang lên những tiếng động kì quặc. Khuôn mặt Đông Phương Thiên Kiêu khẽ biến sắc ấn nhanh mật mã, cửa mở ra.

Từ trước tới gìờ mỹ nhân từ chưa bao giờ phát ra âm thanh như vậy, nó vẫn nằm yên ở nơi cất giấu. Như vậy tiếng động kỳ quái đó từ đâu mà đến...?

Hắn đang buồn bực không thể hiểu nổi thì hai mắt Hắc Tĩnh đã trợn lên nhìn chằm chằm vào cái hình vuông đang được bảo vệ kỹ lưỡng ...nàng từ từ tiến tới gần, tới gần. Tự dưng hình tròn đó lại phát ra ánh sáng màu xanh, chiếc kính bảo vệ nó vỡ toang ra thành những mảnh nhỏ tung toé. Những điều quỷ dị này làm cho Đông Phương Thiên Kiêu cùng Triệu Mộ Hiền đều hoảng sợ, trong lòng Đông Phương Thiên Kiêu hiện lên một tia bất an, hắn bước lên, hô to:

“Hắc Tĩnh đừng chạm vào nó!”

Nhưng Hắc Tĩnh đã vươn tay đụng vào bên trong. Còn vật kia vẫn không ngừng phát ra ánh sáng chói mắt khiến người ta phải dùng tay che mắt tránh né , còn Hắc Tĩnh thì vẫn điềm nhiên nhìn nó. Những dòng kí ức trong chớp nhoáng hiện lên vô số trong đầu.... Kí ức xa xôi…..

“ Trời ơi...nếu ngươi là nữ thì tốt rồi... Nếu ngươi là nữ nhân thì ta khẳng định ngươi sẽ là một mỹ nữ….. Tay nghề của ngươi thật giỏi.”

Công chúa hoạt bát rất thích chọc hắn ... nhưng hắn mặc kệ chỉ cần có thể làm cho công chúa cười thì hắn đã mãn nguyện rồi. Nhưng hôm nay công chúa lại đưa cho hắn xem hai bức hoạ ... Trời ạ.... Hai bức hoạ đó một chiếc là hoạ chiếc bình màu xanh , hoa văn đẹp đẽ ... đây chính là tác phẩm mà công chúa thích nhất.... là do chính hắn đã làm , bức thứ hai khi hắn nhìn như sét đánh giữa trời quang ... là bức vẽ một người con gái, dung mạo mĩ lệ, quần áo vương giả, đứng thẳng ... nét mặt hơi cười thật mê người... Người trong tranh này chính là hắn... Là hắn giả trang nữ nhân...!

Công chúa là thế lại tưởng tượng hắn là nữ, còn vẽ hắn nữa….Vì thế hắn đã hiểu được, lời nói của công chúa không phải là lời nói đùa, nàng thưởng thức các tác phẩm của hắn vì hắn có tay nghề giỏi chứ không phải thích hắn. Cả đời này vĩnh viễn là thế, vĩnh viên công chúa không yêu hắn.

“Bức hoạ này công chúa hãy đưa cho nô tài đi.” Lòng hắn đau nhói mà vẫn phải mỉm cười.

“Được....! Ta đưa cho ngươi... nhưng khi ta chết ta muốn đem nó chôn cùng .”

Vật bồi táng.... Công chúa vì sao muốn bức họa của hắn làm vật bồi táng...? Chẳng lẽ công chúa cũng có chút tình cảm với hắn sao... Hắn tự an ủi mình sau đó mang theo bức tranh về căn nhà nhỏ của mình.

Nửa năm sau, công chúa bệnh nặng khó có thể sống qua mùa đông, hắn quyết định hiến thân để chế ra một vật, dùng chính xương máu và thân mình làm thành một cái từ bàn để có thể được chôn cùng với công chúa.

Không thể sống cùng nhau, vậy hãy để khi chết được cạnh nhau đi...! Vì công chúa hắn trọn đời bằng lòng biến thành quỷ, không được luân hồi .... vĩnh viễn ở cạnh công chúa…….

Trước khi chết hắn viết xuống phía dưới bức tranh của công chúa, dùng máu của mình để hạ thành lời nguyền vào trong “mỹ nhân từ”. Rồi hắn nhờ những người thợ khác giao chiếc hộp này cho công chúa. Như vậy sẽ không có kẻ nào dám chia rẽ hắn cùng công chúa như vậy hắn vĩnh viên được ở cạnh nàng.

Công chúa có “mỹ nhân đồ” vẽ về hắn, hắn có " mỹ nhân từ " cho công chúa như vậy hai vật này sẽ đem chôn cùng thể xác nàng, cùng lẳng lặng sống trong bóng tối, không thấy ánh mặt trời như vậy cũng là một thứ hạnh phúc…… một thứ hạnh phúc thật đắt giá .

“Là ai .... Rốt cuộc là ai.... ai đã chạm vào từ bàn của hắn..? Là ai quấy nhiễu mộng đẹp của hắn..? Là ai phá vỡ cái yên tĩnh ngàn năm của hắn cùng công chúa...? Có tiếng người xôn xao .... Có người mang hắn đi, sao lại thế....?”

“Ta không đi...!” Hắn gào thét .... hắn thê lương gào thét.

“Không đi .... Không đi .... Ta tuyệt đối không đi đâu hết…”

Nhưng nó mạnh quá, hắn bị hút vào trong, bị đem ra khỏi mộ công chúa, chia lìa với công chúa.

“Thiên Công à ... Như thế thật là không công bằng với ngươi...! Đã đến lúc ngươi nên đi đầu thai chuyển thế ... Kiếp sau hãy làm một nữ nhân xinh đẹp…… Sau đó chúng ta sẽ gặp lại...!” Thanh âm của công chúa rất nhỏ truyền đến.

Không cần ... Hắn không muốn. Cho dù chuyển thế hắn cũng muốn là nam nhân.... Chỉ là nam nhân ... Hắn không cam lòng....không cam lòng

“Ngươi sẽ không là nam nhân…… Sẽ không… Không bao giờ…”

Cái gì.... Là ý gì...?

Đang kinh hoảng mắt hắn lại thoáng nhìn bức tranh mỹ nhân đồ đang treo ở kia ...mỹ nhân đồ.... mỹ nhân đó không phải là công chúa mà là hắn là nàng vẽ hắn……

Ta muốn ngươi biến thành nữ nhân...! Thiên Công , một khi ngươi chuyển thế cũng chỉ có thể là nữ nhân……

Không...! Không muốn……

Tại sao lại có thể như vậy... Bức hoạ dường như có chỗ khác lạ……

Công chúa ...người đã làm cái gì.... Cô đã làm gì bức hoạ của ta

Ta chờ ngươi .... Thiên Công này ! Chúng ta sẽ gặp lại, sẽ… gặp ……lại

Không muốn …không muốn!

Hắn sợ hãi rống lên , hồn phách của hắn bị một lực rất mạnh hút ra, từ nơi xa xôi đó… đi ra……

“A!” Hắc Tĩnh ôm lấy đầu thê lương điên cuồng gào thét.

Đây là chân tướng sao .... Thiên Công không phải là con quỷ nàng hay mơ thấy mà là kiếp trước của nàng .... Kiếp trước nàng là một nam nhân, một nam nhân yêu đến cuồng si. Tình yêu không thành lại không tiếc hy sinh tính mạng của mình... kết quả bị công chúa giao phó chuyển thế thành nữ nhân….

Thảo nào nàng luôn sống trong cảm giác rất gò bó ...Tâm trí không an ổn, thân xác và linh hồn không thống nhất biến nàng thành kẻ bất nam bất nữ như vậy.... Là oan nghiệt ... Là khúc mắc từ ngàn năm trước không thể cởi bỏ.

Trong chớp mắt ánh sáng xanh kia bùng lên một cái...rồi cũng chỉ trong chớp mắt mọi người cảm thấy mọi thứ lại khôi phục nguyên trạng ...nhưng đối với Hắc Tĩnh mà nói một cái chớp mắt này cũng là cả ngàn năm.

Đông Phương Thiên Kiêu ngẩng đầu nhìn lên thấy Hắc Tĩnh đang cầm mỹ nhân từ vẻ mặt rất hung dữ ... trong lòng hắn cực kỳ đau đớn và sợ hãi .... Kỳ thật hắn sớm đã có đáp án, khi hắn cứu nàng lên thì trực giác đã cho hắn biết Hắc Tĩnh chính là người mà Đông Phương gia muốn tìm... nàng chính là linh hồn vị thợ gốm kia chuyển thế ... mang theo ý niệm của kiếp trước mà chuyển sinh nên biến thành nhận thức mình không phải là nữ.

Đúng .... Nàng mới là chủ nhân chân chính của mỹ nhân từ.

“Ha ha…… xem ra mấu chốt của lời nguyền rốt cục đã rõ rồi .... Vị tiểu sự thúc của Lỗ Mặc kia nói thật là chính xác...! Nhị ca, anh thật sự đã đem về đúng người, thật sự là quá tốt.”

Đông Phương Tuyệt Thế không biết đã đi vào từ lúc nào, lạnh lùng cười.

Xác thực là tìm được người giải lời nguyền là một chuyện tốt ... thế nhưng sắc mặt của Đông Phương Thiên Kiêu lại không có vẻ vui mừng chút nào, hắn nhìn chằm chằm Hắc Tĩnh trong lòng rối bời..

Vì sao lại là Hắc Tĩnh .... Vì sao không phải là người khác... Vì sao ... Thà là lúc ấy hắn cứu Hắc Dao...?

Sao hắn lại hối hận.... Chẳng lẽ cô ta lại quan trọng với hắn như vậy ư ... Quan trọn hơn cả tính mạng của bốn anh em hắn ư...?

“ Mỹ nhân từ .... mỹ nhân của ta…” Hắc Tĩnh vuốt ve từ bàn lại phát hiện mỹ nhân từ bị thiếu mất một góc thì thất thần.

Có kẻ dám làm tổn hại mỹ nhân từ…

Vì sao ... Vì sao lại bị thiếu một góc .. Hắn hi sinh thân mình chỉ vì giấc mộng đẹp được ở cùng công chúa...! Tại sao lại buộc hắn phải chia lìa với công chúa ... Phải luân hồi…? Hắn tức giận run run, trừng mắt trong lòng đau đớn đan xen hận thù , hắn không cam lòng.

Đều là bọn họ ... Cả lũ nhà Đông Phương gia, Triệu công chúa… Hẳn là cũng sẽ không tha thứ cho những kẻ này...! Bọn họ sẽ phải chết.... Phải chết..!

“Các ngươi là kẻ trộm nó ... Bị nguyền rủa là đáng lắm ... Đáng đời…Lời nguyền này vĩnh viễn sẽ không bao giờ được giải trừ ...! Con cháu các ngươi vĩnh viễn sẽ không thể sống qua 30….”

Đem mỹ nhân từ cất vào trong ngực ...Nàng hướng về phía Đông Phương Thiên Kiêu hét lên.

Lời nguyền .... Lại nguyền rủa ... Rốt cuộc Đông Phương gia phải nhận bao nhiêu lời nguyền rủa mới đủ...?

Khuôn mặt tuấn tú của Đông Phương Thiên Kiêu biến sắc.

“Nếu không phải các ngươi trộm nó đi, ta cũng sẽ không bị tách rời khỏi công chúa ! Không bị bắt buộc phải chuyển thế... sẽ không bị biến thành cái thân thể bất nam bất nữ này… ta căm ghét cái lớp vỏ nữ nhân… Tất cả là tội lỗi của các ngươi, Đông Phương gia nhà các ngươi vĩnh viễn chết không hết tội...!”

Đông Phương Thiên Kiêu sắc mặt trầm mặc không nói ...nhưng Triệu Mộ Hiền nghe không nổi nữa, giận dữ nói:

“Ngươi rốt cuộc muốn ghi hận bao lâu nữa ... Đều đã ngàn năm qua rồi. Ngươi hãy tỉnh lại đi, kiếp này là kiếp này….!”

Ánh mắt Hắc Tĩnh chuyển hướng qua nàng quát lên chói tai:

“Công chúa thật tàn nhẫn.... Nếu không phải tại cô .... ta hiện tại cũng sẽ không phải bị biến thành cái dạng này…… Cô chà đạp lên tình yêu của ta ... Cô rủa ta biến thành nữ nhân... cô thật không có trái tim..!”

Triệu Mộ Hiền nghiêm mặt nói:

“Ta đã không còn nhớ rõ chuyện của kiếp trước.... Ta cũng đã quên , không còn nhớ được bản thân mình có phải là Tống Triệu thị công chúa hay không... Ta chỉ biết hiện tại ta là Triệu Mộ Hiền là một nữ nhân của thế kỉ hiện đại ...thế kỷ 21.... ta đã có cuộc sống của chính mình, nếu không phải quen Đông Phương Phong Hoa ...rồi bước vào Đông Phương gia, ta thậm chí không tin trên đời này còn có loại nguyền rủa này.

Nhưng ta cũng nhắc cho cô nhớ .... công chúa luôn hết lòng quan tâm ngươi... luôn giúp đỡ ngươi, rất coi trọng tài năng của ngươi… mọi thứ nàng đều làm cho ngươi chỉ trừ có tình yêu...! Sao ngươi lại đem mọi tội lỗi đổ lên đầu họ, đổ cho công chúa .... Ngươi không thấy ngươi vô lý hay sao... Công chúa không yêu ngươi cũng là tội lỗi sao...?”

“Ngươi….. ngươi.. nói cái gì..?” Hắc Tĩnh tức giận không thôi.

“Ta đang nói là ngươi chỉ đơn phương yêu công chúa mà thôi.... Nếu ta là công chúa ta sẽ thấy rất phiền, không muốn ngươi tiếp tục quấy rầy mình.”

Đông Phương Tuyệt Thế nhíu mày không ngờ Triệu Mộ Hiền ngốc này cũng có lúc nói ra được những lời này.

“Ngươi…” Hắc Tĩnh sắc mặt tái nhợt.

“Ngươi nghĩ lại xem... có người dùng chính xương máu của mình chế thành từ bàn nói muốn đưa ta .... lại còn muốn theo cùng ta nhập táng .... loại sự tình này nghĩ đã làm cho người ta sợ hãi ...nếu đổi lại là ta ... ta lập tức sẽ đem từ bàn này dập nát, làm sao còn có thể trọng tình trọng nghĩa nhận nó, lại còn để nó nhập táng cùng.
Nói cũng phải nghĩ ....cho dù ta đồng ý , liệu trượng phu của ta có đồng ý không...? Ngươi đừng quên, công chúa đã kết hôn... là tình yêu si cuồng của ngươi trái với lễ nghi, là hy vọng xa vời của ngươi đem công chúa vào chỗ đại bất kính.”

Triệu Mộ Hiền cho rằng năm đó vị thợ kia đã yêu quá mức dị thường nếu là ở hiện đại hắn cam đoan sẽ trở thành là một kẻ biến thái.

Hắc Tĩnh ngây dại... Là hắn gây phiền phức cho công chúa sao...?

“Triệu Mộ Hiền cô đừng nói nữa!” Đông Phương Thiên Kiêu muốn ngăn Triệu Mộ Hiền lại không cho tiếp tục kích thích Hắc Tĩnh nữa.

“Để cho Triệu Mộ Hiền nói đi nhị ca... Là có kẻ kiếp trước u mê không chịu tỉnh... Để cho hắn nhận ra đừng tiếp tục giấc mộng vớ vẩn của hắn” Đông Phương Tuyệt Thế sắc bén nói thêm một câu vào.

Hoá ra một chút tự tôn cuối cùng của ta cũng đã không còn.

Trái tim của ta ... Đam mê của ta.... Cuối cùng chỉ đổi được những câu châm chọc này hay sao...?

Ngọn lửa cuồng nộ dấy lên trong lồng ngực... Bọn họ không biết mình rất đau sao ... Rất hận sao.... Rất oán sao... Không... không... Bọn họ không thể hiểu được…… Không thể nào hiểu được ...!

“Ha ha.. Ha ha ha…” Nàng nở nụ cười, tiếng cười sắc bén đến thê lương....cười đến tuyệt vọng ... điên cuồng.

“Hắc Tĩnh……” Đông Phương Thiên Kiêu ngực trấn động.

“A…… Được lắm…… thật tốt quá…… Ngươi đã biết tất cả, vậy trả nó lại cho ta...!”

Nàng dùng ánh mắt tà mị nhìn hắn trừng trừng.... Hắn nhất định đã sớm biết nàng cùng mỹ nhân từ có quan hệ nên mới cứu nàng. Nhất định là như vậy…… Một tia đau nhói trong lòng hiện ra, làm nàng rất phẫn uất.

“Không được ... Cô không thể lấy đi mỹ nhân từ được.” Hắn tái nhợt

“Vì sao không được... Nó nguyên bản chính là của ta... chính là bị các ngươi trộm ra... Là các ngươi tự tiện mang đi……”

“Nó liên quan đến sinh mạng của gia tộc Đông Phương chúng ta, không có nó sẽ không giải được lời nguyền rủa……”

“Là đáng đời các ngươi .... Đây đều là các ngươi tự tìm…… lời nguyền rủa kia vĩnh viễn sẽ không giải được…vĩnh viễn….” Nàng quỷ mị cười, đi ra ngoài.

“Đứng lại.” Hắn chạy lên trước ngăn trở đường đi.

“Tránh ra .... Nếu không ta sẽ phá hủy nó ngay bây giờ !” Nàng âm hiểm nói

“Ngươi……” Hắn giận dữ trừng mắt với nàng.

“À.... Ngươi sợ rồi sao... Ta nhớ ra rồi, ngươi nói ngươi sợ chết đúng không..?

Ngươi sợ cả ngày sống trong bóng tối của tử thần đúng không ... Vậy coi như một việc tốt ... đem mỹ nhân từ này đập nát để giải thoát cho sự đau khổ của ngươi...! Các ngươi có muốn không... Muốn thử hay không...?”

Nàng ác ý đem mỹ nhân từ giơ lên cao vẻ mặt châm biếm nhìn hắn

“Ngươi dám...?” Hắn ánh mắt lãnh liệt.

“Ta sao lại không dám... Mỹ nhân từ này với ta mà nói giờ đã không còn có ý nghĩa gì…”

Mỹ nhân từ của kiếp trước .... Cô muốn huỷ nó, mọi chuyện sẽ chấm dứt.

“Ngươi dám phá hư nó ta sẽ giết ngươi.” Đông Phương Tuyệt Thế giọng đầy sát khí

“Giết đi... Tuỳ các ngươi.” Nàng cũng không chịu yếu thế, hừ lạnh

“Chír là nếu ta chết các ngươi cũng đừng mừng vội... con cháu các ngươi đời đời kiếp kiếp đừng nghĩ……”

“Thực kiêu ngạo…” Đông Phương Tuyệt Thế nhẹ thở một hơi... trong nháy mắt, vọt tới trước mặt nàng xông thẳng vào yết hầu của cô ta.... Nhưng có người nhanh tay hơn hắn ở giữa giữ cổ tay hắn lại.

“Tuyệt Thế dừng tay!” Đông Phương Thiên Kiêu quát to.

Đông Phương Tuyệt Thế thu dao nhíu mày giận dữ.

“Nhị ca, anh đừng học theo đại ca!”

Sắc mặt Đông Phương Thiên Kiêu hiện lên một chút phức tạp vài giây đấu tranh. Không, không phải hắn không giống với đại ca, hắn sẽ không bị tình yêu làm cho mê muội. Hắn chỉ ngăn cản Tuyệt Thế là vì mỹ nhân từ, là như vậy……

“Mỹ nhân từ ở trên tay nàng ta vạn nhất nó bị tổn hại sự tình sẽ càng thêm phiền toái.” Hắn nghiêm chỉnh giải thích.

“Đúng vậy, Mỹ nhân từ là sinh mệnh của Đông Phương gia ...nếu làm tổn hại bốn huynh đệ các ngươi đều sống không quá ba mươi.”Hắc Tĩnh thảnh thơi cười lạnh.

“Hừ... Có bản lĩnh ngươi tự tay phá nó đi, thuận tiện cho cái tên ngu ngốc kiếp trước kia thấy.”

Đông Phương Tuyệt Thế không chịu uy hiếp trả lời lại một cách mỉa mai.

Dáng vẻ tươi cười của Hắc Tĩnh bất chợt như đông lại.

Là ngu xuẩn… Là kẻ ngu ngốc...?

Nghĩ vì yêu mà chết sẽ chết không uổng.... Thống khổ mỉm cười mà chết ... Thì ra cái chết này không đáng giá tý nào!

“Tuyệt Thế ... Em đừng nói nữa!” Đông Phương Thiên Kiêu sợ Hắc Tĩnh với tính tình nóng nảy sợ không biết cô ta sẽ làm ra cái gì?

“Sợ cái gì... Ta muốn xem thử cô ta tự mình phá mỹ nhân từ như thế nào? Cô ta mà dám ta sẽ vặn gãy tay cô ta!”

Đông Phương Tuyệt Thế vừa nói vừa mạnh mẽ đẩy Đông Phương Thiên Kiêu ra, nhanh chóng đánh úp Hắc Tĩnh.

Hắn tin tưởng với khả năng của mình sẽ dễ dàng đoạt lại mỹ nhân từ trong tay Hắc Tĩnh ... Đương nhiên hắn sẽ không có ý định giết cô ta.

Đông Phương Thiên Kiêu bực tức gần như muốn ngừng thở .... Tuyệt Thế làm việc luôn lỗ mãng, tùy hứng làm bậy, hoàn toàn không để ý tới hậu quả vì thế hắn lại ra tay ngăn trở trách cứ:

“Tuyệt Thế câm miệng lại...!” Lời hắn còn chưa dứt chợt nghe Hắc Tĩnh lạnh lùng than nhẹ một câu thơ. Câu thơ mà cả Đông Phương gia nghe qua đều rùng mình.

“Thiện động mỹ nhân từ

Tất thành mỹ nhân tộc

Hồng nhan dịch điêu tốt

Mệnh bất quá ba mươi……”

(Dịch nghĩa : Tất cả những người động vào mỹ nhân từ... bất kể là ai thì cả gia tộc đó đều có những thế hệ sau đều rất đẹp, đẹp tới mức khác thường... nhưng hồng nhân hoạ thuỷ, sinh mệnh đều không sống được quá 30 tuổi)

Hắn sắc mặt đại biến quay đầu lại nhìn nàng.

Hắc Tĩnh đứng yên bất động lạnh lùng cười, trong mắt lóe lên tia trả thù.

Hắn trừng trừng nhìn lại ánh mắt của nàng, đáy lòng lạnh băng sau đó hắn nhìn nàng giơ tay buông ra để mỹ nhân từ rơi xuống……

“Không!” Đông Phương Thiên Kiêu kinh hãi rống to, mọi can đảm đổ sập

Đông Phương Tuyệt Thế mặt đầy vẻ sợ hãi ...biến sắc giật mình run sợ một giây lập tức cùng anh mình khom người, giơ tay ra mong cứu vãn tình thế. Nhưng đã quá chậm….

Nó như từ thiên đường rơi xuống địa ngục, mọi người chỉ nghe thấy một tiếng thanh thúy xuyên vào tai, mỹ nhân từ trước mắt bọn họ….rơi thành năm phương bốn hướng. Tay của Đông Phương Thiên Kiêu khựng lại ở giữa không trung, thân thể cứng ngắc... đồng tử đanh lại, vô hồn, vô thần, vô xác…….

Là mạch máu của Đông Phương gia bọn họ đã bị huỷ hoại... Lời nguyền rủa vẫn tiếp tục…. Cơn ác mộng tử vong triền miên sẽ vĩnh viễn không bao giờ chấm dứt. Vĩnh viễn… không thể giải thoát……

Sự việc diễn biến nhanh đến mức khiến cho mọi người trở tay không kịp. Triệu Mộ Hiền ngây ngốc hoảng sợ, tất cả Đông Phương Lang cũng đều há hốc mồm.

“Ha ha…… Cả họ Đông Phương các ngươi liền một đám chờ chết đi...!” Hắc Tĩnh cười điên cuồng, chân lại dẫm đạp lên mỹ nhân từ.

“Không!” Triệu Mộ Hiền che mặt thét chói tai. Mỹ nhân từ mà vỡ thì Đông Phương Phong Hoa sẽ phải chết !

Đông Phương Thiên Kiêu đồng tử co rút lại, mặt không còn máu nữa. Hắn vô cùng giận dữ.

“Ngươi... đáng chết!” Đông Phương Tuyệt Thế khuôn mặt dữ tợn như quỷ đánh về phía Hắc Tĩnh.

Hắc Tĩnh không né không tránh đứng ở tại chỗ, cười chờ chết.

Thật vui vẻ ... Trước khi chết mình lại có thể xả giận... có thể nhìn bộ mặt Đông Phương gia khủng hoảng mà khóc.... có thể làm cho Triệu Mộ Hiền không thể cùng người cô ta yêu cầm tay đến già... thật rất vui vẻ….

Nhưng Đông Phương Thiên Kiêu lại ra tay kéo Đông Phương Tuyệt Thế lại.

“Cô ta là của anh.” Mắt không chớp nhìn chằm chằm Hắc Tĩnh lạnh như băng nói.

“Nhị ca! Anh còn muốn che chở cho cô ta sao?” Đông Phương Tuyệt Thế nổi giận rống to.

“Giết chết cô ta thì quá dễ dàng cho cô ta rồi.” Đông Phương Thiên Kiêu nói không biểu cảm.

Hắc Tĩnh nụ cười biến mất tâm hơi kinh hãi.

Đông Phương Tuyệt Thế hiểu ý nheo mắt thu tay lại , người lùi về phía sau từng bước nói:

“Cũng đúng! Chết là quá dễ dàng cho cô ta rồi.”

“Đúng vậy cái cô ta sợ nhất không phải là chết... Mà là sống trong đau khổ!” Đông Phương Thiên Kiêu lên cơn thịnh nộ hắn cười tàn khốc lạnh lùng.

Hắn sẽ không giết cô ta, hắn sẽ khiến cô ta sống không bằng chết.

Hắc Tĩnh xoay người muốn chạy trốn nhưng cánh tay đã bị hắn gắt gao tóm lại.

“Tôi sẽ làm cho cô phải hối hận, hối hận đến chết…” Mỗi câu, mỗi chứ đều chứa đầy giận dữ của hắn, cơn giận đang bùng lên.

Hắc Tĩnh ra sức giãy dụa nhưng ngón tay của kẻ kia quá mạnh, quá cứng, như ma trảo làm đau da thịt nàng.

“Từ giờ trở đi ai cũng không được phép quấy rầy ta.” Hắn lạnh giọng hạ lệnh, sau đó kéo Hắc Tĩnh về gian phòng mà cô ta nằm dưỡng bệnh ở đó.

Còn những người khác ngây ngốc ở hiện trường! Ngây ngốc nhìn mỹ nhân từ bị vỡ thành những mảnh nhỏ, trái tim tuyệt vọng chìm vào vực sâu.

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 08 Jan 2017 16:32 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 8


“Không muốn...!”

Hắc Tĩnh gào hét loạn lên... thân thể không ngừng vặn vẹo né tránh ...bực tức không thể ngăn cản hành vi lỗ mãng của Đông Phương Thiên Kiêu.

Nàng không biết hắn sẽ làm gì ... Không biết hắn sẽ tra tấn mình thế nào... Chỉ biết nhìn hắn rất đáng sợ!

Đến căn phòng hắn vứt nàng trên giường ... trói hai tay của nàng lên đầu giường. Sau đó đứng ở trước giường nhìn nàng giận dữ.

“Cô có biết mình đã hủy đi cái gì không.... Cô đã hủy đi một tia hy vọng cuối cùng của chúng tôi, hủy đi dũng khí tồn tại trên cõi đời này của chúng tôi, huỷ đi tương lai của tôi.”

Hắn giọng lạnh như băng, ánh mắt cực lạnh lùng

“Là anh đáng đời... Cái này tất cả đều là anh tự tìm.... Đáng lắm...!” Nàng lớn tiếng giận dữ kêu.

“ Bốp!” Một cái tát mạnh tới mức nó làm cho nàng khiếp sợ choáng váng, tiếng nói im tịt...!

“Cái gì mà đáng đời ... Đáng cái gì ....đã bao nhiêu năm rồi, Đông Phương gia chúng ta vì phải bồi thường cho cái việc năm đó tổ tiên chúng ta nhất thời vì có lòng tham mà đã phải trả giá biết bao nhiêu.... Chúng ta đã bảo quản rất cẩn thận “mỹ nhân từ” chỉ vì mong muốn có một ngày nó được về với chủ của nó ... để cho nó ngủ yên, để lời nguyền của Đông Phương gia chấm dứt giải thoát thống khổ cho chúng ta…… Mà ngươi...! Nam nhân chết tiệt này không chịu đi ra khỏi bóng ma của kiếp trước... đem lời nguyền ác độc của ngươi gieo lên bao nhiêu người khác, đem mọi cố gắng của chúng ta đập nát, ngươi cho rằng ai mới là hung thủ của tội ác...?” Hắn lớn tiếng rít gào.

“Hừ...! Anh nói nhiều lời vô nghĩa như vậy bởi vì, anh sợ chết, loại người nhát gan.” Nàng chịu đựng cái tát nóng rực lửa ở trên gương mặt đau đớn khinh miệt nói.

Mặt Đông Phương Thiên Kiêu giống như cơn gió thổi bùng lên ngọn lửa, cơn tức giận nháy mắt bùng nổ. Cả đời này chưa có ai khiến hắn giận dữ đến như vậy! Vậy mà con người này, nữ nhân mà hắn thích lại…

Bởi vì yêu mà hắn chuyển thành hận.... Nó mãnh liệt gào thét trong hắn. Không thể khống chế! …..

Hắn cuồng nộ ngồi trên người nàng... cởi hết mọi thứ quần áo... Bàn tay mạnh nắm bộ ngực của nàng... Thậm chí cúi đầu trên bộ ngực trắng muốt đó, cắn một cái thật mạnh.

“A...a...a...!” Nàng đau đớn hô to.

“Đau không...Cái đau chân chính còn chưa bắt đầu đâu....!”

Hắn ngẩng đầu nhìn thân thể nàng, tà ác cười, lùi bước , đi lấy ra một cái máy quay.

“ Anh… anh…” Sắc mặt nàng sắc trắng xanh, tức giận mà phát run. Nàng biết hắn muốn làm cái gì nhưng thà rằng hắn giết nàng cũng không cần dùng loại phương thức này đối phó với nàng.

“Cô không muốn làm nữ nhân, ta liền đem cô biến thành nữ nhân chân chính, thuận tiện đem quá trình này ghi lại làm kỷ niệm ” Hắn đem máy quay đặt ở vị trí thích hợp màn ảnh nhắm ngay vào chiếc giường lớn ấn nút ghi.

“Ngươi tên hỗn đản này! Kẻ điên khùng..!” Nàng giận dữ hét đến chói tai.

“Hãy tận lực mắng chửi đi...! Có tiếng động sẽ làm cho hình ảnh thêm phần sinh động. có thế mới phấn khích.”

Hắn thong thả đi tới bên giường, chậm rãi cởi áo sơmi trên người, thân thể không có một chút che chắn nào sải bước tới giường.

“Buông ra!” Nàng dùng sức muốn thoát khỏi dây thừng, không để ý đến cổ tay đã bị thương.

“Kế tiếp tôi sẽ cho cô muốn sống không được, muốn chết không thể xong …”

Hắn vừa nói vừa một phát bứt tung quần lót của nàng .... đầu ngón tay trực tiếp tham lam tiến vào trung tâm giữa hai chân nàng, qua lại trong nhụy hoa non mềm ... cửa vào bí huyệt .

Nàng lấy một hơi giơ chân lên muốn đá hắn... không ngờ bàn chân ngược lại bị hắn cầm nhấc lên trên, làm cho chỗ tư mật của nàng càng thêm bạo lộ.

Hắn hừ lạnh... lòng bàn tay toàn bộ đi lên, đầu ngón tay chỗ kia, rất nhanh xâm nhập sâu vào bên trong , lay động sự ham muốn tình dục của nàng.

“Đừng chạm vào tôi...!” Nàng kinh hãi kêu lên không ngừng xoay chuyển cái eo.

“Thân là nữ nhân cô hãy tự cảm giác đi... Hãy chờ đã ...còn chưa đủ kịch liệt đâu……” Nói xong hắn càng dùng sức tách hai chân của nàng ra, cúi đầu xuống thật sâu nhấm nháp nàng.

“Không……” Nàng sợ hãi...! Rất dơ bẩn……

Nhưng một khoái cảm tê dại lập tức làm cho nàng kích động ... nó như thúc ép đến từng dây thần kinh của nàng... cái gì vậy ... Cái gì đang náo loạn, đang tê dại vậy.... Nàng muốn hét lên thật to, cái khoái cảm đó rốt cục là gì vậy...?

“U ưm……” Nàng cắn môi không cho bản thân mình kêu ra tiếng.

Hắn biết nàng đang cố gắng nhẫn lại, nên hắn cố ý càng gia thêm phương thức khiêu khích nàng...bị đầu lưỡi của hắn khiêu khích làm cho run rẩy, tiết ra ái dịch, nó như vừa kích thích, vừa tra tấn nàng.

“A……” Nàng dục hỏa khó nhịn đong đưa hai chân mình, bật thốt lên rên rỉ.

Cảm giác như mình bất lực! Thực sự nó bức nàng phát điên, muốn chống lại nhưng vì sao thân thể lại bị hắn khống chế!

Hắn cười lạnh đột nhiên đem hai chân của nàng để lên trên vai, lay động nửa người của nàng để nàng ta tận mắt thấy rõ toàn bộ quá trình hắn nhấm nháp nàng.

“Nhìn đi Hắc Tĩnh! Trợn to mắt lên để nhìn thấy tôi ăn cô như thế nào……” Hắn giọng nói giống như ác ma.

“Anh….. anh là tên súc sinh, bỉ ổi..!” Nàng trừng lớn hai mắt cảm thấy rất thẹn lại sợ hãi lên tiếng mắng chửi.

“A!” Nàng như bị điện giật làm cho chấn động, lập tức nhắm chặt mắt, không muốn thấy cảnh tượng hạ lưu như vậy.

Nhưng cho dù nàng cứ việc nhắm mắt thì sự kịch liệt kia vẫn không buông tha nàng, hắn ra sức thúc dục ham muốn của nàng.

“Ô……”

Như có cái gì đó làm toàn thân nàng thiêu đốt ... cái mông nàng không ngừng lay động... chỉ cảm thấy chính mình không ngừng bành trướng lại bành trướng, cuối cùng tan ra như những sợi bông……

Đông Phương Thiên Kiêu nheo mắt lại thừa dịp này đem nàng hạ xuống cởi bỏ thắt lưng, bỏ đi quần dài đem dục vọng sớm sung huyết cứng rắn của hắn không lưu tình chút nào chen vào thông đạo của nàng.

“A...a...!” Thân thể như bị đâm qua ... quá đau đớn làm cho nàng hô lên, nàng mở mắt ra thấy miệng hắn cười nham hiểm, ngẩn ngơ.

“Đây là bằng chứng chứng tỏ cô là đàn bà. Lần đầu tiên khó tránh khỏi bị đau, về sau sẽ không đau nữa... thậm chí cô sẽ thấy rất hưởng thụ……” Hắn nói xong chậm rãi rời khỏi, ra vào… ra vào… lặp lại.

“Anh… a!” Đau quá cái đau kia truyền khắp toàn thân, làm cho mặt nàng trắng bệch.

Hắn biết nàng không thoải mái nhưng hắn không muốn chậm lại, hắn muốn nàng nhớ kỹ lần đầu tiên, nhớ rõ đau đớn hắn gây cho nàng ...giống như nàng đã gây đau đớn cho hắn , không cho phép nàng được quên... hắn rất coi trọng ý chí của mình... ở trong cơ thể nàng ra vào làm dục hỏa của hắn cũng tăng lên không ngừng.

Cơ thể Nàng chặt khít, ẩm ướt mà nóng rực, gắt gao bao lấy hắn. Hắn nhịn không được, ôm chặt nàng gia tốc.

“Không muốn…” Nàng hô lên, nước mắt chảy ra, ngực không hiểu sao thấy rất đau đớn.

Hắn nhìn thấy lệ của nàng chảy ... nhưng vẫn làm như không thấy vẫn một mạch lỗ mãng va chạm vào nơi đó của nàng giống như dã thú hoang dã bản năng thầm nghĩ đến cái loại khoái cảm nguyên thủy này... Cuối cùng hắn toàn thân cường hãn phóng vào trong cơ thể nàng.

Sau đó hắn thở phì phò lãnh khốc rút ra, nhìn xuống giường liếc mắt nhìn vết máu hồng trên ga giường... đồng tử co rút lại một chút.

Nàng vô lực nằm ở ở trên giường, đùi kẹp chặt, mặt quay sang một bên không nói một câu nào.

“Chúc mừng cô đã không còn là xử nữ, biến thành một người đàn bà chân chính.” Hắn lạnh nhạt nói

Nàng chậm rãi quay đầu, nghiến răng nói:

“ Tôi hận anh...!”

“Hận đi ... Tôi muốn cô hận tôi.... như vậy cô mới có thể hiểu được tâm trạng của tôi lúc này.”

Hắn sẽ không bỏ qua cho nàng ... nàng mang đến cho hắn bao đau đớn và uất hận, hắn sẽ đáp trả nàng gấp bội.

“ Tôi tuyệt sẽ không suy nghĩ về tâm tình của anh ....cảm giác của anh tôi cũng không muốn biết, anh tốt nhất biến mất khỏi mắt tôi...!” Nàng hô to.

Từ khi gặp hắn nàng không thể giữ được bình tĩnh, luôn bị hắn chọc giận, bị hắn quấy nhiễu, toàn bộ cảm xúc bị hắn làm cho rối loạn, bị hắn xoay quanh……

Nàng không muốn bị bất cứ thứ gì ảnh hưởng tới mình... Vì sao khi đụng phải hắn cái gì cũng không như nàng mong muốn ... Vì sao mình luôn ở thế hạ phong khi đối mặt với hắn...? Vì sao lại thấy vui vẻ khi phá vỡ “mỹ nhân từ” để rồi đằng sau sự vui vẻ đó lại là một sự thống khổ hơn rất nhiều

Hắn gian ngoan cười đi qua nắm cằm của nàng nói:

“Chúng ta còn chưa có làm xong…”

Nàng trừng mắt với hắn còn không hiểu dụng ý của hắn đã thấy hắn cởi trói cho nàng, ôm ngang nàng lên.

“Anh muốn làm gì..?” Nàng sợ hãi, lấy khí lực xoay chân đá đá.

Hắn cái gì cũng không nói ôm nàng tiến vào phòng tắm, đem nàng quăng vào bồn tắm lớn sau đó cầm lấy vòi hoa sen bật nước phun lên thân thể.

“A...!” Nước lạnh như băng tưới vào da thịt của nàng làm cho nàng run rẩy co rúm lại. Tiếp theo tay của hắn rửa sạch vết máu trên hạ thân của nàng làm nàng kinh hoảng đỏ mặt xua tay hắn ra.

“Đừng chạm vào tôi nữa...! Tên vô sỉ này.”

Hắn nheo lại mắt nhìn thân thể nàng linh lung trong nước, khoé miệng nhếch lên.

“Tôi còn có chuyện vô sỉ hơn muốn làm cơ!”

Nói xong hắn quăng luôn cái vòi hoa sen ... khóa chặt nàng vào trong lòng trước cái bồn tắm lớn. Nàng kinh hãi muốn chống cự nhưng đã không kịp, hơi nước nóng ẩm trong phòng tắm bốc lên mờ ảo còn hắn lại 1 lần nữa triển khai công kích nàng.

Hắn cố sức dùng mọi phương thức đánh vào dục vọng của nàng, mãnh liệt vuốt ve, ngón tay lại càng không buông tha đóa hạch của nàng, nàng nghĩ đến mình sẽ lại đau đớn chịu không nổi ... nhưng hắn kỹ xảo rất cao siêu, lửa nóng toàn thân nàng như muốn bùng lên nàng chỉ cảm thấy rất khát, cảm thấy nhẹ bỗng đi không biết chính mình muốn rốt cuộc là gì... Hắn một tay ôm lấy nàng làm cho chân của nàng gác lên thắt lưng hắn, lưng nàng thì bị dán trên tường sứ lạnh lẽo liền như vậy đứng tiến vào trong cơ thể nàng.

“A……” Khi hắn cứng rắn vào trong nàng, ở bên trong nàng dồn dập đưa đẩy... làm cho nàng không tự giác được mà rên rỉ ra tiếng, dồn dập thở gấp.

“Lần này nhanh như vậy đã có phản ứng! Tốt lắm đàn ông rất thích đàn bà như vậy……”

Hắn đùa cợt... nàng giống như bị đánh một phát , tức giận đá lên tai của hắn...nhưng vừa động hai người cứ vậy ngã luôn vào bồn tắm lớn, nước bắn tung toé ra sàn nhà.

“ô……” Nàng hừ nhẹ cũng không cảm thấy đau đớn lúc này mới phát hiện hắn ngã sấp xuống đem nàng ôm chặt vào trong ngực.

Hắn… Bảo vệ nàng...?

Nàng kinh ngạc nín thở , tim lại mê loạn.

“Chết tiệt...!” Hắn lại thầm chửi một tiếng xoay người đem nàng đặt ở dưới thân giận dữ nói:

“Cô làm gì vậy... Vạn nhất té bị thương thì …”

Hắn nói một nửa thì xoay người nàng xem xét khắp thân thể, tại sao hắn lại quan tâm nàng bị thương hay không cơ chứ?

Nàng mở to hai mắt, kinh ngạc nhìn hắn.

Hai người bốn mắt nhìn nhau vài giây, hắn đột nhiên không nhiều lời, cuồng nộ cúi đầu hôn nàng. Kế tiếp đương nhiên là một màn nóng bỏng, địa điểm là trong phòng tắm, thân thể trơn bóng của hai người như hai con cá quấn quít lấy nhau ...hắn tấn công nàng chẳng những không kháng cự mà con sa đoạ vào đó, đắm chìm tuỳ ý cho hắn ra vào. ..Trong phòng tắm quanh quẩn là những tiếng rên kiều mị, cuồng loạn, nhịp thở gấp gáp , phía trên là hơi nước bốc lên, dưới là hai người bọn họ...Gương trong phòng tắm phản chiếu hình ảnh của một đôi nam nữ, nữ nhân bị nam nhân đè lên, người kia không ngừng cấu xé, chiếm đoạt, vòng eo cô gái kia phối hợp lắc lư, còn hạ thể nam nhân kia gắn chặt vào cô ta, nàng ta còn mang một bộ mặt rất thoả mãn, thật không biết liêm sỉ, nữ nhân kia là ai vậy... Là nàng sao...?

Không...! không phải là nàng ... nữ nhân kia gương mặt rất quyến rũ , tư thế như lắc lư theo nhịp, dáng vẻ hưởng thụ, mình biến thành như vậy từ khi nào...?

Mình sao thế này... Sao lại như thế...?

“A……”

Lại là một trận khoái cảm xuyên vào toàn thân nàng ... tiếng rên rỉ, cái chân của nàng còn quấn chặt lấy hắn…….Nhắm mắt lại nàng không dám nhìn xuống nữa. Nàng nhất định là điên rồi. Chuyện này rõ ràng là không thích, rõ ràng là nàng rất chán ghét ...nhưng mình lại biến thành một nữ nhân không biết liêm sỉ hùa theo Đông Phương Thiên Kiêu, hắn càng kịch liệt nàng càng hưng phấn, hắn càng mạnh mẽ nàng càng điên cuồng.

Đông Phương Thiên Kiêu ... hắn giống như là một con dã thú không biết thoả mãn...điên cuồng coi Hắc Tĩnh này như là thức ăn của mình, càng ăn càng đói, càng ăn càng không thể dừng lại. Cả một đêm từ phòng tắm đến sô pha rồi lại trở lại trên giường, hắn một lần lại một lần chiếm lấy nàng mặc kệ nàng có mệt hay không ...hắn chính là không cho nàng nghỉ ngơi, luôn không ngừng chọc ghẹo nàng, làm cho nàng cháy lên lại dùng các loại tư thế cùng nàng ái ân.

Nàng như bị mê hoặc, thân thể mềm đi không có một kháng cự nào ... vì hắn mà rộng mở làm cho hắn xâm nhập nàng càng sâu sau đó cùng nhau đong đưa, cùng nhau truy tìm cảm giác kích thích.

Cuối cùng một lần khi hắn mãnh liệt tiến lên ... nàng mông lung mở mắt lại phát hiện ra hắn đang dùng một loại ánh mắt rất kỳ dị nhìn nàng chằm chằm . Hắn nhìn gì vậy... Vì sao nhìn mình như vậy... Nhưng nàng không muốn nghĩ nhiều……

“A……”

Nàng giống như chết đi vậy ... Nàng cảm thấy có cái gì đó trong mình vừa biến mất.... lại có một cái khác phát sinh... Nhưng là cái gì mất đi ... cái gì vừa đến...chính nàng cũng không rõ……

Tình triều qua đi Thiên Kiêu liền như chán ghét đi vào phòng tắm rửa sạch mình... còn nàng thì buồn ngủ ở trên giường, chân tay vô lực hơi sức để phát giận cũng không có, trước mắt mờ mịt.

Một lát sau đang hơi ngủ thì nàng lại nghe một đoạn tiếng động, thở dốc, ngâm nga rất quen tai làm cho người ta mặt đỏ tim đập nàng nháy mắt bừng tỉnh.

“Ồ. Quay cũng không tệ lắm. Cô nhìn xem không tệ chút nào...Còn giả vờ rụt rè?” Đông Phương Thiên Kiêu cười lạnh.

Nàng bỗng nhiên ngồi dậy nắm chăn lên che lấy thân thể trừng mắt nhìn màn hình ti vi, sắc mặt tái xanh.

Đông Phương Thiên Kiêu cư nhiên đem máy quay phim kết nối với tivi, đem quá trình vừa rồi của bọn họ tất cả quay không xót chút nào. Trong màn hình là nàng không một mảnh vải che thân cùng Đông Phương Thiên Kiêu gắt gao dây dưa, hắn rắn chắc đè nặng nàng không ngừng tiến vào thân thể của nàng, mà nàng không những không kháng cự lại còn phát ra tiếng kêu đáng xấu hổ, hưởng thụ hắn âu yếm…

Trời ơi... Kia không phải là mình ... Không phải!

“Tắt đi... Mau tắt đi!” Nàng bịt lỗ tai, nhắm mắt lại kêu to.

Đông Phương Thiên Kiêu tắt màn hình đi lên trước mặt nàng cầm tay của nàng châm chọc:

“Sao nào, không dám nhìn sao... Vẻ phấn khích kia đâu! Biểu hiện của cô……”

“Câm mồm!” Nàng giận dữ hô to.

“Yên tâm tôi sẽ không nói .. tôi chỉ ghi lại. Đến lúc đó nếu cao hứng tôi sẽ đưa cho Hắc Nguyệt Đường một bản làm kỷ niệm.”

Nàng trừng lớn hai mắt, máu như đông lại, thân thể phẫn hận sợ hãi mà không ngừng run rẩy.

“Anh là tên khốn kiếp ... Đáng ghê tởm... Anh vì sao không giết tôi đi... Anh giết tôi đi...!” Nàng gạt tay hắn, rống to.

Nếu cho những người ở Hắc Nguyệt Đường thấy... nàng thà rằng chết còn hơn.

“Không...! Tôi sẽ không giết cô, tôi muốn cô phải sống mang theo hơi thở của tôi, hương vị của tôi cùng cảm giác sống sót còn lại ở bên tôi.” Hắn lạnh lùng nói.

Kẻ này... Thật ác độc!

“ Hừ... anh không giết tôi ... Tôi cũng không sống……” Người này làm nàng chán ghét... thế giới này nàng không có gì lưu luyến.

Hắn bỗng giật tóc của nàng lên ...quay mặt nàng nhìn thẳng vào mặt hắn, hừ nhẹ:

“Không... cô sẽ không chết ... Còn không chết được vì cô còn có rất nhiều việc phải làm đó. Nghe nói Hắc Phúc Trạch đã bị Miêu Võ làm cho sắp chết rồi. Tôi nghĩ, cô hẳn là sẽ không bỏ lại cha mình cứ thế mà đi chứ? “

Nàng khiếp sợ ngẩn ngơ.

“ Chết rồi làm sao đối phó với chị của cô... Cho nên cô không thể chết được, cô phải sống.” Hắn mỉa mai cười.

Hắn cố ý chọn lúc này báo cho nàng biết ...và sẽ không cho nàng tự kết liễu sinh mạng của mình……

Tên cầm thú này hắn thật không có trái tim! Hắn không phải là người!

Nàng giận dữ trừng hắn, hận hắn tận xương tuỷ, muốn uống máu hắn.

“Nghỉ ngơi đi..! Tôi mệt mỏi rồi. Ngày mai chúng ta lại tiếp tục.” Hắn mặc thêm áo vào, cười lạnh đi ra khỏi phòng của nàng.

Ngày mai…… Hắn còn muốn tiếp tục... Hắn rốt cuộc muốn tra tấn mình tới khi nào... Rốt cuộc muốn đem nàng làm nhục tới khi nào mới bỏ qua... Nàng vẻ mặt đầy sợ hãi vô lực ngồi trên giường che mặt, khóc không thành tiếng

Về phần Đông Phương Thiên Kiêu hắn đứng ở ngoài cửa sắc mặt ưu tư, trầm lắng.

Bởi vì hắn nhìn thấy mình trên màn hình những biểu tình đó không phải là hận mà là yêu……

Những ngày kế tiếp Đông Phương Thiên Kiêu đêm nào cũng tới nơi này... Một lần lại một lần nóng bỏng giữ lấy thân thể Hắc Tĩnh đem nàng làm công cụ tiết dục.... Nhưng nếu nói hắn xâm phạm nàng là để cho Hắc Tĩnh phải sống trong thống khổ sợ hãi thực sự cũng không phải, bởi vì hắn càng lúc càng dùng kĩ xảo yêu với nàng, đủ loại ...đủ kiểu ... quả thực biến nàng thành nữ nhân lẳng lơ ....bất luận nàng có chống cự như thế nào ,đến cuối cùng đều buông tay đầu hàng, hùa theo sự khiêu khích của hắn , rồi ngất đi trong lòng hắn....Những lúc đó nàng chỉ muốn mình chết đi cho rồi.

Nàng không biết Đông Phương Thiên Kiêu rốt cuộc muốn làm gì. Nếu hắn hận nàng vì sao còn có thể mỗi ngày đối mặt với nàng, ôm nàng... Hơn nữa……có đôi khi hắn tựa hồ như rất hưởng thụ cùng nàng giao hoan……Nàng càng lúc càng bị mê hoặc, mê hoặc nụ hôn của hắn nóng bỏng, nhiệt tình, có đôi khi hiện lên một chút ôn nhu nhè nhẹ nhìn xoáy vào đôi mắt nàng. Cho nên nhiều lần nàng tự lừa dối mình, không muốn thừa nhận rằng hắn đang ác độc cường bạo nàng mà chỉ muốn nghĩ rằng kỳ thật hắn luôn muốn ...nàng và hắn cùng nhau cuốn vào tình dục triền miên.

Nàng nghĩ...Thật ti tiện nếu cứ để cho hắn đùa giỡn mình... nàng thực sự sắp điên rồi...! Có những lúc nàng muốn trốn đi nhưng bên ngoài có biết bao nhiêu là người canh giữ ....Còn Đông Phương Thiên Kiêu ...hắn cũng không cho cho nàng quần áo ...duy nhất chỉ có 1 bộ đồ ngủ tơ lụa trên người , mỗi ngày hắn cho người đưa tới một bộ cho nàng thay đổi.

Ngày qua ngày chậm rãi trôi qua nàng cũng không rõ mình đã như thế này đã bao lâu rồi.... 10 ngày... 20 ngày... Hay là đã một tháng .

Vì thế đêm nay khi Đông Phương Thiên Kiêu vào nàng hỏi hắn.

“Hôm nay là ngày mấy... ?”

“Sao vậy... Muốn biết ngày làm gì...?” Hắn đem nàng đặt ở trên giường, vuốt ve da thịt nàng, lạnh lùng hỏi.

“ Anh muốn như thế này với tôi bao lâu...?” Nàng không từ chối bởi vì có giãy dụa cũng vô ích, nàng đánh không lại được hắn.

“Giữ đến khi nào tôi cảm thấy chán ngấy.” Hắn cúi đầu cắn lên nụ hoa của nàng

Nàng thở dốc vì kinh ngạc.

“Bộ ngực của cô…… rất đầy.” Hắn xoa lên hai bên ngực tròn no đủ.

Nàng ngẩn ra. Trong " thời kỳ nguy hiểm " thì ngực nàng thường bị cứng lên.…

Hắn không cho nàng phân tâm đầu ngón tay trượt xuống dưới làm loạn lay động nơi tư mật của nàng.

“A...!” Nàng mẫn cảm hô ra tiếng.

“Cô hôm nay nhanh như vậy đã ẩm ướt…” Hắn nheo lại mắt ngẩng đầu nhìn nàng.

“Không… đừng làm ……” Nàng có chút bất an, xoay người muốn chạy trốn.

Hắn cười lạnh cố định hai chân của nàng lại, rồi mở rộng ra làm cho nàng không nhẫn nại được mà kêu lên.

“A…… không cần…” Thân thể của nàng lại chấp nhận mà đong đưa, chỉ cảm thấy có ngọn lửa trong hạ thể đang rục rịch.

Nhìn bộ dáng này của nàng lập tức thiêu đốt hắn, hắn tiến vào nàng... dục vọng mãnh liệt toàn bộ trầm luân ở trong thông đạo ướt át của nàng đang vì hắn mà toàn thân run rẩy.

“Cô hôm nay…… rất khác.” Hắn khàn khàn nói ở trên người nàng cọ cọ

“Ưm…” Nàng cắn môi dưới, không muốn để cho dục vọng đáng sợ kia bộc phát.

“Muốn không...?” Hắn cố ý hỏi.

Nàng quay đầu không trả lời.

“Nói... Muốn không... Muốn tôi không... ?” Hắn cố ý thong thả cọ xát vào da thịt nàng, tiến rồi lại lui

“Ưm…” Dục hỏa của nàng không khống chế được bất lực trả lời

“Nói” Hắn đẩy nhanh hơn tốc độ.

“ Anh... tên khốn này……” Nàng cắn răng, thân thể cũng không chần chừ lại hướng về phía hắn, muốn hắn có thể mau chiếm lấy mình.

Hắn cũng không kiên nhẫn được nữa gầm nhẹ một tiếng tiến vào bí huyệt của nàng thật sâu đưa đẩy. Hai người gắt gao triền miên, kịch liệt chiếm đoạt lẫn nhau

“A……” Cơ thể bọn họ cùng nhau như muốn hoà làm một. Rồi sau đó hắn không như mọi khi rời đi mà lại từ sau lưng nàng ôm lấy, tay bao phủ bộ ngực của nàng, tay kia vỗ về cái bụng của nàng.

Nàng nín thở thấy hành động nhẹ nhàng này của hắn đột nhiên thấy rất bất an.

“Có biết kỳ rụng trứng của nữ nhân tính như thế nào không?” Hắn đột nhiên hỏi.

Nàng ngẩn ngơ, tim như chấn động, thân thể cứng đờ.

“Nếu ở thời kỳ rụng trứng mà làm tình thì khả năng mang thai rất cao!” Hắn lại nói.

Một chút kinh sợ như đâm vào trái tim nàng, nháy mắt mặt nàng biến sắc ...hai mắt trợn tròn nhìn hắn, cả người run sợ.

Cái này…… là mục đích của hắn...! Sao nàng lại không nghĩ tới thời khắc nàng hủy đi mỹ nhân từ hắn đã nghĩ ra phải như thế nào để đối phó với nàng rồi.... Mỗi ngày , mỗi ngày liên tục tìm nàng làm chuyện này, lại không có phòng hộ gì.... mà cứ chiếm đoạt cơ thể nàng, để trong người nàng có mầm mống của hắn…….Hắn… Là tên ác ma…… Nhất định hắn muốn nàng……

“Ngẫm lại nếu cô có con với tôi thì sẽ như thế nào nhỉ...?” Hắn tay chống đầu, nở nụ cười.

Mặt nàng trắng bệch, kinh hãi không thể hít thở nữa.

“ Sẽ rất mắc cười nếu con của cô lại bị chính lời nguyền rủa của mẹ mình làm hại... Sống không quá ba mươi.”

Hắn lạnh nhạt cười.

Đứa nhỏ … Nàng lại có khả năng mang thai con cháu của Đông Phương gia ...mà đứa nhỏ này …… lại cũng sẽ giống như bao người nhà nó sống không quá 30 tuổi!

“Không…… không……” Nàng sợ hãi lắc đầu, trái tim như muốn đông lại.

“Khi đó cô sẽ thấy bà nội tôi, mẹ tôi và những nữ nhân nhà Đông Phương gia chúng tôi phải cố gắng mà sống, cô sẽ trở thành mẹ và nhìn con mình mỗi ngày một lớn... mỗi năm qua đi sẽ như một sự tra tấn, cô sẽ cảm nhận được cái vòng tử vong tàn khốc mà gia tộc tôi phải chịu. Là một cơn ác mộng kinh hoàng do chính tiền kiếp của cô mang tới.” Hắn ngồi dậy nhìn chằm chằm nàng hung hăng nói.

“Không… anh là đồ ma quỷ! Tôi sẽ không sinh con của anh! Tôi thà rằng chết cũng không sinh đứa nhỏ.”

Nàng điên cuồng thét chói tai nhảy xuống giường, hướng vách tường muốn lao vào.

Hắn một cái tiến lên đem nàng giữ chặt.

“Buông ra... Ta không muốn... Ta không muốn!” Nàng kháng cự ..la hét đến khàn cả giọng .

Phản ứng của nàng quá kịch liệt làm cho hắn càng thêm giận... hắn tóm chặt tay nàng, đem nàng trở về giường dùng sức áp chế hai tay của nàng quát chói tai:

“Cô không thể chết... Bởi vì cái này là cô nợ tôi... Tôi muốn cô cùng tôi phải cùng nhau đối mặt với cái chết, muốn cô biết tư vị bị nguyền rủa là như thế nào!”

“ Anh là tên chết tiệt! Tôi muốn giết anh…… Tôi muốn giết anh!” Nàng phẫn nộ hét to.

“Không cần cô động thủ tôi cũng sống không được lâu. Bất quá chỉ còn bốn năm, nhưng bốn năm này cũng đủ để cho cô sinh cho ta vài đứa nhỏ……” Hắn ác ý cười, nhưng trong mắt lại không hề cười.

“Anh …” Nàng mở lớn đôi mắt ...muốn giãy dụa khỏi vòng tay của hắn.

Hắn cúi đầu che miệng nàng lại... thân thể lại áp chặt vào nàng ...thực hiện ý định theo kế hoạch của hắn. Lúc này hắn không hề ôn nhu không cho nàng có chuẩn bị đã trực tiếp liền nhảy vào trong nàng.

“A…” Nàng tức giận lại đau đớn dùng tay đánh hắn. Hắn mặc kệ, cứ tiến vào sâu bên trong nàng…….

Nàng phải mang đứa nhỏ của hắn! Hắn cũng chỉ muốn nàng sinh hạ đứa nhỏ của hắn!

Cái này đã không phải chỉ là trả thù ...nếu như nàng để ý thì sẽ nhận ra trong lời nói của hắn…… còn mang một hàm ý khác

Nếu như nàng có thể biết……

_________________
Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: 08 Jan 2017 16:35 
Offline
User avatar
Moderator
Moderator

Joined: 16 Oct 2013
Posts: 47724
Thanks: 321
Thanked: 29450 times
Chương 9


“Thiên Kiêu! Em có biết mình đang làm cái gì không..?” Đông Phương Phong Hoa đi về phía Đông Phương Thiên Kiêu lo lắng hỏi.

“Đừng lo lắng em không có điên đâu.” Đông Phương Thiên Kiêu thản nhiên nói.

“Em nhốt cô ta nơi đó 20 ngày rồi...! Hơn nữa mỗi ngày đều tới tìm cô ta… Thiên Kiêu thế này là sao...? ”

Đông Phương Phong Hoa thở dài.

Ngày đó khi vừa nghe nói mỹ nhân từ bị người khác ác ý đập vỡ ... hắn cùng bà nội và mẫu thân chạy nhanh về Đông Phương gia nhìn chằm chằm từ bàn kia... đều không thể tin nổi, họ bảo quản mỹ nhân từ đã vài trăm năm nay mà cứ như vậy bị Hắc Tĩnh hủy đi.... Làm cho bà nội ngay tại hiện trường bất tỉnh... mẫu thân la khóc thất thanh, còn hắn chỉ có thể gắt gao ôm lấy vẻ mặt bi thương của Triệu Mộ Hiền.... cố gắng trấn định chính mình .

Những đợt sóng mạnh đánh vào Đông Phương gia ngày càng đáng sợ... bà nội bị bệnh, mẫu thân chăm sóc bà ngày đêm , sống trong đau xót khổ sở.

Tuyệt Thế lửa giận bừng bừng bỏ mặc thế sự , ngày đêm ra ngoài không trở về nhà. Về phần Khuynh Quốc cùng Cừu Nghĩa thì vẫn bặt vô âm tín, vì chưa liên lạc được nên đương nhiên không biết chuyện đã xảy ra trong nhà.

Còn kẻ đáng lo nhất lại chính là Thiên Kiêu, từ trước cho đến nay nó luôn lãnh khốc vô tình... khó khăn lắm mới chân chính yêu được một nữ nhân... nhưng hi vọng cuối cùng của mình lại bị chính tay nữ nhân này phá huỷ... làm sao nó có thể thừa nhận mà vượt qua...Hắn lại còn đem mọi sự tức giận phát tiết lên trên người Hắc Tĩnh nhưng là yêu hận đan xen, tự hắn đang làm tổn thương chính bản thân mình.

“Yên tâm em sẽ không có việc gì.” Đông Phương Thiên Kiêu sắc mặt đờ đẫn nói.

“Nếu không giết được cô ta vậy em nên thả cho cô ta đi thôi... Như vậy đối với em sẽ thoải mái hơn…” Đông Phương Phong Hoa khuyên nhủ.

“Không... Em sẽ không bao giờ buông tha cho cô ta..! Em muốn cô ta phải ở cùng một chỗ với mình cho đến khi em chết.”

“Em……” Như thế mà còn không gọi là điên ư... Hắn vì yêu mà điên mất rồi...!

“Tội gì em phải……”

“Đừng nói chuyện cô ta nữa... Nói cho em biết hành động của Hắc Nguyệt Đường như thế nào...?”

Hắn không muốn lại phải nghe những lời khuyên, nên thay đổi đi đề tài này.

Đông Phương Phong Hoa nhìn em trai... biết mình có nói nhiều lời cũng vô ích. Bị cuốn vào tình yêu rồi... Có nói gì cũng không vào tai đâu ...Thở dài một hơi hắn trả lời vào vấn đề:

“Hắc Nguyệt Đường nội bộ rối loạn.... Theo tin tức mà Đông Phương Lang thu thập được thì Hắc Phúc Trạch thà rằng hy sinh Hắc Dao cũng không giao ra vật cất giấu trong tủ bảo hiểm, Hắc Dao giận dữ đến mức muốn xé rách mặt Hắc Phúc Trạch, không lâu sau thì liền truyền ra tin Hắc Phúc Trạch bị bệnh nặng phải nhập viện, Hắc Nguyệt Đường chính thức do Hắc Dao tiếp quản……”

“Vậy sao... Hắc Dao rốt cục đã lộ ra bộ mặt thật rồi..!” Hắn cười lạnh.

“Còn có tin là cô ta dùng một số tiền rất lớn thuê cao thủ để bắt Hắc Tĩnh trở về.”

“Ồ... Vì sao... ? Thiếu đi Hắc Tĩnh đối với cô ta mà nói là rất có lợi mà.” Hắn tái mặt.

“Nghe nói những vật Hắc Phúc Trạch cất chứa đều giao cho Hắc Tĩnh xử lý, cũng chỉ có Hắc Tĩnh mới biết mật mã két bảo hiểm nên Hắc Dao mới phải tìm Hắc Tĩnh về.”

“Em đây sẽ càng không thả Hắc Tĩnh về! Nói không chừng còn có thể bức nàng ta nói ra bảo vật của Hắc Nguyệt Đường cũng nên.” Hắn lạnh lùng.

Nói thì hay lắm... nhưng xem nét mặt của hắn là biểu tình gì vậy...? Đối phó với kẻ địch hắn còn chẳng hề nhăn mày nhưng sao bây giờ hắn lại cau có, bế tắc.... Đông Phương Phong Hoa nhịn không được nói toạc ra:

“Không cho cô ta trở về sau đó thì sao... Làm cho cô ta mang thai.... làm cho nàng ta thống khổ...rồi đem một đứa nhỏ vô tội vào vòng ân oán của hai ngươi sao?”

Đông Phương Thiên Kiêu mặt cứng đờ, đồng tử hiện lên nét đau đớn.

“Thương tổn chính người mình thích kết quả người thống khổ nhất cũng là mình.”

Đông Phương Phong Hoa đau lòng nhìn hắn... Mục đích nó tra tấn Hắc Tĩnh kỳ thật sau lưng còn có một lý do lớn hơn , mà lý do này nó nhất định sẽ không nói ra... còn Hắc Tĩnh vĩnh viễn cũng sẽ không biết.

“Em…… Em không biết....Em vừa yêu lại vừa hận nàng.... cả ngày yêu hận cứ như vậy lặp đi lặp lại ... mỗi ngày điên cuồng mà muốn nàng, nhưng sau đó lại càng hận nàng, càng hận chính mình vì sao lại yêu nàng……” Đông Phương Thiên Kiêu gỡ bỏ cái mặt nạ của lòng mình, ôm đầu nói.

“Thiên Kiêu……”

“Em cũng biết khó tránh được lời nguyền rủa ...không nên làm cho người phụ nữ nào mang thai con của em, nhưng em rất hận… hận nàng không hiểu được nỗi thống khổ của em, hận nàng đã đập nát hy vọng sống của em, cho nên em muốn nàng phải cùng em yêu hận, cùng nhau chịu dày vò……” Hắn trầm giọng nói.

Đông Phương Phong Hoa nét mặt khổ sở vỗ vỗ vai em trai, đây là thằng em kiêu ngạo, lạnh lùng trên thương trường đó sao...? Sao khi nó có tình yêu lại trở nên yếu ớt như vậy ...Tương lai Đông Phương gia của bọn họ sẽ thế nào? Hắn cũng mờ mịt không rõ.

Đúng lúc này Thập Nhị lo lắng chạy vọt vào phòng khách vội la lên:

“Nhị thiếu gia ... Không tốt rồi! Hắc Tĩnh tựa hồ cố ý làm cho đầu đổ máu, hôn mê bất tỉnh……”

Đông Phương Thiên Kiêu kinh hãi lập tức chạy về phía phòng của nàng. Chỉ thấy trán Hắc Tĩnh đầy máu, nằm úp xuống mặt đất. Hắn sắc mặt trắng xanh, ngây ngốc thật lâu không thể cử động.... Nàng……thà rằng chết cũng không muốn sinh con của hắn sao... Nữ nhân này……Thật đáng giận…Chẳng lẽ tìm ra lí do đó để giữ nàng bên mình cũng không được sao?

Đông Phương Phong Hoa gọi Thập Nhất tới chẩn đoán, sợ là não có chấn động nên quyết định phải đưa đi bệnh viện. Hắn luống cuống tay chân ôm Hắc Tĩnh vào trong xe, Đông Phương Thiên Kiêu trên suốt dọc đường đi cứ trừng mắt nhìn bộ mặt của nàng ủ dột không nói năng gì.

Qua kiểm tra thì Hắc Tĩnh ngoài vết thương nhẹ ở đầu cũng không có gì đáng lo ngại... chỉ là dinh dưỡng bị mất cân bằng thân thể suy nhược nên nàng mới bị ngã.... Nhưng vẫn phải nằm một ngày trong bệnh viện để theo dõi.

Sau khi kiểm tra xong Đông Phương Thiên Kiêu đi thong thả đến phòng bệnh nhìn nàng nằm ở trên giường lẩm bẩm:

“Không ai nói lên giường là sẽ mang thai…… Có rất nhiều người muốn sinh con mà không được... cô thật nghĩ cơ thể gầy yếu của mình có thể mang được thai sao ... Cứ vậy mà muốn chết sao... Tại sao đột nhiên lại trở nên ngu xuẩn như vậy……”

Nàng không nhúc nhích khuôn mặt xinh đẹp tái nhợt trông thật cô đơn. Thân thể có vẻ cần bồi bổ nhiều hơn rồi. Hắn bỗng nhiên nở nụ cười.

“Được rồi... Nếu cô muốn đi, vậy tôi thả cô đi... Coi như đoạn tuyệt quan hệ ở đây. Tôi không bao giờ muốn gặp lại cô nữa... Về sau sống chết tôi cũng sẽ mặc kệ cô…….”

Dứt lời hắn đi ra khỏi phòng bệnh kêu Thập Nhị mang cho nàng quần áo, chờ nàng ta tỉnh lại sẽ lập tức đưa khỏi Đài Loan. Như vậy cũng tốt, như vậy tất cả đều xong.

Ngay lúc Đông Phương gia đang hết sức tuyệt vọng thì Đông Phương Khuynh Quốc cùng Cừu Nghĩa đã trở lại, còn mang theo vị tiểu sư thúc của Lỗ Mặc về.

Đông Phương Phong Hoa vừa thấy đến em vào cửa, vội la lên:

“ Rốt cuộc em làm gì mà đi lâu như vậy?”

Đông Phương Tuyệt Thế lại dội gáo nước lạnh:

“Hiện tại về thì còn có ích gì... Mỹ nhân từ đã bị hủy.”

“Các anh làm sao vậy? Em phải muôn vàn khó khăn mới tìm được cô ấy. Cố sức lắm mới đem được cô ấy về. Vậy mà!”

Đông Phương Khuynh Quốc nét mặt mệt mỏi, khuôn mặt tuyệt mỹ có vẻ oán giận, sau đó xoay người giúp một cô gái trẻ tuổi đi vào phòng khách. Nhìn giống như bao cô gái bình thường khác nhưng ánh mắt cũng rất đặc biệt, nét mặt trầm tĩnh con ngươi đen trong suốt như giọt thuỷ tinh không tạp chất

“Cô ấy là tiểu sư thúc của Lỗ Mặc...?” Đông Phương Phong Hoa kinh ngạc phát hiện cô gái này nhìn rất nhỏ bé, trông thật khác so với hình ảnh trước kia mông lung thấy qua.

“Đúng vậy thưa đại thiếu gia!” Cừu Nghĩa trả lời.

Đông Phương Phong Hoa cùng Đông Phương Thiên Kiêu nhìn nhau, đúng là mắt của cô gái này không nhìn được……

“Đại ca! Mỹ nhân từ thật sự bị phá sao...?” Đông Phương Khuynh Quốc mày nhíu lại nhìn Đông Phương Phong Hoa.

“Em làm sao mà biết được?” Đông Phương Phong Hoa ngạc nhiên nói.

“Cô ấy nói.” Đông Phương Khuynh Quốc hướng về phía cô gái kia

“Cô làm sao mà biết được? Chúng ta vẫn không liên lạc được với Khuynh Quốc……”

Đông Phương Phong Hoa có chút kinh ngạc nhìn cô gái kia.

“Tôi nhìn thấy……” Giọng nói nhẹ như cơn gió.

Nàng đối với kiểu xưng hô của Đông Phương Khuynh Quốc cảm thấy có chút buồn cười... Đông Phương Khuynh Quốc hai hàng lông mày nhíu lại, biểu tình rất cổ quái.

“Cô không phải là bị mù sao.... Sao lại thấy được?” Đông Phương Tuyệt Thế cười lạnh.

“Cô ấy chỉ là thị lực bị kém thưa tứ thiếu gia!” Cừu Nghĩa thay cô gái nói.

“Kỳ thật mỹ nhân từ bị hủy là điều tất nhiên.” Cô gái không lãng phí thời gian nói thẳng.

“Việc đương nhiên...?” Đông Phương Thiên Kiêu trừng mắt nhìn cô gái kia giận dữ hỏi:

“Đây là ý gì...?”

“Mỹ nhân từ hạ lời nguyền rủa cho nên tôi nói cho anh phải tìm đúng đối nhân...chỉ có chủ nhân chân chính của mỹ nhân từ tự tay đem chính huyết cốt của mình hủy đi như vậy Đông Phương gia mới có thể khởi sinh.”

Cô gái dịu dàng không nhanh không chậm nói.

“Đừng nói những lời vô nghĩa ...nói thẳng vào trọng điểm được không...?”

Đông Phương Tuyệt Thế không kiên nhẫn, hừ lạnh.

“Trong nhà các anh……có còn giữ mỹ nhân đồ không?” Cô gái không đáp hỏi lại.

“Có” Đông Phương Phong Hoa gật gật đầu.

“Có thể cho tôi mượn xem một chút được không?”

Bốn huynh đệ nhìn nhau , không hiểu cô nàng này muốn nhìn mỹ nhân đồ làm cái gì..?

Nhưng Đông Phương Phong Hoa vẫn đem bức hoạ này đến... Vừa hay ba ngày trước Triệu Mộ Hiền chuyển tấm tranh này từ văn phòng về nhà cất giữ vào tủ bảo hiểm.

Bức tranh này dài chừng 70 cm, rộng chừng 40 cm, Cừu Nghĩa đem ngọn đèn chiếu rọi nó trên tấm kính hiện lên một người con gái.

Đông Phương Thiên Kiêu chưa từng nhìn kỹ nữ tử trong bức tranh.... Vì hắn thấy rất phiền hà, không hay ho gì,cũng chẳng thú vị gì nhưng bây giờ nhìn kỹ hắn lại nhíu mày. Tim không hiểu vì sao lại nhói đau.

Cô gái nhìn bức tranh một hồi lâu mới thở dài.

“Quả nhiên đúng vậy... Người trong tranh là vị thợ kia giả trang nữ nhân.”

“Cái gì... Đây không phải hình công chúa sao?” Bốn huynh đệ đều lắp bắp, kinh hãi.

“Bức hoạ này bị công chúa yểm ở chân.... Khó trách vị thợ kia khi đầu thai thành nữ nhân……Công chúa quả thật rất thông minh nhưng lại vẫn chôn nó đi cùng……” Nữ tử kia thở dài.

Đông Phương Thiên Kiêu trừng mắt nhìn bức tranh, ngây dại. Người trong tranh là vị thợ kia sao... Là hình dáng của Hắc Tĩnh kiếp trước ... Kiếp trước là nam nhân mà lại rất giống nữ nhân..?

“Bức hoạ này tràn ngập oán khí, hơn nữa những câu thơ này đều viết bằng máu thề vì vậy lời rủa mới mạnh như vậy.”

“Như vậy lời nguyền của Đông Phương gia chúng tôi có thể giải được sao?” Đông Phương Phong Hoa nhìn chằm chằm cô gái.

“Đúng vậy, vẫn còn hy vọng.” Cô gái điềm tĩnh nói.

“Còn hay là có hi vọng ....Cô làm ơn nói chính xác đi... Có thể không..?”

Đông Phương Thiên Kiêu cũng vừa lòng với câu trả lời của nàng.

Cô gái ngẩng đầu nhìn hắn, mỉm cười:

“Còn xem anh làm như thế nào.”

“Tôi...?” Hắn nhíu mày.

“Đúng vậy! Anh cùng cô ấy chính là mấu chốt.” Cô gái chỉ vào người trong tranh.

“Cái gì...?”

“Mạng của anh ở trong tay nàng ấy... mệnh của nàng ở trong lòng anh... sinh mệnh hai người là khúc mắc cùng một chỗ... nàng sinh – anh sống... nàng tử - anh vong. Gần nhau liền viên mãn, bỏ qua sẽ tiếc nuối……”

Ánh mắt cô gái trong trẻo nhìn nét mặt kia.

“Cô…… đang nói bậy bạ gì thế ... Tô và cô ta không thể nào ở chung……” Hắn tâm run rẩy, ngoài miệng cãi bừa

“Anh sai rồi ... Anh đã sớm yêu cô ấy rồi, anh sẽ yêu thương chủ nhân của mỹ nhân từ cho nên đó là chuyện đã định.” Cô gái lại nói.

Hắn trừng mắt nhìn cô gái trẻ này á khẩu không trả lời được. Cô gái như nhìn rất thấu tim hắn, cảm tình của hắn không thể che giấu được.

“Cô ấy rất khác người, bình sinh ngang bướng... vì kiếp trước tự tử vì tình nên đã hạ lời nguyền, hạ lời nguyền trong mỹ nhân từ nhưng chính lòng mình cũng không giải quyết được đoạn tình cảm bi ai đó. Cho nên mỹ nhân từ phải tự cô ấy phá bỏ nó như vậy số mệnh mới giảm bớt được oan nghiệt .”

“Cô rốt cục nói cái điên rồ gì vậy!” Đông Phương Tuyệt Thế không kiềm chế được, nghe lời nói của cô gái này làm hắn tức điên lên được.

“Tuyệt Thế!” Đông Phương Phong Hoa hét lên

Đông Phương Thiên Kiêu tâm loạn lên ... vì những điều cô gái ấy nói làm cho hắn thấy rất bi thương, mọi yêu hận vì những lời này mà giảm bớt đi phần nào oán ghét... Có lẽ Hắc Tĩnh cũng rất đau khổ... Có lẽ cũng bị chính lời nguyền rủa của mình dày vò!

“Nhưng vì kiếp trước ôm hận mà chết nên không có khả năng giải được lời nguyền mà phải chờ kiếp sau ...kiếp kế tiếp để giải nó, nhưng nếu hai người tiếp tục vòng xoáy yêu – hận thì lời nguyền càng sâu hơn, nặng hơn vĩnh viễn không thể hoá giải.

“Là sao...?” Đông Phương Thiên Kiêu cả kinh nhìn nàng chằm chằm

“Vì cô gái ấy không chỉ hạ lời nguyền lên Đông Phương gia mà chính cô ấy cũng như số phận của vị thợ kia không sống được qua 24 tuổi.” Cô gái kia thở dài.

24 tuổi... Hắc Tĩnh…… sống không quá 24 tuổi..? Cô ấy năm nay chính là……

Đông Phương Thiên Kiêu toàn thân sợ hãi, mặt nhăn nhó. Hắc Tĩnh… còn sống ít hơn cả hắn

“Cô nói…… cô ấy sắp chết...?” Đông Phương Thiên Kiêu run run hỏi. Chẳng lẽ Hắc Tĩnh lần này trở về lành ít dữ nhiều?

“Đúng vậy! Trừ phi…… có hai cái mạng.”

Cô gái lời còn chưa dứt Đông Phương Thiên Kiêu đã xoay người muốn đi.

“Đợi chút, Thiên Kiêu…” Đông Phương Phong Hoa sợ em trai xúc động quá vội vàng gọi lại.

“Cái gì mà hai cái mạng.... làm gì có người nào có hai cái mạng?”

Đông Phương Tuyệt Thế châm chọc.

Cô gái còn chưa giải thích được thì ánh mắt đột nhiên chảy xuống hai hàng máu , Đông Phương Khuynh Quốc hoảng hốt tay vuốt mắt cô ấy lại, nói :

“Đủ rồi ... Đừng dùng thiên nhãn nữa!”

Những người khác mặt ngây dại, nhưng cô gái lại nhịn đau tiếp tục nói:

“ Một mạng bảo vệ hai cái mạng, 3 người thì sống……”

Mọi điều cô gái này nói cũng đã đủ làm cho Đông Phương Thiên Kiêu sợ hãi thất sắc, thoát ra khỏi tay của Đông Phương Phong Hoa , hắn hốt hoảng, bất đi ra.

Hắn không nên thả nàng đi cho dù bọn họ trong lúc này có rất nhiều hận oán ...chỉ cần đem nàng lưu lại, chỉ cần lòng của nàng sớm muộn gì cũng sẽ vì hắn mà lưu lại. Hắn lại đi buông tay, thả cho nàng đi, liệu còn có cơ hội gặp lại hay không..? ……

Hai mươi tư tuổi ... Cô ấy vậy mà sống không qua 24 tuổi... Ai cho phép cô ta dám chết trước hắn. Cô ta không được làm cho hắn đau lòng như vậy chứ... Cho nên, hắn phải đem nàng về ... bất kể lời nguyền rủa kia có giải trừ được hay không, mặc kệ hắn còn sống được bao lâu thì vẫn vẫn muốn ở cạnh nàng cho đến chết thì thôi...!

Hong kong

Hắc Tĩnh ở trong khách sạn mặc lại quần áo nam nhưng không biết vì sao lại cảm thấy quần áo ấy chẳng dễ chịu tý nào! Nhìn trong gương không giống mình tý nào!

Cái vải này sao cứng thế... Hay là vì tóc mình dài ra...? Hay là do không được nghỉ ngơi nên mình gầy đi...? Trông lại càng giống nữ nhân nữa chứ! Mới nhắc đến nữ nhân nàng đột nhiên nhớ đến hình ảnh mình trần truồng bên tai tựa hồ lại truyền đến giọng nói của Đông Phương Thiên Kiêu……

Nhìn kỹ đi... Cô là một người đàn bà! …… Mặt nàng biến sắc, nhắm chặt mắt , hoảng hốt lắc lắc đầu cho quên đi những hình ảnh kia!

“Đáng chết…”

Nàng cắn môi che mặt, xoay người nằm trên giường tức giận chính mình làm sao vẫn nhớ tới người này và những hình ảnh này...? Đông Phương Thiên Kiêu đã lăng nhục mình, nên quên hắn đi mới đúng, phải hoàn toàn quên đi. Nhưng chỉ là càng muốn quên lại càng khắc sâu ...Mỗi khi nàng nhắm mắt lại cảm giác được hơi thở của hắn, sức nặng của thân thể hắn, rồi khi hắn tiến vào không cho nàng trốn được. Quá trình ân ái điên cuồng sao nó cứ xâm nhập vào mắt mình... não mình...trong tâm trí nàng toàn là ánh mắt, hơi thở hắn… nó như thiêu đốt nàng vậy…….

“Ngừng ngay... Không được suy nghĩ nữa…” Nàng đau khổ ngã vật xuống giường kêu lên.

Vì muốn nghỉ ngơi, muốn có một giấc ngủ yên lành nàng đã thuê phòng ở khách sạn không liên lạc với ai cả! Không muốn đau đầu suy nghĩ về Hắc Nguyệt Đường.

Lúc Đông Phương Thiên Kiêu thả nàng đi thực làm cho nàng rất kinh ngạc. Lúc Thập Nhị nói nàng có thể rời đi thì trong lòng nàng chẳng hiểu sao lại thấy chua xót.

Nàng không hiểu ... rõ ràng mình được tự do rồi vì sao lại muốn khóc...? Nàng phải nên cười mới đúng chứ..? Bởi vì nàng rốt cục đã thoát khỏi tay Đông Phương Thiên Kiêu! Thoát khỏi nam nhân làm nàng vừa hận, vừa sợ lại vừa tức giận…

Đúng vậy nàng rất ghét hắn! Mình đau lòng quá! Ghét hắn làm cho minh không thở nổi! Ghét hắn dám như vậy với nàng!… chán ghét một kẻ luôn đối chọi với mình..!

Thế nhưng lòng mình sao thế này... Vì sao mỗi lúc nhắm mắt lại thì lại nghĩ đến hắn, nghĩ đến những lúc hắn ôn nhu!

Đông Phương Thiên Kiêu rốt cuộc có hạ bùa mê gì cho mình không vậy? Ngực đau nhói, tâm trí rống rỗng, không muốn nhồi nhét gì vào nữa….. Đang suy nghĩ thì điện thoại vang lên, nhìn chằm chằm dãy số 1 lúc lâu sau mới nhận máy.

“Tĩnh... Sao em trở về Hongkong mà không về nhà ?” Hắc Dao thanh âm rất mềm mại như không có gì xảy ra.

Hắc Tĩnh nghe mà rùng mình, không ngờ hành tung của mình đã bị lộ, bà chị này quả là không tầm thường.

“Em đang định về.” Nàng bình thản nói.

“Vậy thật đúng lúc. Chị đã cho người tới đón em”

Hắc Dao vừa mới dứt lời ngoài cửa đã có tiếng gõ, nàng cầm di động vừa nghe vừa đi ra mở cửa. Nhìn thấy Miêu Võ và hai thuộc hạ của Hắc Nguyệt Đường nhìn mình cười âm hiểm.

“Cám ơn chị... Như vậy giúp em tiết kiệm tiền xe.” Nàng lạnh lùng dứt lời đem điện thoại cúp trừng mắt nhìn Miêu Võ.

“Thiếu đương gia hoan nghênh ngài trở về.”

“Miêu Võ ... Quả là rất thích chị của ta! Chẳng những liều chết xuống nước cứu lại còn vì nàng mà làm mấy việc vặt vãnh này” Nàng châm chọc nói.

“Bởi vì nàng cho ta rất nhiều ưu ái...!” Hắn cười dâm đãng.

Tuy rằng ngay từ đầu hắn hạ bùa ếm với Hắc Dao nhưng về sau hắn lại dần yêu thương Hắc Dao cho nên càng lúc càng rời không được.

“Đồ háo sắc ... Cần thận lửa thiêu chính mình.” Nàng nói.

“Còn chưa biết ai mới là kẻ cười cuối cùng đâu!” Miêu Võ rút súng ra chỉ vào nàng.

“Đi thôi.... Tiểu Dao đang đợi ngài.”

Nàng không nói gì nữa theo hắn đi ra khỏi khách sạn lên xe, nửa giờ sau đã trở về đến Hắc Nguyệt Đường.

Xa nhà đã hai tháng , trải qua nhiều sự việc, giờ thấy nó sao xa lạ quá. Ngôi nhà to lớn, đẹp đẽ vậy mà ẩn giấu biết bao nhiêu âm mưu ... vô tình.... Vậy mà mình đã sống ở đó những 24 năm.

Hắc Dao ngồi ở phòng khách vừa thấy em vào cửa nét mặt liền tươi cười giống như một bà chị tốt vậy.

“Tĩnh chúc mừng em đã về!”

“Đừng đóng kịch nữa chị à, thật buồn nôn.” Nàng lạnh lùng nói thẳng.

Mặt Hắc Dao cứng đờ, không biểu cảm nói:

“Hừ! Chính cái tính của ngươi mới làm cho ta thấy ghét!” Hắc Tĩnh ngẩn ra.... Làm cho người ta chán ghét....?

Đông Phương Thiên Kiêu có phải cũng chán ghét mình nên mới có thể cho mình đi....?

Hắc Dao thấy mặt em nhăn nhó, mày nhíu lại.... Hắc Tĩnh tựa hồ như rất khác trước... Tuy nhìn bên ngoài thì không có gì khác... nhưng nhìn kỹ một chút dường như có gì đó rất mê đắm, quyến rũ...

“Lúc em ở Đông Phương gia đã phát sinh chuyện gì ... Chẳng lẽ cùng Đông Phương Thiên Kiêu...?” Nàng dò hỏi.

Hắc Tĩnh chấn động một chút, ngực như bị ai đâm mặt trắng bệch, nhắm chặt môi không nói.

Hắc Dao nhíu mày, giật mình lòng đố kị hiện lên.

Đông Phương Thiên Kiêu vốn nên là của nàng...! Ngày đó ở trên núi nàng cứ nghĩ Đông Phương Thiên Kiêu nhất định sẽ cứu nàng nhưng không ngờ hắn lại cứu Hắc Tĩnh và để cho mình trôi đi trên dòng nước ..! Lúc đó nàng rất hận thấy ông trời thật không công bằng... vì sao cái loại bất nam bất nữ như Hắc Tĩnh lại có thể được một mỹ nam như Đông Phương Thiên Kiêu chiếu cố, còn nàng lại chỉ có thể ở cùng với cái loại già cằn xấu xí như Miêu ...Thật nực cười...!

“Hừ...! Chắc là cô yêu thương Đông Phương Thiên Kiêu .... Vì yêu nên đổi tính sao..?”

Hắc Dao nhìn trừng mắt nhìn Hắc Tĩnh, mối hận trong lòng bộc phát càng mạnh mẽ

Hắc Tĩnh ngây dại.

Yêu... Sao nghe đau xót thế ... Nghe như muốn đau tận tâm can! Thì ra không phải nàng hận hắn mà là yêu hắn sao...?

Thì ra là mình yêu hắn. Mình yêu … Đông Phương Thiên Kiêu…… yêu hắn …

“Đừng lộ ra cái vẻ mặt này...! Ngươi thích hắn nhưng hắn chắc gì đã yêu ngươi...! Kẻ quái thai như ngươi chỉ doạ cho các nam nhân chạy đi mà thôi.”

Nam nhân bị dọa chạy đi .... Sao Đông Phương Thiên Kiêu không chạy...? Chẳng lẽ……hắn cũng yêu nàng ... Có thể ư...?

Không… Không có khả năng, hắn hận mình! Hơn nữa chính mình đã phá hủy mỹ nhân từ……Nuốt xuống ngực những chua sót không muốn nghe đến chuyện gì về hắn nữa. Lấy lại bình tĩnh nói với Hắc Dao:

“Đừng nhiều lời nữa... Ba đâu ... Chị đem ông biến thành cái gì rồi...?”

“Nhìn không ra ngươi lại hiếu thuận thế... Sao ...Ngươi lo lắng cho cái lão già kia ư...?” Hắc Dao hừ lạnh.

“Ông già đó cũng là cha của cô đó.” Hắc Tĩnh thấy cô chị này rất phản cảm.

“Hắn không xứng... Với hắn mà nói đồ vật còn quý giá hơn con gái nhiều! Hắn không xứng làm cha...!”

Hắc Dao lớn tiếng rít gào.

“Ba tính vốn là như vậy... năm ấy lúc mẹ mất ông ấy còn đi mua gốm sứ Đông Phương.”

Hắc Tĩnh sớm đã quen với tính cách của người cha có cũng như không này rồi, Đó là lý do vì sao nàng trở nên máu lạnh như vậy.

“Ngươi cùng ba đều một dạng... Các ngươi cùng quái đản như nhau.. không coi ta ra gì…….”

“Ba chẳng đem mọi việc của Hắc Nguyệt Đường đều giao cho chị xử lý đó thôi.”

“Đó chỉ là bề ngoài, kẻ thực cầm quyền là ngươi! Đều là ngươi cai quản……”

“Chị có biết ta làm chuyện gì không...? Là nhưng chuyện trái với pháp luật, giao dịch bẩn thỉu, giết người phóng hỏa, chị nghĩ rằng ta được tốt hơn chị sao ?” Nàng lớn tiếng mắng .

“Ngươi đừng tưởng ta không biết... Ba chỉ tín nhiệm ngươi, hắn đem mọi vật quý giá cho ngươi bảo quản! Ta gần đây mới phát hiện mật mã tủ bảo hiểm chỉ có ngươi mới biết thậm chí ngay cả ba cũng không rõ..!”

Hắc Dao trừng mắt với nàng.

“Cho nên? Mục đích của chị chính là chỗ cất giấu kia...?” Nàng lạnh lùng nói.

“Đúng! Chỉ cần ngươi nói ra ta sẽ đối xử với lão ta tốt hơn một chút.”

“Nếu tôi không nói?”

“Ngươi sẽ nói. Vì ngươi là kẻ ngoài cứng trong mềm……” Hắc Dao cười, quay đầu hô một tiếng

“Miêu Võ!”

Miêu Võ chậm rãi từ trong phòng đẩy xe lăn chở Hắc Phúc Trạch ra. Tay cầm súng chỉ vào đầu Hắc Phúc Trạch, còn cha như bị trúng mê dược mặt ngây ngốc, thất thần.

“Ba……” Mặt nàng biến sắc, biết Miêu Võ nhất định uy hiếp cha mình mở két thử nên biến cha mình thành như vậy.

“Hắc Dao... Cô liên thủ với người ngoài đối đãi với ba như vậy sao ?” Nàng kích động hô to.

“Hắn cũng đối với ta có tốt đẹp gì đâu... Ta bị người ta khi dễ hắn bỏ mặc…”

Hắc Dao nhớ tới lần đầu tiên bị Miêu Võ hạ cổ lúc nàng tỉnh khóc với cha nhưng cha coi như chẳng có việc gì xảy ra.

Hắc Tĩnh trong lòng cứng lại ...nếu sớm biết những chuyện bỉ ổi Miêu Võ làm với chị mình như vậy , nàng đã sớm đưa tiễn hắn rồi... Sao còn có thể để hắn sống đến ngày hôm nay!

“Tiểu Dao.... Em còn hận ta sao?” Miêu Võ nhíu mày.

“Làm sao có thể ... sau này anh cho tôi rất nhiều khoái hoạt, chúng ta phối hợp rất khá không phải sao?”

Hắc Dao hướng Miêu Võ cười quyến rũ.

“Đúng vậy! ……” Miêu Võ bị cái đẹp mị hoặc nở nụ cười.

Hắc Tĩnh nhìn chằm chằm Hắc Dao vừa tức giận vừa đau đớn.

“Ngươi hãy giúp ta mở khoá tủ bảo hiểm đi Tĩnh! Đừng nên ép ta ra tay với ba.” Hắc Dao lạnh lùng nói.

“Viên đạn không có mắt, chỉ một chút không cẩn thận thì ba ngươi sẽ đi đời……” Miêu Võ cười, muốn bắn.

“Dừng tay...!”

Nàng giận chính mình ....kỳ thật trong lòng nàng biết, chỉ cần nói ra mật mã bảo hiểm thì mình sẽ chết ngay ... Bởi vì nàng được hưởng thừa kế chỉ cần nàng chết thì mọi thứ sẽ về tay Hắc Dao, những thứ trong tủ cũng vậy

“Không nói nhiều. Theo ta xuống lầu.” Hắc Dao dùng súng uy hiếp nàng.

Hắc Tĩnh nhìn tường nhà có chút lo âu. Sao thuộc hạ tin cậy của cha vẫn chưa tới? Rõ ràng nàng đã liên lạc với họ rồi mà…….

“Nếu ngươi đang đợi bọn Lưu Kim thì miễn đi, giờ này chắc bọn họ đã bị cảnh sát quốc tế hỏi thăm rồi.”

Hắc Dao che miệng cười.

Mặt Hắc Tĩnh tái xanh, có cảm giác chẳng lành. Lần này trở về thật là chui đầu vô rọ……

“Không còn ai có thể giúp được ngươi đâu. Hắc Tĩnh muốn sống thì hãy ngoan ngoãn nghe lời……” Miêu Võ cười lạnh.

“Đi!”

Hắc Tĩnh bất đắc dĩ chỉ có thể bị áp giải đến chỗ tầng hầm ngầm.

Tầng hầm trong biệt thự của Hắc Phúc Trạch chính là nơi cất giấu két bảo hiểm... Bên trong trị giá tới cả trăm triệu đô la Hồng Kông, và những đồ vật rất quý như gốm của Đông Phương. Gian phòng đi vào đặt cửa mật Hắc Dao tìm một tuần mới tìm ra. Hơn nữa nó lại khoá nên không ai có thể vào được....Bốn phía lại có ổ khoá cảm ứng nên mở ra là không thể nào.

“Mau đem cửa mở ra!” Miêu Võ quát Hắc Tĩnh.

Hắc Tĩnh đối mặt với cửa nói 1 dãy số

“9 – 7 – 2 – 4 - 1 – 6”

Giống như một cái gì thần kì vậy, cửa lập tức mở ra.

“Đây là mật mã gì vậy?” Miêu Võ kinh ngạc.

“Vì bên trong có giá trị rất lớn nên mỗi lần mở ra, cất vào mật mã không ngừng đổi, là giọng nói”

Hắc Tĩnh thản nhiên nói. Đây là ý tưởng của cha, và cũng thể hiện lòng tham không đáy của cha mình.

“Hừ... Hắc lão trông thế mà lại nghĩ ra loại mật mã này, 97 triệu đô la Hồng Kông…… Chậc chậc... khó trách Tiểu Dao khuyên ta đừng cần bang phái làm gì mà chỉ cần mang theo những vật vô giá đó là có thể ăn chơi cả nửa đời sau..!” Miêu Võ cười lạnh lấy họng súng chỉ vào bên trong muốn Hắc Tĩnh tiến vào.

Hắc Tĩnh chậm rãi bước vào, bên trong khô ráo, nhưng không khí lạnh lẽo khiến người ta phát run...Bên trong cất chứa vô số những đồ quý giá.... Từ cửa vào là 70 chiếc bình đều là tác phẩm quý giá, độc nhất vô nhị. Hắc Tĩnh kỳ thật không thích đến nơi này, bởi nàng biết nơi này rất âm u.

Miêu Võ cùng Hắc Dao tròn mắt nhìn nhất là Hắc Dao đối với các tác phẩm nghệ thuật rất si mê, trân ái không kém gì Hắc Phúc Trạch ...nhìn những vật này nhịn không được nở nụ cười.

“Quá tuyệt! Những thứ này đều là của ta……” Nàng thì thào vuốt một cái bình gốm sứ xinh đẹp Đông Phương nói.

Là của “chúng ta” Tiểu Dao à” Miêu Võ sửa chữa lời của nàng nói.

“Đúng...là của chúng ta……” Hắc Dao liếc mắt một cái.

Hắc Tĩnh thừa dịp bọn họ hơi thất thần, xoay mình tới mấy cái bình gốm đắt nhất, phá.

“Á! Ngươi làm gì!” Hắc Dao sợ hãi, vội vàng đi bảo vệ cái giá bình đang lung lay.

Miêu Võ cũng lắp bắp kinh hãi, Hắc Tĩnh lại đá rơi súng trong tay hắn nhưng súng lại lăn tới chân Hắc Dao, Miêu Võ xoay mình hét lớn:

“Tiểu Dao mau giết cô ta!”

Hắc Dao lập tức xoay người cầm súng lục lên, lập tức nã một phát đạn!

“ Pằng...!” một viên đạn bắn thẳng vào tim của Miêu Võ còn Hắc Tĩnh thì ngây dại, Miêu Võ kinh ngạc hoàn toàn không thể tin.

“Ngươi là con quỷ háo sắc ...ta đã chịu đủ lắm rồi, xuống địa ngục đi cho ta!” Hắc Dao lộ ra vẻ dữ tợn tươi cười sung sướng bắn thêm 3 phát đạn nữa.

“Pang Pang Pang!”

Miêu Võ thân thể bị bắn chết, máu lênh láng chảy ra, hai mắt trợn trừng…….

Hắc Tĩnh không nghĩ tới Hắc Dao lại giết Miêu Võ trước nhưng nàng ngược lại lạnh cả người.

“A…… Thật vui ...! Rốt cục có thể thoát khỏi hắn!…… Ha ha chết rất hay…… Hừ... hiện tại còn ngươi.”

Họng súng Hắc Dao chỉ vào Hắc Tĩnh, khom người nhặt lên một khẩu súng khác bỏ vào trong túi, sau đó xuất ra một cái hộp chậm rãi mở ra:

“Biết ta muốn như thế nào đối phó với ngươi không Tĩnh?”

Hắc Tĩnh bình tĩnh nhìn nàng không kịp phản ứng, mũi ngửi thấy mê hương, nhất thời biến sắc.

“Đây là mê hương mà Miêu Võ bào chế, nó sẽ làm cho 24 giờ ngươi nói không được, mà ý thức vẫn còn……”

Hắc Dao lành lạnh cười lạnh.

“Không……” Hắc Tĩnh kinh hãi vội vã nhằm phía trước chạy nhưng đầu lại choáng váng, chân mềm nhũn, quỳ xuống.

_________________
Image


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 12 posts ]  Go to page 1, 2  Next


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
POWERED_BY
Translated by Maël Soucaze © 2009 phpBB.fr

MangTreVN được xây dựng từ 1 nhóm bạn trẻ vào Tháng 2, 2010 và phát triển bởi các Thành Viên.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung mà người dùng đưa lên hoặc download